"đời sống tình dục nhàm chán, tôi bắt đầu thấy bực mình với vợ"

Dân trí

Anh ấy là fan trăng hoa, biết vậy cơ mà tôi không tài nào quăng quật được. Các lần anh ra ngoài gây chuyện rồi về lại search tôi thề thốt cầm đổi, nói chỉ yêu tráng lệ có 1 mình tôi thì tôi lại tha thứ.

Bạn đang xem: "đời sống tình dục nhàm chán, tôi bắt đầu thấy bực mình với vợ"


Ảnh minh họa: Getty Images.

Tôi cứ cho anh ấy thời cơ hết lần này mang lại lần khác, dù biết anh ấy là kẻ lừa dối bẩm sinh. Vày tôi cứ hi vọng tình yêu của bản thân sẽ khiến anh ấy cảm động mà lại sống khác.

Tôi 25 tuổi, anh ấy 28. Trong những khi tôi là người sống hướng nội, không nhiều nói, thì anh lại là người thích giao tiếp xã hội, vui đâu chầu đấy. Anh ấy có mặt trong hồ hết cuộc đàn đúm tụ tập, thành phần bao gồm gái trai đầy đủ cả. Lần thứ nhất phản bội tôi cũng là lúc anh ấy vào một cuộc vui như thế, say "không nhớ nổi mặt đường về nhà" đề xuất anh ấy vào trong nhà nghỉ với một cô nàng lạ.

Lần đó tôi bị lây mộc nhĩ từ anh. Anh quỳ xuống xin lỗi tôi, hứa không bao giờ làm thương tổn tôi lần nữa, anh suy nghĩ rằng cô gái đó đang truyền nấm mang đến anh. Tôi mất một thời gian khá nhiều năm đặt dung dịch chữa dịch khá mệt mỏi mỏi, lúc nào cũng ngứa ngáy khó chịu mà không dám kể với ai.

Xem thêm: Nên Mua Hàng Ở Fpt Hay Thegioididong, Fptshop Bán Hàng Có Tốt Không

Những tưởng bạn trai tôi sau đó 1 lần đó thì phải nhớ đời, nhưng không, một đứa bạn của tôi nói với tôi rằng anh ấy liên tục nhắn tin khuấy rối một bạn em của bạn. Anh còn gửi hầu hết bức ảnh rất lỗ mãng sang cho tất cả những người ta, mà mang lại tôi khi được xem còn yêu cầu cảm thấy khôn xiết xấu hổ.

Chưa hết, một cô bé tôi không thể quen biết, tìm biện pháp liên lạc cùng với tôi, chỉ để nói với tôi rằng hãy quản chúng ta trai mình cho thật tốt. Chính vì anh ấy liên tiếp làm phiền cô vào giờ nghỉ trưa bằng những lời nhắn vô duyên rủ đi đơn vị nghỉ, còn nói ước ao cùng cô ấy đùa "xếp hình", và ba hoa rằng anh vô cùng khỏe. Thuộc là bầy bà nhỏ gái, cô ấy nghĩ tôi nên tìm hiểu chuyện này, đưa ra quyết định ở mặt "kẻ vươn lên là thái" đó hay là không là ra quyết định của tôi dẫu vậy cô ấy hi vọng tôi không nhiều ra vẫn quản anh ta thiệt chặt để anh ta đừng đi làm việc phiền fan khác nữa.

Nghe ngừng những gì cô gái đó nói tôi thật đắn đo giấu phương diện vào đâu. Tôi chẳng tất cả cách nào biện hộ vì cô ấy chụp cả screen bạn trai tôi chat cùng cô ấy, hình ảnh đại diện với tên tài khoản chính xác là của chúng ta trai tôi. Tôi lấy chuyện nhằm hỏi thì anh ấy lấp liếm, còn nổi giận ngược lại với tôi nói rằng "nào anh đã làm những gì quá giới hạn mà em yêu cầu loạn lên thế, em tin anh giỏi tin tín đồ ngoài".

Vâng tôi cũng muốn chứng tỏ một lần rằng tôi tin anh rộng tin bạn ngoài cho nên đến lần này tôi lại mắc bệnh xã hội. Ở chống khám bác sĩ thậm chí là nhìn tôi đầy không tin tưởng hỏi tôi có tác dụng nghề gì. Sau thời điểm khai thác đủ thông tin từ tôi thì chưng sĩ kê đơn cho cả tôi với bạn trai và bảo cực tốt tôi phải đưa chúng ta trai mang đến cùng khám. Chị ấy là 1 bác sĩ tận tâm, đã giải thích cho tôi tương đối nhiều về bệnh dịch lây truyền qua đường tình dục, về dục tình an toàn, và bao gồm chị cũng thông báo tôi về việc nếu còn thường xuyên để mắc đông đảo bệnh như vậy này, nguy cơ vô sinh là điều hoàn toàn có thể nhìn trước được.

Tôi thực sự vô cùng giận các bạn trai của mình, 4 năm lắp bó đời nào giờ lại phân tách tay. Tôi sợ vứt anh rồi tôi cũng chẳng lấy được ai vày mọi bạn đều biết tôi thêm bó với 1 người đàn ông ngần ấy năm chỉ đợi ngày làm đám cưới. Tuy vậy nếu rước nhau về, liệu sức mạnh của tôi tất cả được an ninh khi ck mình là tín đồ như vậy tuyệt không?