Công nghệ kỹ thuật ô tô

Hiện nay, ngành công nghiệp ô tô đang được ưu tiên cải tiến và phát triển để đóng góp phần công nghiệp hóa khu đất nước. Không dừng lại ở đó nữa, việc đầu tư của các hãng ô tô nước ngoài vào Việt Nam, cũng như số lượng xe hơi nhập khẩu sẽ tăng tương đối nhanh, vị đó tiếp tục nhiều năm qua ngành công nghệ ô tô được xem như là ngành “hot” về nhu cầu lao động, và gấp rút trở thành xu cố lựạ chọn cho các bạn trẻ. Bài viết dưới đây vẫn giúp họ giải đáp thắc mắc “ngành công nghệ ô tô học tập gì ? ra trường làm những gì ?”.

Bạn đang xem: Công nghệ kỹ thuật ô tô

*
Ngành technology ô tô

Ngành công nghệ ô tô học tập gì ?

Một số môn học siêng ngành của ngành technology ô tô cơ mà sinh viên được huấn luyện như: Động cơ đốt trong, giám sát ô tô, khối hệ thống điện – điện tử ô tô, khối hệ thống điều khiển auto trên ô tô, Công nghê chẩn đoán, thay thế sửa chữa và kiểm tra ô tô, Hệ thống an ninh và tiện nghi trên ô tô, quản lý dịch vụ ô tô,… trang bị kỹ năng và kiến thức và tài năng chuyên sâu nói trên sẽ giúp cho sinh viên có công dụng áp dụng những nguyên tắc kỹ thuật cơ bản, khả năng thực hành cao và các kỹ năng liên quan cho ô tô.

Ngoài ra, sv còn được sản phẩm các kỹ năng chuyên môn như khai thác, sử dụng và thương mại & dịch vụ kỹ thuật xe hơi cũng như hoạt động điều khiển và lắp ráp, đóng góp thêm phần cải tiến, nâng cao hiệu trái sử dụng phương tiện và phương thức marketing ô sơn trên thị trường. Đây là những kĩ năng hết sức cần thiết cho một kỹ sư ngành công nghệ ô đánh trong tương lai.

 Học ngành công nghệ ô tô là đề xuất học kiến thức của không ít lĩnh vực: cơ khí, auto hóa, điện – năng lượng điện tử cùng công nghệ chế tạo máy, chuyên về khai thác, thực hiện và thống trị dịch vụ kỹ thuật xe hơi như điều hành sản xuất phụ tùng, gắn ráp, cải tiến, cải thiện hiệu trái sử dụng.

Xem thêm: Son Tung M Của Ngày Hôm Qua

*
Ngành technology ô tô

Học ngành technology ô sơn ra trường làm gì ?

Ngày nay, xe hơi được coi là phương tiện thông dụng và rất được ưa chuộng ở hầu khắp các nước trên rứa giới tương tự như tại Việt Nam. Vì vậy các công việc bảo trì, bảo trì động cơ, các hệ thống tự động hóa cho cho nghiên cứu, đổi mới công nghệ và sản phẩm mới theo xu hướng thị trường đều yên cầu vai trò quan trọng đặc biệt của các chuyên gia và kỹ sư technology ô sơn có chuyên môn kỹ thuật cao.

Sinh viên ngành technology ô tô sau khoản thời gian ra ngôi trường sẵn sàng làm việc tại các vị trí như: Kỹ sư vận hành, tính toán sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô, máy hễ lực tại những nhà lắp thêm sản xuất, các đại lý sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng ô tô; kiểm nghiệm viên tại các trạm đăng kiểm ô tô; Nhân viên kinh doanh tại những doanh nghiệp marketing ô tô, máy động lực, phụ tùng ô tô;…

Bên cạnh khối kỹ năng và kiến thức chuyên ngành, sinh viên theo học tập ngành công nghệ ô sơn còn được thực hành nâng cấp tay nghề, áp dụng kỹ năng và kiến thức – tài năng về quy trình technology và làm chủ sản xuất xe hơi vào thực tế,… tại xưởng xe hơi tại trường. Tương tự như được gia nhập thực tập tại những xưởng lắp ráp ô tô, xưởng cung ứng phụ tùng, trung trung ương bảo dưỡng, showroom,… to trên cả nước. Do vậy, sinh viên ra trường rất có thể áp dụng được ngay lập tức những nguyên tắc kỹ thuật cơ bản, tài năng thực hành cao cùng các khả năng kỹ thuật vào các bước của mình.

