CÔNG TY SẢN XUẤT KÍNH CƯỜNG LỰC

Có đội ngũ thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại thành phố hồ chí minh và Bình Dương, Đồng Nai.

Bạn đang xem: Công ty sản xuất kính cường lực


*
gmail.com

198/25 Đường số 8, KP16, p. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Có đội hình thợ trực 24/24 trên tất cả các quận tại tp.hcm và Bình Dương, Đồng Nai.


Công ty sản xuất kính cường lực tại TPHCM bên Xanh tự hào là giữa những đơn vị đặt nền móng mang lại ngành công nghiệp kính cường lực tại Việt Nam, đơn vị Xanh đang đưa kính cường lực đến với mọi công trình, đến với tất cả gia đình, để các bạn có cuộc sống an toàn và phầm mềm hơn từ bỏ những thành phầm kính cường lực mang yêu đương hiệu Kính an toàn Nhà Xanh

*
*

ĐẶC TÍNH CHUNG


Kính cường lựclà một số loại kính an toàn được cung cấp trên technology xử lý nhiệt độ nhằm tạo cho tính chịu lực với độ an toàn cao hơn không hề ít so với kính nổi thường thì cùng chủng loại, cùng độ dày. Để đã đạt được đặt tính ưu việt như vậy là vì ứng suất lên mặt phẳng kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết phù hợp với nhau tạo ra thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho kính chịu được rung chấn, mức độ gió với va đập mạnh.

Kính cường lựckhi vỡ sẽ tạo nên ra các mảnh vỡ vạc nhỏ, hồ hết , không dung nhan cạnh vì thế giảm thiểu tài năng gây tiếp giáp thương cho con người. Kế bên ra,kính cường lựccòn gồm tính bay hiểm trong các tòa công ty khi xảy ra hỏa thiến (kính cường lựccó năng lực chịu nhiệt cao cùng không biến dị trong đk nhiệt độ đến 295oC.)

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT KÍNH CƯỜNG LỰC

1, giảm kính

Tấm kính nguyên khổ được cắt bằng dây chuyền sản xuất cắt từ động, để bảo đảm kích thước buổi tối ưu nhất cho mỗi đơn hàng. Tấm kính sau thời điểm được cắt hoàn thành sẽ được hạ xuống xe chuyện dụng để đưa sang quy trình gia công.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Tháo Vỏ Xe Cũ - Mua Bán Máy Ra Vào Lốp Cũ Thanh Lý

2, Mài kính

Kính thường tuyệt kính cường lực chống va đập thường tương đối nguy hiểm đặc biệt là tấm kính sau khoản thời gian được cắt vì gồm độ sắc của các cạnh cao, vì chưng đó thuận tiện gây gần kề thương cho bé người. Để loại bỏ điều này thì tấm kính sau khoản thời gian cắt hoàn thành sẽ được mang đi mài cạnh kính. Có thể sử dụng sản phẩm mài đơn cạnh, sản phẩm công nghệ mài song cạnh, đồ vật mài vát, ,máy mài trục khuỷu hoặc mài qua tay phụ thuộc vào yêu mong của khách hàng. Mỗi nhiều loại mài mang lại ra đông đảo kiểu cạnh không giống nhau tùytheo yêu cầu của khách hàng.

3, Khoan, khoét với rửa kính

Sau khi qua quy trình mài kính sẽ tiến hành chuyển đến công đoạn khoan khoét (nếu có) trên dây chuyền line. Tại công đoạn này kính được kiểm soát về size để khớp với deals và tiến hành khoan khoét theo phiên bản vẽ, tiếp nối được chuyển qua dây chuyền sản phẩm công nghệ rửa thực hiện nước RO. Tất cả được thực hiện trên hệ thống máy móc văn minh với độ đúng chuẩn cao làm cho ra những thành phầm hoàn thiện nhất trước khi chuyển sang quy trình cường lực.

4, quy trình tôi kính

Sau khi được làm hoàn thiện tấm kính được chuyển giao cho quy trình cường lực. Quá trình này bao gồm in nhãn hiệu Temper glass của nhà sản xuất thường thì bằng loại sơn chịu nhiệt lên tấm kính, kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật. Kế tiếp tấm kính sẽ được đưa vào gia nhiệt mang đến một nhiệt độ xác định. Với từng độ dầy khác biệt thì thời hạn và ánh sáng tôi khác khác nhau nên từng mẻ tôi vẫn là phần đa tấm kính bao gồm cùng độ dày. Kế tiếp kính sẽ được làm nguội nhanh bằng luồng khí lạnh thổi lên mặt phẳng tấm kính một giải pháp đồng phần đông và đúng chuẩn để làm tăng ứng suất mặt phẳng kính. Số đông tấm kính cường lực thành phẩm đạt tiêu chuẩn thì bảo đảm ứng suất bề mặt không nhỏ hơn 69 Mpa. Mỗi mẻ kính đều có 1 mẫu kính đập demo để kiểm tra các thông số kỹ thuật cơ phiên bản về chất lượng độ bền va đập và con số mảnh tan vỡ để bảo đảm tiêu chuẩn quality của thành phẩm.

Máy cường lực

Tại đơn vị Xanh mỗi quy trình đều được tiến hành nghiêm ngặt những tiêu chuẩn chỉnh tronghệ thống cai quản chất lượng ISO 9001:2015, JIS R3206:1997 ( Tiêu chuẩn chỉnh Nhật bạn dạng – Kính tôi nhiệt bình an )của mỗi quy trình để đào thải các thành phầm kém unique và không đạt tiêu chuẩn chỉnh ngay từ đầu.