ĐÁM CƯỚI LÂM TÂM NHƯ

Sự có mặt bất ngờ của Triệu Vy vào phút chót khắc ghi sự hội ngộ của ba nàng công chúa trong "Hoàn Châu biện pháp cách" sau gần trăng tròn năm.

Bạn đang xem: Đám cưới lâm tâm như


*
Đám cưới của Lâm vai trung phong Như vừa diễn ra cách đây ít giờ tại đảo Bali (Indonesia) với sự xuất hiện của 100 khách hàng mời. Trước lễ cưới, nhiều người tiếc nuối khi bố diễn viên hoàn Châu bí quyết cách phiên bản 1997 quan trọng hội ngộ. Phía Triệu Vy khẳng định bận rộn nên rất khó có mặt. Mặc dù nhiên, chiêu 31/7, người vợ diễn viên chúng ta Triệu gấp vã đáp chuyến đến Bali chung vui cùng Lâm trung tâm Như. Giây khắc Triệu Vy, Lâm chổ chính giữa Như, Phạm Băng Băng hội ngộ được chú ý không kém khoảng thời gian ngắn của nàng dâu và chú rể.
*
Triệu Vy share cô đã hủy chiến lược vào phút chót. Đám cưới của Lâm vai trung phong Như nhờ vắt trở thành điểm đến lựa chọn của đầy đủ hoa đán hàng đầu làng vui chơi Hoa ngữ.
*
Phạm Băng Băng, Lâm trung khu Như cùng Triệu Vy sắc trắng mặt Hoắc loài kiến Hoa.
*
Hình hình ảnh này khiến cho nhiều người ngưỡng mộ Hoàn Châu cách cách mừng rỡ. Sau không ít năm, họ đang đối diện ít nhiều tin đồn về việc rạn nứt. Bằng hành động, bố cô chứng tỏ điều ngược lại. "Chúng tôi là những chị em tốt, vẫn cùng trưởng thành và cứng cáp với nhau", Lâm trọng điểm Như chia sẻ. Tấm hình ảnh sum họp này còn được ví von vui là "Kim Tỏa, Tử Vy, đái Yến Tử bên Càn Long".
*
Có thể thấy địa chỉ đứng của mình vô tình trùng khớp cùng với hình ảnh trong phim. Một điểm trùng đúng theo nữa là Hoắc loài kiến Hoa vừa thừa nhận lời đóng vai Càn Long vào Như Ý truyện, hợp tác ký kết cùng Châu Tấn.
*
Châu Tấn, Triệu Vy, Lâm tâm Như, Phạm Băng Băng, giữ Đào phần lớn là những cái tên danh tiếng nhất trong nghề showbiz Hoa ngữ. Triệu Vy khoác nhẹ khi chụp ảnh với Châu Tấn, gián tiếp đậy nhận tin đồn bất hòa giữa hai người.

Xem thêm: Địa Điểm Hẹn Hò Hôn Nhau Ở Tphcm, Sài Gòn Tìm Chốn Hôn Nhau

*
Dàn sao trong đám cưới Lâm - Hoắc. Hồ Ca cùng vợ ck Ngô Kỳ Long - giữ Thi Thi đang đi vào Bali từ trước thời gian ngày cưới.
*
Giây phút dàn khách hàng mời đùa vui vào lễ cưới. 18h buổi tối 31/7, Lâm chổ chính giữa Như và Hoắc con kiến Hoa tổ chức triển khai tiệc mừng trên resort. Theo Sina, 100 khách hàng mời mang lại Bali lần này được bao trọn chi tiêu vé máy cất cánh và ăn uống ở trong 3 ngày 2 đêm.

Đám cưới Lâm vai trung phong Như và Hoắc loài kiến Hoa Phạm Băng Băng Lâm vai trung phong Như Châu Tấn Phạm Băng Băng giữ Đào

Phạm Băng Băng

*

"Phong thần truyền kỳ" và mẩu truyện khi Lý Liên Kiệt sẽ già

2 2 43

Đổ bộ bởi dàn sao bự của màn ảnh Hoa ngữ nhưng trong 2 ngày đầu ra rạp những người theo dõi trung thành cũng khước từ khi hưởng thụ một dự án không phải như kỳ vọng.

*

Lâm trung khu Như được chỉnh sửa che bụng thai trong loạt ảnh mới

4 2 2 6

Chỉ còn một ngày nữa là cho tới hôn lễ của bạn nữ diễn viên, nhì tạp chí béo Marie Claire và Bazaar cùng chào làng những hình hình ảnh mới của cô trong những xuất phiên bản tháng 8.

*

"Iron Man 4" sẽ không thể Robert Downey Jr.

4 1 3 271

Kế hoạch về phần tiếp theo sau của khôn xiết phẩm bên Marvel mang đến giờ vẫn luôn là ẩn số. Mọi thông tin mới nhất cho rằng tài tử 51 tuổi không hề là sự tuyển lựa lý tưởng cho vai người Sắt.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*