DÂY CHUYỀN BẠC NAM 5 CÂY

MÃ SẢN PHẨMCHẤT LIỆUTRỌNG LƯỢNGKÍCH THƯỚCKIỂU DÁNGMÀUXUẤT SỨBẢO HÀNH
DCN16
Bạc 925 (vàng theo yêu thương cầu)
5 cây
Khoảng 70 cm
Mặt dây đầu rồng, mắt xích vuông
Trắng Bạc
Xưởng bạc đãi Tiểu Phương
6 tháng

*
Dây chuyền bội nghĩa nam 5 cây đến nam hình đôi mắt xích mạnh khỏe cá tính. Trọng lương dây chuyền sản xuất tuỳ chọn theo sở trường của khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Dây chuyền bạc nam 5 cây

Dây bội bạc 5 cây mắt xích chắc hẳn chắn

Với trọng lượng 5 cây thì cần phải có các mắt xích chắc chắn là để thắt chặt và cố định chúng. Từng đôi mắt xích đều được làm với nhau rất chặt chẽ. Nhờ đó mà có công dụng chịu lực cực tốt. Dễ chịu và thoải mái co kéo giằng giựt nhưng mà không sợ bị đứt. Nhờ này mà ổn định sử dụng trong cuộc sống đời thường thường ngày hoặc các chuyển động mạnh. đôi mắt xích tròn cùng với mắt xích vuông là đa số mẫu dây chuyền sản xuất mắt xích nam giới yêu thích chọn lọc nhất. Với đôi mắt xích này khi dùng không sợ bọn chúng bị mắc vào đâu khiến vướng víu cạnh tranh chịu.

Độ sáng cao của bạc 925

Nhờ sử dụng bạc cao cấp 925 mà những mẫu dây chuyền mắt xích luôn luôn đẹp cùng sáng bóng. Trọng lượng càng nặng nề càng khiến mẫu dây bạc tình nam 5 cây này sáng sủa loáng. Khác hẳn với gần như mẫu dây chuyền bạc ta vốn có độ sáng thấp. Bởi cấu tạo từ chất bạc ta có ánh sáng khá mờ không tương thích làm trang sức. Bạc tiểu Phương đảm bảo chất liệu bạc thời thượng 925 sản phẩm đầu. Nếu người sử dụng phát hiện thành phầm không nên bạc siêu thị xin bù cấp 2 giá trị sản phẩm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xin Học Bổng Du Học Bổng Du Học Thành Công, Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học

Trọng lượng 5 cây cùng độ dài tùy chọn

Dây chuyền tệ bạc nam 5 cây cùng với trọng lượng cố định cho mẫu mã dây này. Mặc dù nhiên công ty chúng tôi cũng bao hàm mẫu dây chuyền nam tất cả trọng lượng 2 cây, 3 cây, 4 cây 5 cây tùy lựa chọn ý khách hàng hàng. Tương ứng với trọng lượng của dây là chiều nhiều năm của dây. Chúng rất có thể dài trường đoản cú 50-70 centimet để phù hợp với phong cách của khách hàng hàng. Hãy chat với thành phần tư vấn nhằm được tứ vấn cụ thể nhất. Trọng lượng 5 cây là trọng lượng phệ nên cần những bạn nam tầm vóc to lớn tương ứng lựa chọn.

Dây chuyền bạc đãi nam 5 cây giá chỉ bao nhiêu?

Khách hàng chắc hẳn rằng sẽ tò mò và hiếu kỳ muốn biết dây chuyền sản xuất bạc 5 cây giá bán bao nhiêu đúng không? Nếu chắt lọc tại những shop trang mức độ khác chắc chắn mức giá của chúng tương đối cao. Ít nhất yêu cầu trên 4 triệu đồng/dây 5 cây. Tuy nhiên nếu khách hàng chọn cài tại đái Phương Silver thì mức giá rẻ hơn. Nút gía của công ty chúng tôi đưa ra chỉ tầm từ 3.600.000đ tính đến 3.700.000đ. Mức giá thành này gồm thể chuyển đổi tuỳ theo giá vàng và giá bạc. Nhưng có thể khẳng định nút giá công ty chúng tôi đưa ra là phải chăng và tuyên chiến và cạnh tranh nhất.

Nếu nhiều người đang muốn kiếm tìm mẫu dây chuyền sản xuất bạc phái nam 5 cây hình mắt xích thì hãy tương tác Bạc đái Phương. Cửa hàng chúng tôi còn có không hề thiếu các mẫu dây chuyền sản xuất bạc nam, trang sức bạc nam đẳng cấp và sang trọng khác. Bộ phận quan tâm khách hàng luôn luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng.