ĐIỀU KHIỂN ANDROID TV BOX BẰNG ĐIỆN THOẠI

Việc kết nối điện thoại với truyền ảnh Box góp bạn tiện lợi điều khiển toàn thể Android TV Box một cách 1-1 giản, nhanh chóng, mang đến những trải nghiệm tuyệt đối cùng gia đình.

Bạn đang xem: Điều khiển android tv box bằng điện thoại

Tivi box (hay nói một cách khác với dòng tên phổ cập là apk Tivi Box) là một trong đầu giải mã chạy hệ quản lý và điều hành Android, có chức năng biến một dòng tivi thường thành Smart tivi, hoàn toàn có thể kết nối mạng phát âm báo, coi phim, nghe nhạc, nghịch game... Cùng với rất nhiều tính năng tiện ích khác.

Khi kết nối điện thoại cảm ứng với TV Box, các chúng ta có thể chia sẻ những video clip Youtube, xem các bức hình ảnh hay hồ hết đoạn video clip trên smartphone bằng màn hình Tivi to hơn hoặc sử dụng điện thoại để tinh chỉnh và điều khiển Android tivi Box mà không cần phải sử dụng mang lại remote.

Cùng tham khảo 2 cáchkết nối truyền họa Box với điện thoạichi tiết,đơn giản ngay sau đây nhé!

*

Cách 1: Kết nối điện thoại với app android Tivi Box - hệ quản lý và điều hành Android

Để kết nối hai sản phẩm này và có thể điều khiển TV Box bằng smartphone smartphone, điều kiện cần phải có là:

- Điện thoại của chúng ta đang áp dụng phải là hệ quản lý và điều hành Android, ví dụ như như điện thoại thông minh Samsung, LG, HTC,...

- Cả hai thứ đều cần được liên kết với thuộc mạng wifi.

Quá trình tinh chỉnh và điều khiển sẽ được thực hiện thông qua phần mềm Miracast được tích vừa lòng sẵn trong những dòng android Smart Box.

Miracast là giao thức truyền cài nội dung không dây, chất nhận được các thiết bị năng lượng điện tử hoàn toàn có thể kết nối, share và truyền tải tài liệu cho nhau. Sự hỗ trợ của giao thức này sẽ giúp chúng ta cũng có thể kết nối điện thoại thông minh với app android Box để trình chiếu hình ảnh dễ dàng.

*

Các bước tiến hành kết nối điện thoại với truyền họa Box

Bước 1: Trên điện thoại, bạn truy cập vào Google Play, tìm áp dụng Wifi Display (Miracast), bấm download đặt.

Bước 2: Sau khi setup thành công Miracast trên năng lượng điện thoại, các bạn kích hoạt Miracast trên video clip TV Box. Lựa chọn thẻ “Ứng dụng” trong clip TV Box, bấm chọn vận dụng “Kodi” và chọn “Programs”.

Bước 3: thường xuyên chọn "Android Apps" -> "Miracast"

Bước 4: Mở vận dụng Wifi Display trên năng lượng điện thoại, chọn lệnh "Start Wifi Display", chọn liên kết với thiết bị clip TV Box.

Bước 5: Trên màn hình Tivi mở ra thông báo đã liên kết thành công. Nghĩa là bạn đã có thể ban đầu trình chiếu bất kể nội dung nào từ điện thoại lên TV một bí quyết dễ dàng.

*

Lưu ý:

- Để rất có thể sử dụng Miracast cho android TV Box và kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với màn hình Tivi, điều kiện bắt buộc đó là bao gồm một apk TV Box tất cả hệ điều hành Android từ 4.2 cùng có hỗ trợ tính năng Miracast.

- phần đông các game android Box hiện thời đều cung ứng tính năng này nhưng các bạn cũng cần được xem xét khía cạnh lại một lần nữa để yên trung ương là mình đang cài đặt một thiết bị về tối ưu, rất có thể phục vụ nhu cầu giải trí đa phương tiện cho các thành viên trong gia đình.

