Đám cưới hà kiều anh

Năm 2007, ông Huỳnh Trung Nam kín tổ chức đám cưới với hoa khôi Hà Kiều Anh (SN 1976) trên một vùng biển lớn miền Trung. Đám cưới của đôi bạn chỉ có tầm khoảng 100 khách hàng mời.

Bạn đang xem: Đám cưới hà kiều anhĐám cưới kín đáo tiếng của tỷ phú Bình Định với Hoa hậu

Năm 2003, vị đại gia trở thành member HĐQT doanh nghiệp Cổ phần hotel và thương mại & dịch vụ Đại Dương. Cũng trong thời gian này, ông ra đời một tập đoàn đầu tư phát triển trong nghành nghề dịch vụ bất rượu cồn sản. Tập đoàn lớn này hiện sở hữu những trung trung ương thương mại, khách hàng sạn, khu nghỉ ngơi cao cấp, văn phòng mang lại thuê, nhà ở cao cấp, công ty hàng…

Ngoài ra, ông Huỳnh Trung nam giới từng có tác dụng Lãnh sự Danh dự của nước cộng hòa Malta (một quốc đảo bé dại nằm làm việc Địa Trung Hải) trên Việt Nam.

Đại gia Huỳnh Trung Nam và vợ.

Năm 2007, ông Huỳnh Trung Nam kín đáo tổ chức đám cưới với hoa hậu Hà Kiều Anh (SN 1976) trên một vùng biển cả miền Trung. Đám cưới của cặp đôi bạn trẻ chỉ có khoảng 100 khách hàng mời và đồng đội của cả hai có khoảng 10 người, còn lại là người thân trong gia đình trong gia đình. Thời gian ấy, vị triệu phú đã trải qua 1 lần hôn nhân tan vỡ và có nam nhi riêng, còn Hà Kiều Anh cũng từng sang 1 lần đò.

Được biết, triệu phú Huỳnh Trung nam và vợ yêu nhau 2 năm, mang lại năm sản phẩm 3 mới ra quyết định làm đám cưới. “Chúng tôi gượng nhẹ nhau hết sức dữ. Khi yêu nhau là cứ năm ngày tía trận, toàn hầu hết chuyện lặt vặt nhưng luôn luôn bất đồng. Đến năm sản phẩm công nghệ ba, sau một trận cãi vã kịch liệt, lúc ấy một là chia tay, nhị là cưới, thì cuối cùng chúng tôi làm đám cưới”, hoa hậu Hà Kiều Anh trọng tâm sự.

Được biết, đại gia Huỳnh Trung phái nam và vk yêu nhau 2 năm, mang lại năm sản phẩm công nghệ 3 mới ra quyết định làm đám cưới.

Xem thêm: Giữa 1 Và 4 Đam Mỹ - Thời Gian Giữa Sói Và Chó

Cuộc hôn nhân triệu phú – người mẫu viên mãn

Hiện vợ chồng đại gia – siêu mẫu đã kết giao được gần 15 năm. đôi bạn trẻ có 3 con chung: 2 trai với 1 gái. Trong khi ông Huỳnh Trung Nam còn tồn tại con riêng rẽ tên Huỳnh Nhật Minh.

Nhiều tín đồ từng hiếu kỳ về quan hệ giữa người mẹ kế - con ck trong gia đình của hoa hậu Hà Kiều Anh. Hôm nay người đẹp đã lên tiếng cho biết tình cảm thân cô và bé riêng của ông xã rất khăng khít bởi từ nhỏ dại Nhật Minh sẽ sinh sống thuộc cô.

“Trong mái ấm gia đình tôi không khi nào tồn trên khái niệm bé chung, nhỏ riêng. Ba mẹ chăm lo, yêu thương thương cho các con vô tư như nhau. Tất cả đều là bé và hầu hết là anh em. Các con tôi siêu tự hào với hãnh diện khi có một tín đồ anh nhì cao to, đẹp nhất trai. Đi đâu những con cũng nói: "Mẹ con bao gồm 4 bạn con" rồi "Anh nhì và ba chúng bé đó"...

"Một giọt huyết đào hơn ao nước lã", điều quan trọng đặc biệt là những con yêu thích nhau, bảo đảm nhau và gia đình đoàn kết”, hoa khôi Hà Kiều Anh nói.

Hiện vợ ông chồng đại gia – siêu mẫu đã kết bạn được ngay sát 15 năm. Hai bạn có 3 bé chung: 2 trai cùng 1 gái. Hình như ông Huỳnh Trung Nam còn có con riêng tên Huỳnh Nhật Minh.

Chia sẻ về chồng, siêu mẫu từng cho biết vị đại gia rất bận nhưng giữa trưa thường về nhà ăn cơm cùng với cô. Trời tối là dịp cả mái ấm gia đình cô đoàn viên vì khi đó các con của cô đã tới trường về. “Gia đình tôi có thói thân quen dù mắc thế nào cũng ăn cơm buổi tối lúc 18h để cùng chat chit về mọi sự việc trong cuộc sống cũng giống như việc học hành của các con”, nàng hậu trọng tâm sự.

Gia đình tỷ phú Huỳnh Trung Nam đang sống trong một căn biệt thự đơn vị vườn có giá hàng ngàn tỷ đồng trên trung trung khu Sài Gòn. Được biết phòng khách thiết kế rất lịch sự trọng, phòng ngủ đẹp kiêu kỳ và phòng tắm khiến ấn tượng. Khuôn viên căn biệt thự còn tồn tại khu vườn cửa rộng, trang hoàng lộng lẫy.


SAO
Xem links gốc Ẩn links gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gia-the-khung-cua-dai-gia-cuoi-vo-la-hoa-hau-kem-12-tuoi-dam-cuoi-chi-100-khach-moi-d249360.html