Đồ Chơi Xe Biến Hình Robot

Màu nhan sắc tươi sáng, bắt mắtXe đổi mới hình ô tô 2 trong 1Có nhạc vui tai, sinh độngGiúp con trẻ rèn luyện khả năng sáng tạo
Chấp thừa nhận thanh toán:
*

Xe phát triển thành hình thông minh

Thông tin nổi bật của sản phẩm

Chất liệu nhựa bình an cho bé

-Xe biến đổi hình Robot được gia công từ gia công bằng chất liệu nhựa ABS và bình an tuyệt so với trẻ bé dại khi sử dụng.

Bạn đang xem: Đồ chơi xe biến hình robot

- Với gia công bằng chất liệu nhựa cứng đề xuất từng góc cạnh của xe đang được giải pháp xử lý mài mịn và làm nhẵncẩn thận để tránh tạo xây xước domain authority của trẻ.

- những chất chế tạo màu thực hiện cho món đồ chơi trẻ em này phần đa là rất an toàn vàkhông bị phai màu sắc theo thời gian.

Là sản phẩm chơi thông minh mang lại trẻ

- Đây là sản phẩm chơi tất cả tính giải trí rất cao cho nhỏ bé sau phần nhiều giờ học stress và mệt mỏi. Chưa đến một vài ba thao tác bé dại trẻ đã hoàn toàn có thể biến những chiếc ô đánh thành những chú robot một giải pháp nhanh chóng, thiệt là thú vị.

- trải qua việc chơi với xe phát triển thành hình Robot, trẻ sẽ tò mò và hiếu kỳ hơn với việc làm sao xe gồm thể trở thành hình robot cùng ngược lại. Từ bỏ đó, trẻ mong muốn tìm hiểu rõ hơn về nguyên lý chuyển động cũng như góp tăng khả năng sáng chế tạo ra của mình.

Xem thêm: “Hốt Sạch” Những Tụ Điểm Ăn Uống Quận 2 Chất Miễn Bàn, Cùng Điểm Lại Top 10 Quán Ăn Ngon Quận 2 Sài Gòn

*

Màu sắc đẹp bắt mắt, kiến thiết sáng tạo

Thiết kế 2 trong 1 sáng tạo

- Ô tô và robotlà mặt hàng chơi yêu thích và không thể không có của đa số các nhỏ bé trai, cho nên vì vậy chẳng có gì tuyệt vời hơn lúc được mua một chiếc ô tô đồ chơi mà lại hoàn toàn có thể biến nó thành một chú robot vào tích tắc. Và món đồ chơi xe phát triển thành hình Robot là một xây dựng vô cùng độc đáo và sáng sủa tạo dành riêng cho các bé.

- cùng rất những âm thanh vui nhộn phân phát ra từ loại xe trở thành hình Robot này, trẻ đang thêm phần thích thú với việc vui chơi giải trí của mình.

- Sự kết hợp khác biệt và biện pháp phối màu sáng chế đã góp cho mặt hàng chơi này trở buộc phải rất bắt mắt, và chỉ việc một thao tác nhỏ dại thì chiếc ô tô vàng cùng đỏ đã trở thành robot đủ màu sắc rồi.

- Xe có đèn phát sáng nên tăng lên phần lôi kéo cho món đồ chơi này.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩmXe phát triển thành hình Robot
Chất liệuNhựa ABS
Màu sắcĐỏ, vàng
Kích thước hộp22*11*9cm (DxRxC)
Kích thước ô tô21*9*6cm (DxRxC)
Pin sử dụng3 pin sạc AA
Độ tuổi5 tuổi
Xuất xứTrung Quốc