Vu danh ghen kinh hoang o binh dinh

(GDVN) - trên youtube vừa mở ra 3 đoạn video clip với tiêu đề “Vụ đánh ghen ghê hoàng sinh sống Bình Định” của một người dân mạng. Ngay sau khoản thời gian các đoạn video clip được đăng cài đặt đã thú vị sự thân thiết của đông đảo người xem.

Bạn đang xem: Vu danh ghen kinh hoang o binh dinh


*
Ảnh giảm từ clip“Vụ tấn công ghen kinh hoàng nghỉ ngơi Bình Định”

Nhân thiết bị nam toá trần trong đoạn video được cho rằng ông L.V.V, hiện nay đang công tác tại văn phòng công sở Tỉnh uỷ Bình Định bị bắt gặp quả tang lúc ông có quan hệ bất bao gồm với một thiếu phụ đã có chồng ở phòng 207, vào một hotel thuộc tỉnh Bình Định.

Trong những đoạn video này, trong những khi bị bắt trái tang, ông V. Luôn miệng năn nỉ bỏ qua vì là Đảng viên.


Trong một cuộc trao biến hóa với giáo dục và đào tạo Việt Nam, bà Hà Cẩm Hà – bà xã ông Quốc mang đến hay bà không tồn tại quan hệ bất bao gồm với ai cả. Với bà cũng đắn đo ông L.V.V là ai.


Khi được đặt ra những câu hỏi về tại sao ông Quốc tố cáo việc quan hệ bất ở vị trí chính giữa bà cùng ông L.V.V, bà Hà cho rằng ông Quốc có quan hệ xung quanh vợ chồng với bạn khác nên mong muốn ly hôn với bà cùng đã bày ra chuyện này.


“Ông ấy ác quá. Nhỏ gái shop chúng tôi năm nay đã lớp 12, chuẩn bị thi đại học. Chỉ vì ý muốn ly dị tôi mà lại ông ấy bày ra chuyện này khiến cháu nó bị ảnh hưởng nặng nề”, bà Hà nói.

Xem thêm: Việt Nam Idol Kid 2016 - Video Full Chung Kết Vietnam Idol Kids 2016


Trước đó, Báo Giáo dục vn có đề đạt thông tin về việc việc liên quan tới việc "Phó chánh văn phòng công sở tỉnh ủy bị tố có quan hệ nam nàng bất chính". Theo tin bài bác báo đã đưa, ông Lê nước anh (SN 1969, ở đường Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định) đã có 1-1 tố cáo rằng khoảng tầm 14h ngày 23 mon 3 năm 2013, ông cùng một vài người khác đã phát hiện quả tang ông L.V.V (hiện là Phó chánh văn phòng tỉnh ủy Bình Định) và vk ông là bà Hà Cẩm Hà làm việc phòng 207, hotel số 05, đường Lê Lai, TP. Quy Nhơn, Bình Định có mối quan hệ bất chính.

Theo ông Quốc, quan hệ nam nữ bất thiết yếu của ông L.V.V và vợ ông đang phá vỡ hạnh phúc gia đình, có tác dụng tan nát cả gia đình, gây tác động nghiêm trọng đến đời sinh sống của bản thân ông với hai người con đang trong tuổi đi học.

Ông Nguyễn Văn Thiện - túng bấn thư tỉnh ủy Bình Định đã nhận được đối kháng tố cáo của ông Lê anh quốc và hiện tại ông Thiện sẽ chuyển đơn này sang đến Uỷ ban soát sổ tỉnh uỷ Bình Định nhằm xác minh và hiện chưa tồn tại kết quả.

Phóng viên Báo Giáo dục nước ta đã những lần contact với ông V để xác minh vụ việc nhưng ông này vẫn chưa nghe máy.

Báo Giáo dục việt nam sẽ tiếp tục liên hệ với ông V để sở hữu câu trả lời đúng đắn nhất cung cấp tới độc giả. Dưới đây là hình hình ảnh trong đoạn clip đăng thiết lập trên youtube được cho là ông L.V.V hiện giờ đang công tác tại văn phòng và công sở tỉnh ủy Bình Định vẫn thu hút sự đon đả của cư dân mạng.


*
*
Hình hình ảnh được giảm ra từ Video

Huệ Nguyễn (nguồn video: youtube)