Điều Hòa Đaikin 2 Chiều 12000Btu

Trắng Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

ra mắt về thương hiệu

*


- thương hiệu Nhật Bản.

Bạn đang xem: Điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu

- ra đời vào năm 1929.- Daikin lúc này chuyên sản xuất các loại ổn định không khí dân dụng, công nghiệp,... Và cung cấp các chiến thuật xử lí chất thải.- Điều hòa Daikin đa dạng chủng loại ở những phân khúc, đem lại hơi giá buốt thoải mái, không gian sạch vết mờ do bụi bẩn, nâng cấp sức khỏe hô hấp cho tất cả những người tiêu dùng.- Daikin đã kiến thiết được sự hiện diện mạnh mẽ ở 5 quanh vùng chính bao hàm Nhật Bản, Trung Quốc, Đông phái mạnh Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Tìm gọi thêm


Đặc điểm nổi bật

Điều hòa 2 chiều với 2 kỹ năng làm lạnh cùng sưởi ấm.Máy nén trở thành tần Inverter hoạt động êm ái và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện.Công nghệ chống khuẩn, làm giảm bớt mùi vượt trội đem đến không khí vào lành.
*

Thông tin sản phẩm

Điều hòa 2d Inverter tiết kiệm chi phí điện

Daikin 11900 BTU FTXD35HVMV là chiếc điều hòa 2 chiều đến trường đoản cú thương hiệu chăm về cân bằng không khí khét tiếng Daikin. Máy trông rất nổi bật nhờ thi công mặt nạ dàn tạo lạnh với vẻ lộng lẫy và hiện đại tiện lợi kết hợp với các không gian nội thất.

*

Làm lạnh và sưởi ấm đồng thời

Thuộc loại máy điều hòa 2 chiều, mẫu máy có khả năng làm lạnh với sưởi nóng đồng thời phù hợp với rất nhiều nơi tất cả cả mùa lạnh cùng mùa nóng.

*

Phạm vi làm cho lạnh với sưởi nóng hiệu quả

Với năng suất 11900 BTU, máy dễ dàng phù hợp với nhiều không gian như chống ngủ, phòng thao tác hay phòng tiếp khách với diện tích từ 15 đến trăng tròn m2.

Xem thêm: Đừng Buồn Vì Những Người Không Xứng Đáng, Đừng Buồn Vì Những Điều Không Xứng Đáng

*

Làm lạnh lẽo nhanh

Máy còn được trang bị chính sách làm lạnh nhanh giúp bạn gấp rút cảm thấy hơi lạnh đang dần lan tỏa. Chưa đến một nút nhấn Powerful trên điều khiển, máy đã đưa công suất lên 100% để đáp ứng nhu mong làm mát phòng của bạn.

*

Tiết kiệm điện

Là chiếc máy triệu tập vào hiệu suất tích điện cho năng lực tiết kiệm điện buổi tối ưu với technology Inverter, các bạn sẽ không cần phải lo ngại khi đề nghị mở sản phẩm công nghệ suốt cả ngày. Xung quanh ra, còn khiến cho luôn gia hạn nhiệt độ phòng bất biến ở mức cài đặt nhờ bỏ lỡ cơ chế tắt bật liên tục như cân bằng thông thường.

Chế độ Econo giới hạn mức tiêu thụ điện về tối đa giúp giảm mức tiêu tốn điện khi máy đề xuất tải cao như khi khởi rượu cồn máy ở trong đám đông hay phần đa lúc trưa nóng ran nhiệt độ cao.

*
 

Mắt thần thông minh

Daikin còn khôn khéo trang bị thêm vào cho chiếc cân bằng 2 chiều của chính bản thân mình mắt thần sáng ý với tài năng phát hiện vận động người dùng. Ngay lúc không phát hiện thấy có người tiêu dùng trong phòng, máy đang tự tăng ánh sáng lên 2 độ C (so với ánh nắng mặt trời cài đặt) nhằm tiết kiệm điện cho bạn.

*

Kháng khuẩn đánh tan mùi vượt trội

Khả năng lọc những vết bụi và hủy hoại các vi khuẩn trong không khí với công nghệ phin lọc xúc tác quang quẻ Apatit độc quyền từ Daikin, phần lớn hạt bụi, vi trùng siêu nhỏ tuổi sẽ được giữ gìn và phân diệt ngay trên phin thanh lọc của ổn định Daikin 2 chiều này, đem lại bầu không gian thật sự vào lành.