ĐỒNG HỒ SWAROVSKI CỦA NƯỚC NÀO

Swarovski là yêu quý hiệu đồng hồ thời trang khá nổi tiếng, được các tín trang bị trên toàn thế giới yêu thích do sự quý phái và luôn có sự lôi kéo mãnh liệt. Tuy thế tại Việt Nam, Swarovski chỉ nổi tiếng về trang sức, còn đồng hồ thời trang Swarovski chưa được phổ biến. Nếu như khách hàng đang do dự không biết đồng hồ thời trang Swarovski giá chỉ bao nhiêu? Có tốt không? Thì hãy tìm hiểu ngay bài viết này nhé!

Mục Lục

*

Những mẫu mã thiết kế đồng hồ Swarovski đem về sự bóng nhoáng nhưng khôn xiết tinh tế cho người dùng. Phô trương mà lại vẫn giữ lại được sự phong cách cần thiết. Hiện giờ có mặt hàng triệu cô bé mong mong sở hữu không chỉ là có trang sức mà còn có những chiếc đồng hồ đeo tay Swarovski Swiss Made.

Bạn đang xem: Đồng hồ swarovski của nước nào

Tìm đọc về đồng hồ Swarovski Swiss Made

Swarovski là chữ tín đá pha lê của Áo, được thành lập vào năm 1895 được đem theo tên của người sáng lập Daniel Swarovski. Hiện tại có 3 doanh nghiệp con là Swarovski Crystal Business (trang sức, phụ kiện bằng đá tạc pha lê), Swarovski Optik (sản phẩm quang học như ống nhòm, kính thiên văn) cùng Tyrolit (thiết bị may vá).

*
*
*
*
*
*
*
Hình ảnh thiên nga là biểu tượng và điểm say mê của đồng hồ đeo tay Swarovski

Một trong những điểm dễ thừa nhận diện của chữ tín Swarovski sẽ là hình ảnh chú thiên nga màu đen rất nổi bật trên nền pha lê trắng của mặt đồng hồ – một chú thiên nga đen vừa duyên dáng vừa hiện hữu lên thần thái của sự kiêu ngạo và quý phái.

Xem thêm: Tranh Cãi Việc Bùi Tiến Dũng Thả Thính " Thủ Môn Tiến Dũng, Người Đẹp Việt Thả Thính Thủ Môn Tiến Dũng

Do sự tính tế và đơn giản nên hồ hết chiếc đồng hồ đeo tay Swarovski rất đơn giản phối đồ, phù hợp trong các buổi tiệc hoặc đem đến sự cân đối tỉ mỉ cùng tinh tế giữa những bộ bộ đồ công sở.

Một số yêu quý hiệu đồng hồ thời trang danh tiếng trên trái đất sử dụng đá Swarovski như: Saga, Casio, Fossil, Michael Kors, Orient hay Citizen.