Cách 2: Kết nối điện thoại với vô tuyến Box - hệ điều hành iOS

Do iPhone cùng iPad sử dụng hệ điều hành và quản lý iOS đề xuất cách kết nối điện thoại cảm ứng với game android TV Box cũng biến thành có sự khác hoàn toàn nhất định so với câu hỏi kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với game android Box hoặc các loại điện thoại thông minh Android khác.

Khi kia để liên kết 2 phương tiện đi lại này bạn triển khai các làm việc sau:

Bước 1: kết nối iPhone/iPad và apk TV Box và một mạng wifi.

Bước 2: truy cập vào AirPlay từ bỏ iPhone bằng cách vuốt màn hình từ dưới lên và lựa chọn “AirPlay”.

Bước 3: vào AirPlay, các bạn bấm chọn thiết bị apk TV Box -> chọn "Mirroring" (Trình chiếu) -> "Done" (Xong) sống phía góc phải.

*

Bước 4: Trên screen iPhone/iPad xuất hiện biểu tượng thông báo liên kết đã thành công.

Lưu ý:

Để kết nối điện thoại cảm ứng với vô tuyến Box thành công trong trường hòa hợp này, smartphone phải bảo vệ có hệ điều hành quản lý từ ios 7.0 trở lên, bao hàm các mẫu iPhone 4S trở lên, máy tính bảng ipad 2 trở lên, ipad tablet Mini hoặc dòng cao hơn, iPod Touch cụ hệ 5 trở lên.

- Thiết bị apk TV Box sẽ được thiết đặt phần mượt Airpin Pro. Các chúng ta cũng có thể nhờ cho đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật – vị trí bán android TV Box uy tín để hỗ trợ cài đặt đúng phần mềm.

*

Cách sử dụng điện thoại thông minh để tinh chỉnh và điều khiển Android truyền hình box

Sau khi vẫn kết nối điện thoại thông minh với apk Box, các chúng ta cũng có thể nhờ mang đến sự cung ứng của những ứng dụng tinh chỉnh Android TV Box bằng smartphone để quy trình sử dụng được dễ dàng và nhiều phầm mềm hơn.

Xem thêm: Những Trang Web Bị Chặn Ở Việt Nam, Các Trang Web Bị Chặn Ở Việt Nam

Hầu hết những ứng dụng điều khiển đều phải có giao diện y hệt như một cái remote, bởi vì vậy người tiêu dùng sẽ thuận tiện làm thân quen và áp dụng dễ dàng.

Cách dùng điện thoại để tinh chỉnh Android truyền hình box

Để tinh chỉnh và điều khiển thiết bị android tivi box thông qua điện thoại, chúng ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải những ứng dụng phù hợp với từng loại game android tivi box như trên cùng cài bỏ trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Bước 2: Đảm bảo rằng điện thoại hoặc laptop bảng Android của doanh nghiệp kết nối chung 1 wifi với game android tivi box.

Bước 3: Mở vận dụng vừa setup lên, chọn apk tivi box cần kết nối để điều khiển.

Gợi ý 6ứng dụng giúp sử dụng điện thoại để tinh chỉnh và điều khiển Android truyền họa box

Sau khikết nối điện thoại với truyền ảnh box thành công, bạn hãy tham khảo 6ứng dụng dùng để điều khiển Tivi hữu ích nhé!

1. Ứng dụng Hicontrol

*

Hicontrol là vận dụng của Himedia, được cách tân và phát triển dành riêng biệt để tinh chỉnh Android tivi box đời Q của hãng với khá nhiều tính năng rất dị riêng biệt.

Một trong số những tính năng độc đáo của áp dụng này là kĩ năng phản chiếu toàn cục màn hình của thiết bị app android box lên màn hình hiển thị điện thoại của người sử dụng giúp fan dùng dễ dãi thao tác thẳng trên smartphone mà không cần phải nhìn màn hình phát.