Sau khi tìm hiểu “ngành công nghệ ô tô học gì ? ra trường làm gì ?” các bạn đã sở hữu những phát âm biết rõ ràng hơn về ngành công nghệ ô tô như ngành từ đó đưa ra những ra quyết định đúng đắn, cân xứng cho tương lai của mình.

Quyền lợi sv được hưởng lúc học tập trên trường

*

Phương trâm huấn luyện của trường: NÓI KHÔNG VỚI THẤT NGHIỆP; 100% sv có câu hỏi làm ngay khi tốt nghiệp với thu nhập cá nhân từ 80 triệu/năm nhóm các ngành du lịch, khách sạn, bào chế món ăn…;Sinh viên ĐƯỢC THAM GIA những chương trình giao lưu với sv quốc tế, thực tập tại công ty nước ngoài( Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…);Sinh viên ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI khi tham gia thao tác làm việc tại quốc tế với những doanh nghiệp, tập đoàn lớn do công ty XKLĐ của trường ( GLOTECH) giới thiệu;Sinh viên ĐƯỢC NHẬN ƯU TIÊN xét cấp học bổng toàn phần AOYAMA (tổng quý hiếm học bổng tương tự 800 triệu/3 khóa học) khi tham gia học tại trường (sinh viên được tài trợ toàn thể tiền kinh phí đầu tư học tập, khu vực ở, tạo thời cơ việc làm thêm tại Nhật Bản). Năm 2016, tập đoàn lớn kết phù hợp với Nhà trường đã cấp 12 suất học bổng toàn phần cho sinh viên ngành Điều dưỡng và công tác làm việc xã hội của trường;Sinh viên ĐƯỢC tham gia chương trình giảng dạy tiếng Đức trên trường phục vụ du học nâng cao ngành Điều Dưỡng;Nhà trường tất cả ký túc xá, căng tin, sân soccer – nhẵn chuyền thỏa mãn nhu cầu các buổi giao lưu của sinh viên;Sinh viên ĐƯỢC HỌC LIÊN THÔNG Đại học sau khi giỏi nghiệp;Con em gia đình chính sách được miễn giảm học phí, được cung cấp thủ tục vay mượn vốn ngân hàng CSXH khi nhập học theo cách thức hiện hành.

Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội thông báo tuyển sinh các hệ:

☑ tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy

☑ tuyển chọn sinh hệ Liên thông Trung cấp – cao đẳng chính quy

☑ tuyển chọn sinh hệ Trung cung cấp chuyên nghiệp

Trường tuyển chọn sinh các khối ngành đào tạo:

Tuyển sinh ngành DượcTuyển sinh ngành Điều DưỡngTuyển sinh ngành bác sĩ Đa khoaTuyển sinh ngành xuất bản Công trìnhTuyển sinh ngành làm chủ xây dựngTuyển sinh ngành kiến thiết dân dụngTuyển sinh ngành Điện tử – tự động hóa hóaTuyển sinh ngành Điện tử Viễn ThôngTuyển sinh ngành technology thông tinTuyển sinh ngành công tác làm việc xã hộiTuyển sinh ngành hướng dẫn viên du lịch du lịchTuyển sinh ngành chế biến món ănTuyển sinh ngành cai quản trị khách sạnTuyển sinh ngành Kế toánTuyển sinh ngành Tài chính – Ngân hàngTuyển sinh ngành quản lí trị ghê doanhTuyển sinh ngành thương mại & dịch vụ Pháp lý

✎ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN TẠI:

Trường Cao đẳng technology và thương mại Hà Nội

♦Trụ sở chính

Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại | 024.3362.8666

♦Cơ sở 2: hồ nước Tùng Mậu