Danh Sách Phim Ma Hay

Phim ma vốn là thể loại ham rất nhiều giới trẻ hiện ni. Những câu chuyện ám ảnh, rùng rợn, tởm dị luôn luôn làm cho bé người xem hiếu kỳ. Với sự vạc triển của công nghệ làm phim thời buổi này, rất nhiều bộ phim ma ngày càng chân thực ra đời. Dưới đây là trang nhất bộ phim ma tởm dị xuất xắc nhất mọi thời đại nhưng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Danh sách phim ma hay


Nội dung chính:


Annabelle

Đạo diễn: John R. Leonetti

Ngày công chiếu: 3 tháng 10 năm 2014

Thời lượng: 98 phút

Thể loại: siêu nhiên, tởm dị


Nằm vào series nổi tiếng The Conjuring, Annabelle là một trong những bộ phyên ma tuyệt nhất mọi thời đại. Nội dung phim kể về câu chuyện của vợ chồng John Form và Mia Lúc sở hữu một nhỏ búp bê bị ám thương hiệu Annabelle. Từ sau thời điểm 2 người có nhỏ búp bê đó, mọi việc trong bên đều trở đề nghị bất thường, thậm chí cả Mia còn bị thương.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Cắt Cơn Ho Cho Bé, 4 Cách Hiệu Quả Để Cắt Cơn Ho

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Con gái kẻ áo khoác đen

Trong lúc Rose cố gắng lôi Kat thoát khỏi sự ám ảnh của một thế lực vô hình tàn nhẫn. Thế lực đó hướng dẫn cô giết chết tất cả mọi người trong tu viện bằng biện pháp chặt đầu mọi người, ngay cả người bạn thân Rose của cô. Sau đó, Kat bị giam giữ trong bệnh viện trung khu thần và được trừ tà bởi các mục sư. Và sau đó, được mọi người tiết lộ rằng Joan đó là Kat, Joan chỉ là một cái thương hiệu giả.


Bộ phim này thật sự rùng rợn từ những cảnh phlặng đơn giản nhất đến những cảnh tăm tối nhất đều được thực hiện chỉn chu. Qua đó đến thấy sự chổ chính giữa huyết của tác giả gửi gắm qua bộ phyên ma này.

Trên đây là Top 10 những bộ phim ma tuyệt nhất thế giới mà fan của thể loại này yêu cầu xem. Nếu gồm bất cứ bộ phyên làm sao tuyệt hơn, hãy thuộc phân tách sẻ với mọi người ở phần bình luận nhé. Và đừng quên lưu lại list phim này để “cày” dần nhé!