Cuộc chiến với chằn tinh phần 2

Phim cổ trang do việt nam sản xuất biến đổi tác phẩm điện ảnh đầu tiên được tái công chiếu tại toàn bộ các rạp trên nước ta sau lần khởi chiếu thứ nhất dịp đầu năm mới Nguyên đán 2014.

Bạn đang xem: Cuộc chiến với chằn tinh phần 2


Cuộc chiến với Chằn tinhcó sự tham gia của các diễn viên Hiếu Hiền, Nhật Tinh Anh, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Hiếu, Tuấn Voi, Công Ninh... được khởi chiếu lúc Tết vừa rồi tuy nhận ra lời khen từ giới trình độ và sự ủng hộ của giới nghệ sĩ, tuy nhiên đã ko đạt được tác dụng phòng vé như mong đợi. Vì sao được phân tích và lý giải là do ra mắt trùng với các "bom tấn" như Đại náo thiên cung, Cô dâu trận chiến 2... Bên cạnh đó, số lượng phòng chiếu và suất chiếu bé dại giọt cũng khiến phim gặp bế tắc trong việc hút khách.

Bất ngờ vào ngày đầu mon 4, tập phim được công bố chiếu lại trên 45 địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim bên trên toàn quốc. Đây được coi là sự kiện quan trọng của Điện ảnh Việt phái mạnh vì trong nhiều năm qua chưa xuất hiện phim như thế nào được rạp gật đầu chiếu lại như vậy.

*

Động thái của các rạp chiếu phim cho biết họ có sự review tốt về unique bộ phim. Đồng thời, việc làm này tạo nên được ý thức tương trợ cho điện ảnh nước nhà với giúp các nhà sản xuất giảm thiểu khủng hoảng khi chi tiêu sản xuất phim.

Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Thẻ Bằng Iphone, Cách Chụp Ảnh Thẻ Bằng Điện Thoại Iphone, Android

Điều quan trọng đặc biệt ở lần chiếu này là nhà sản xuất đã chi tiêu thiết kế và cho in bắt đầu lại toàn bộ poster của phim. Đây cũng là việc làm không thấy ngơi nghỉ phim như thế nào trước đó.

*

Cuộc chiến cùng với Chằn tinh được áp dụng nhiều kỹ xảo đồ họa, tất cả nội dung nói về người hùng nước Việt xưa. Phim không chỉ ca tụng chàng Thạch sinh nghĩa tình hơn nữa khắc hoạ thêm hình ảnh vua Hùng dũng cảm đích thân dẫn quân tiến công giặc nước ngoài xâm và đại chiến với Chằn tinh bảo đảm đất nước.

Phim ban đầu công chiếu vào ngày 4/4 tại 45 rạp chiếu phim phim trên cả nước thuộc hệ thống rạp chiếu phim giải trí phim Lotte Cinema, BHD, CineBox, Cinema Tân sơn Nhất, Empire Cinema, Vinacinema…


Vân Anh

Ảnh: Đoàn phim cung cấp


trận chiến với Chằn Tinh Thạch sanh Dương Cẩm Lynh Hiếu hiền Nhật tinh nhanh


*

Dương Cẩm Lynh tay vào tay với nam nhi Thạch sanh 9X

5 4 1 142

Cả hai tiếp tục song hành cùng mọi người trong nhà trong buổi ra mắt bộ phim 3D hành vi cổ trang của cố đạo diễn Đỗ quang đãng Hải Âu trên TP.HCM.

*

Hậu trường hùng hổ của phim Thạch sinh

41 22 19 526

Được thay tên thành "Cuộc chiến cùng với chằn tinh", trên đây là bộ phim truyền hình cổ trang đơn nhất được trình chiếu vào thời điểm Tết Nguyên đán 2014.

*

Hiếu hiền đức múa võ dương oách ngày ra mắt "Thạch Sanh"

4 4 0 106

Nam diễn viên xuất hiện tại thủ đô từ sáng sớm để sẵn sàng cho buổi công chiếu phim bắt đầu cùng nam giới ca sĩ Nhật Tinh Anh, Dương Cẩm Lynh... Với ê-kíp phân phối "Cuộc chiến với chằn tinh".