2. Ứng dụng Handy Smart TV

*

Với Handy Smart TV, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại, laptop bảng của chính bản thân mình với các chức năng y hệt remote để tinh chỉnh các dòng android tivi box thực hiện Rockchip.

Để thực hiện, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Handy Smart TV lên năng lượng điện thoại, cùng với đó là ứng dụng Handy Smart TV Launcher bên trên chiếc apk tivi box là bạn đã sở hữu thể tinh chỉnh chúng một cách dễ dàng.

Giao diện của Handy Smart TV trên điện thoại thông minh cũng hoàn toàn giống với trên apk TV Box, chúng ta có thể di chuyển qua lại giữa các phân mục trên Box bằng phương pháp vuốt thanh lịch phải, trái trên screen điện thoại.

Đồng thời mọi ứng dụng có trên Box của các bạn sẽ hiển thị trên screen điện thoại, vì vậy để mở ứng dụng nào bên trên Box bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng của áp dụng đó trên điện thoại cảm ứng thông minh thay vì phải dùng Remote dịch chuyển đến ứng dụng để mở như trước, một hào kiệt khá xuất xắc và bớt thiểu sự vất vả cho người sử dụng.

3. Ứng dụng RemoteIME giành cho các thiết bị game android box thực hiện chip Amlogic

*

Với khả năng tương thích các loại apk tivi box, cũng như cách thức điều khiển rất dễ dàng sử dụng. Điều này khiến ứng dụng RemoteIME trở phải vượt trội và được rất nhiều người tin dùng.

4. Ứng dụng Zidoo Remote Control cần sử dụng cho các thành phầm Zidoo

*

Ứng dụng Zidoo Remote Control được cho phép người sử dụng sử dụng smartphone hoặc máy vi tính bảng chạy hệ điều hành quản lý Android để điều khiển và tinh chỉnh Android truyền ảnh box của Zidoo.

Sau khikết nối smartphone với truyền ảnh box thì bạn vào ứng dụngZidoo Remote Control là có thể thao tác điều khiển tivi

5. Ứng dụng Rockchip Remote Control dành cho thiết bị app android tivi box Rockchip

*

Với tính năng đặc biệt như biến hóa qua lại giữa các giao diện như: nhân kiệt chuột, bàn phím hoặc hơn thế nữa là chuyển đổi thành tay cầm để nghịch game.

Ứng dụng Rockchip Remote Control đem lại bạn đòi hỏi giải trí hoàn hảo hơn lúc nào hết với những thiết bị android tivi box sử dụng Rockchip.

6. Ứng dụng eHomeMediaCenter ứng dụng dành riêng cho nhiều thiết bị game android tivi box

*

eHomeMediaCenter là một trong số những ứng dụng rất thú vị để tinh chỉnh các trang bị chạy app android tivi box.

Ứng dụng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng với những phím tác dụng to, rõ cùng minh họa dễ dàng hiểu.

Hơn nữa, vận dụng còn tương thích với tương đối nhiều các thiết bị android tivi box không giống nhau, luôn thể lợi cho những người mới sử dụng. Đây chính là những ưu thế lớn độc nhất vô nhị của áp dụng này.

Lưu ý:

- khi mua Android vô tuyến box, bạn nhớ khám nghiệm kỹ tên thương hiệu và một số loại chip mà lại đầu thực hiện để lựa chọn đúng vận dụng điều khiển cân xứng trong danh sách dưới đây.

- Nhiều áp dụng trong list này không tồn tại trong kho app của điện thoại Android tốt iPhone mà chủ yếu tải từ bên ngoài vào. Cho nên vì vậy bạn nên nhờ sự tư vấn kỹ lưỡng từ nơi bạn mua Android tivi box.

Trên đấy là một số ứng dụng rất có thể giúp bạn tinh chỉnh và điều khiển được các thiết bị app android tivi box bởi điện thoại. Chúc chúng ta thực hiệnkết nối điện thoại thông minh với truyền họa Box thành công.