Chụp ảnh màn hình note 2

Bài viết sẽ trình diễn với các bạn một số thủ thuật nhỏ trên những máy Galaxy note và lưu ý II, nhất là các thủ thuật dành cho phần mềm ghi chú S Note.Đây là một ứng dụng chú thích rất khỏe khoắn mẽ, kết hợp với bút S Pen đi kèm thì bạn cũng có thể làm được không hề ít trò hay với chiếc smartphone này.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình note 2

Bạn đã xem: giải pháp chụp màn hình samsung lưu ý 2


*

1. đưa sang chính sách dùng máy bởi 1 tay

Chế độ này cho phép người dùng tất cả thể chuyển đổi vị trí keyboard sang trái/phải để dễ dãi gõ bởi một tay hơn. Để dùng chính sách này, bạn vào Settings > One-handed operaion và lưu lại chọn vào những mục bên dưới đây:- Keypad & in-call Buttons: dịch rời bàn phím bấm số hotline điện thoại- Samsung keyboard: di chuyển bàn phím mặc định- Calculator: dịch rời bàn phím thứ tính- Unlock Pattern: dịch rời bàn phím mở khóaSau khi bật những tính năng này, các loại bàn phím kể trên sẽ có thêm một hình mũi tên nhỏ tuổi ở cạnh trái hoặc đề nghị màn hình, bạn bấm chuột đó đổi khác vị trí của bàn phím.
*

2. Thừa nhận nút trên S Pen + dấn nhanh 2 lần trên screen để mở S Note

Có thể tiến hành ngay trên screen khóa lẫn Homescreen. Để chất nhận được mở S lưu ý từ màn hình khóa, bạn vào Settings > Lock screen > Popup note on lock screen.

3. Chụp màn hình và ghi chú thẳng lên đó

Nhấn duy trì nút S Pen và chạm bút lên màn hình cho tới khi màn hình được chụp lại, các bạn sẽ nghe 1 giờ "tách" cho biết màn hình đã được chụp lại. Sau đó chúng ta có thể dùng cây viết hay ngón tay nhằm viết, vẽ tuyệt ghi chú trực tiếp lên màn hình này.

4. Phóng to/thu nhỏ dại hình vào S Note

Khi đã trong S Note, bạn có thể dùng 2 ngón tay nhằm phóng to xuất xắc thu nhỏ bạn dạng vẽ của chính mình để có tác dụng việc đúng đắn hơn.

Xem thêm: Về Nhà Đi Con Tập 67

5. Dùng 2 ngón tay để di chuyển phiên bản vẽ vào S Note

Sau lúc zoom lên, bạn cũng có thể chạm 2 ngón tay cùng lúc lên screen và ban đầu rê 2 ngón tay để di chuyển sang các vùng không giống của bản vẽ.

6. Chèn hình, ghi âm trực tiếp vào S Note

S Note cho phép bạn thêm hình vào phiên bản vẽ của mình bằng phương pháp nhấn vào nút hình tấm hình gồm dấu cộng ở góc phải, sau đó bạn cũng có thể chọn chèn hình từ các nguồn như camera, hình trong máy, tảo video, bạn dạng đồ... Bạn cũng có thể ghi âm thẳng vào bản vẽ bằng phương pháp chọn nút thu thanh ở kế bên.
*

7. Chụp 1 phần màn hình

Đôi khi họ chỉ ao ước chụp một phần thay vì toàn cục màn hình. Để có tác dụng được điều đó, bạn phải chụp lại toàn bộ màn hình trước bằng cách nhấn giữ nút S Pen với chạm cây viết lên màn hình, sau khoản thời gian chụp xong, bạn thường xuyên nhấn giữ lại nút S Pen và khu vực muốn duy trì lại, cầm là xong.
*

8. Ghi chú thẳng lên screen Lịch (S Planner)

Bạn rất có thể vẽ, viết chữ hoặc chú giải lên bối cảnh lịch của S Planner bằng phương pháp nhấn vào nút hình cây viết ở không tính cùng bên phải màn hình hiển thị (nếu ko thấy thì bạn bấm vào nút hình cuốn lịch ở góc cạnh trái màn hình hiển thị trước).Khi hình cây bút để đèn sáng xanh thì chúng ta cũng có thể bắt đầu vẽ được rồi đó, sau khi vẽ xong, các bạn nhấn nút kia một lần nữa để khóa nó lại, những nét vẽ của các bạn sẽ được không thay đổi hết.
*

9. Gọi và nhắn tin nhanh bằng phương pháp vuốt tay

Khi sẽ ở vào danh bạ, chúng ta cũng có thể gọi nhanh cho tất cả những người đó bằng phương pháp vuốt cái tên của họ sang bên phải, vuốt ngược lại để nhắn tin.

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *