Đám cưới lam chi khanh

Video Thời sự Tôi viết Diễn bầy thế giới văn hóa truyền thống giải trí thể dục thể thao Đời sinh sống Tài chủ yếu - kinh doanh giới trẻ giáo dục và đào tạo công nghệ game sức khỏe xe cộ năng động trẻ bạn đọc Bạn nên biết
đoạn clip Thời sự nhân loại Tài chủ yếu - kinh doanh Đời sinh sống văn hóa truyền thống vui chơi thanh niên giáo dục thể thao sức mạnh technology xe pháo trò chơi thời trang trẻ độc giả
*

Nữ ca sĩ đưa giới mang đến biết, ông xã Phi Hùng luôn luôn ủng hộ cô trong toàn bộ dự án. ở bên cạnh đó, sự xuất hiện của bé Thiên Long si sự để ý của khán giả.

Bạn đang xem: Đám cưới lam chi khanh


Nữ ca sĩ Ngọc Huyền mở ra tại sự kiện. Chị mang lại biết bạn dạng thân vô cùng biết ơn xã hội LGBT bởi vì đã cỗ vũ khi cô bé nghệ sĩ bị hầu hết công chúng “quay lưng” cùng với Phi Giao.


"Bà mối" như ý cát tường cảm thấy ưa thích với độ “chịu chơi” của Lâm Khánh Chi. Chị cho biết thêm lễ cưới là 1 động thái lành mạnh và tích cực về ý thức lẫn vật hóa học cho cộng đồng LGBT.


Nguyên Vũ là trong số những khách mời đặc biệt của buổi lễ. Phái nam ca sĩ chia sẻ: “Nếu như ai kia nói rằng Lâm Khánh bỏ ra làm để lấy tiếng thì Vũ cũng khuyên nhủ rằng nếu như họ nói như vậy thì nên lấy tiếng giống hệt như vậy”.


Sự xuất hiện thêm của danh hài Thúy Nga khiến khán giả hào hứng. Sự dí dỏm và duyên dáng của cô bé nghệ sĩ khiến khán phòng bật cười.

Xem thêm: Xem Phim Người Trong Giang Hồ Phần 5 Thuyết Minh, Người Trong Giang Hồ 5: Long Tranh Hổ Đấu


Trong sự khiếu nại này, ca sĩ Việt Quang bất thần xuất hiện chúc mừng mang đến Lâm Khánh Chi. Anh cùng Lâm Khánh bỏ ra là đông đảo ca sĩ thuộc thời, tuy nhiên, Việt Quang chợt ngột biến mất khỏi showbiz một bí quyết bí ẩn. Sau đó, anh quay trở lại showbiz tuy nhiên không thành công xuất sắc đồng thời anh cũng cho thấy thêm thời điểm đó đã bị chơi xấu dẫn mang đến mất giọng hát.


Nghệ sĩ lô sơn Lộ Lộ mở ra rạng rỡ vào sự kiện đặc biệt quan trọng của giới LGBT. Lộ Lộ mang lại biết: “Tôi cũng khuyến khích những thành viên trong đoàn gia nhập đăng kí xét coi sóc lễ cưới và may mắn có 3 cặp tham gia. Đây nên nói là cột mốc đáng nhớ, giúp những người dân thuộc xã hội LGBT xác định tình yêu lúc chín muồi với được sinh sống thật với bản thân”.


Ngoài việc tổ chức một lễ cưới hoành tráng, Lâm Khánh bỏ ra còn gửi khuyến mãi các hai bạn trẻ 10 cặp vé hưởng trọn tuần trăng mật tại Thái Lan.


Lâm Khánh chi đã liên tục thay đổi 4 cỗ trang phục không giống nhau đồng thời chị cũng khoe giọng hát ngọt ngào qua những ca khúc Tàu về quê hương, 60 năm cuộc đời,… tuy nhiên, đàn bà ca sĩ đã ngất xỉu xỉu khi kết thúc sự kiện. Được biết, cô có biểu thị kiệt sức sau thời gian dài trình diễn và nghênh tiếp đông hòn đảo khách mời.


Viettel chủ yếu thức cung cấp sản phẩm vCar - Món quà technology dịp tết Nguyên Đán

Sinh viên giỏi nghiệp NUS thao tác làm việc lương cao

những hình hình ảnh cập nhật về 5 chuỗi kinh doanh mới của thế giới Di Động

Đấu giá đất nền phải là thời cơ tái thiết thành phố sau Covid

Đón năm mới tết đến 2022 trọn ‘vị tết nhà’ thuộc Huda

thử dùng cung con đường marathon độc đáo số 1 Việt Nam

chủ tịch HĐQT Chubb Life Việt Nam: “Tin vào con phố đã lựa chọn”