Đội Xanh Lá Cuộc Đua Kỳ Thú 2015

*

rongmotorbike.com - Đối với Chí Thành và Lincoln - nhì thành viên của đội Xanh lá cây thì việc đi lên phải cái taxi đi nhầm đường trong chặng bình thường kết đó là "định mệnh".

Bạn đang xem: Đội xanh lá cuộc đua kỳ thú 2015


Sau chặng thông thường kết của Cuộc đua lý thú 2015, khán giả dành các sự nuối tiếc nuối, hụt hẫng cho đội Xanh lá của Chí Thành – Lincoln khi tuột mất ngôi quán quân trong tầm tay ở chặng đua cuối chỉ vị lỗi sai của người lái xe taxi đi nhầm đường.

Chia sẻ về sự cố đáng tiếc này, Chí Thành kể lại: “Hôm đấy, ngay từ thời điểm hai đứa gặp anh taxi với bắt chuyện thì không thấy anh ấy làm phản ứng gì nên nghĩ anh ấy là người kiệm lời. Tuy vậy khi bị sai đường và taxi đi lòng vòng ở đoạn soát vé trên ước Phú Mỹ tới 4 lần thì bỗng nhiên nhận ra chắc rằng anh tài xế có vụ việc về giao tiếp.

Xem thêm: Thư Viện Những Bài Văn Hay Lớp 3 Đạt Điểm Cao, Thư Viện Những Bài Văn Mẫu Lớp 3 Hay Nhất


*

Sau những lần đề nghị anh ấy gọi điện tổng đài hỏi hoặc hỏi tín đồ dân bao bọc nhưng không làm thì bầy mình thực sự cực kỳ ức chế, vừa mất thời hạn mà số tiền đã sắp 500 ngàn đồng. Cảm giác lúc đó là rất là lo lắng, không an tâm vì Thành là tín đồ hơi tâm linh khi “đầu ko xuôi có thể đuôi cực nhọc lọt”. Dẫu vậy mình cũng cố gắng trấn an bạn dạng thân và Lincoln là ko sao. Tuy vậy càng kế tiếp thì stress càng tăng, chắc hẳn rằng là lên đến đỉnh điểm bởi mình chẳng thể nào gọi nổi tại sao tài xế lại hoàn toàn có thể không biết đường xuống đường Nguyễn Huệ. Lúc bình tĩnh quay trở lại thì Thành đã đồng ý thực tế với tiếc nuối mang lại sai sót của mình”.


*

Đối cùng với Lincoln, đứng trước những vướng mắc về việc có phải BTC đã sắp xếp chiếc xe taxi này cho Xanh lá, anh đến biết: “BTC lúc nào cũng rất vô tư với gần như người, chắc chắn là là không tồn tại can thiệp gì hết. Đối với đội Xanh lá thì kia là việc không may" - Lincoln nói tiếp "Nói phổ biến là số trời rồi. Kiên cố ông trời muốn thách thức mình thêm. Điều đáng tiếc nhất của Lincoln là lúc đến điểm đích thì mới nhận thấy cuộc đua ngừng quá nhanh, nếu rất có thể kéo nhiều năm thì mình sẽ có được thêm các trải nghiệm và mày mò hơn nữa".


*
phổ biến kết Cuộc đua lý thú 2015: Đội Cam lên ngôi, Xanh lá cây thua trận trong nuối tiếc nuối

rongmotorbike.com - chặng đua chung kết đã hội chứng kiến ít nhiều mồ hôi, nước mắt, áp lực đè nén tột độ của 3 nhóm đua vào hành trình chinh phục cuối cùng.


* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình việt nam tại TV Online!


*

mon Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12
*
trở lại giao diện điện thoại thông minh

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ rongmotorbike.com NEWS