Chung Kết Hoa Hậu Thế Giới 2017

Người đẹp việt nam đã không nằm trong top 15 chung kết Miss World đang ra mắt tại Trung Quốc.

Bạn đang xem: Chung kết hoa hậu thế giới 2017

Top 10 tiếp tục được chào làng bao gồm: Indonesia, Nga, Anh, Hàn Quốc, Jamaica, Mexico, nam giới Phi, Ấn Độ, Kenya với Pháp.


*
Top 10 bình thường kết Miss World.
*
Người đẹp mắt Ấn Độ hạnh phúc khi lọt vào top 10.

Dù đang giành chiến thắng ở vòng Đối đầu và hoa khôi Nhân ái, Đỗ Mỹ Linh của nước ta vẫn không may mắn được lọt tiếp vào top 15. Những người dân đẹp được xướng thương hiệu đi tiếp là Mông Cổ, Nga, Indonesia, El Salvador, Hàn Quốc, Nigeria, phái nam Phi, Nhật, Mexico, Pháp, Jamaica, Ấn Độ, Macau, Anh với Kenya.


*
Top 15 tầm thường kết Miss World.
*

Sau phần reviews các thí sinh, 5 clip dự án từ thiện tuyệt hảo nhất được trình chiếu, trong những số đó có dự ánCõng năng lượng điện lên bảncủa hoa hậu Việt nam Đỗ Mỹ Linh. MC thông báo tác dụng bất ngờ: Cả 5 dự án từ thiện của Việt Nam, Ấn Độ, Philippines, Indonesia và Nam Phi đa số giành chung thành công giảiHoa hậu Nhân ái.


*
Hình hình ảnh Đỗ Mỹ Linh trong dự án Cõng điện lên phiên bản được chiếu vào đêm bình thường kết.

Xem thêm: Top 22 Bài Văn Mẫu Cảm Nghĩ Về Tình Bạn Bài Văn Ngắn Và Hay, Top 8 Bài Cảm Nghĩ Về Tình Bạn Hay Chọn Lọc


Đêm chung kết cầm đầu với phần biểu hiện những điệu dancing dân tộc khác biệt của những thí sinh. Ban giám khảo đã lựa chọn hồ hết tiết mục múa hay tuyệt nhất trong phần thi "Dance of the World" để thể hiện trong tối nay. Giữa màn trình diễn, màn hình lần lượt ra mắt 118 tín đồ đẹp tham dự cuộc thi.


Sau rộng một mon đua sắc tranh tài qua các vòng thi phụ, buổi tối 18/11, 118 tín đồ đẹp đến từ các giang sơn và vùng lãnh thổ lao vào đêm chung kết được tổ chức triển khai tại Sanya đô thị Arena, tp Tam Á, tỉnh Hải Nam. Đêm thi sẽ lần lượt công bố Top 40, đứng top 15, top 10 cùng 10 người đẹp sau cuối thi ứng xử để tìm ra ngôi vị cao nhất.


*
Đỗ Mỹ Linh diện váy ánh kim long lanh trong đêm tổng để mắt 17/11. Cô đã có xướng thương hiệu vào vị trí cao nhất 5 hoa khôi Nhân ái.

Đại diện của vn tham gia Miss World 2017 là hoa khôi Đỗ Mỹ Linh. Nhờ thành công trong phần thiThử thách Đối đầu, Đỗ Mỹ Linh sẽ giành được một suất vào top 40. Cô lúc bấy giờ cũng đạt các thành tích Top 5Hoa hậu Nhân áivà nếu thường xuyên giành quán quân trong phần thi này, Đỗ Mỹ Linh đang có cơ hội rất lớn vào vị trí cao nhất 8.


Sau 1 năm đăng quang, Đỗ Mỹ Linh đang có chuyển đổi đáng tính từ lúc ngoại hình tới phong cách thời trang và cách ứng xử truyền thông. Cô cũng tích cực và lành mạnh tham gia các vận động thiện nguyện, giúp sức những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đỗ Mỹ Linh từng thâm nhập dự ánCõng năng lượng điện lên bản, mang ánh nắng đến mang đến bảnCu Vai, huyện Trạm Tấu, tỉnh lặng Bái. Video clip ghi lại hành trình triển khai dự án này của cô ý đã được hội đồng giám khảo Miss World reviews rất cao.

Khác với các cuộc thi sắc đẹp hiện tại, Miss World sẽ không tồn tại phầnTrình diễn áo tắmkhoe tư thế mà tập trung tôn vinh vẻ đẹp mắt nhân ái, những vận động nhân đạo các thí sinh thực hiện trong suốt chặng đường vừa qua. Đặc biệt năm nay, Miss World gồm thêm phần thi quan trọng đặc biệt Head-to-Head Challenge (Thử thách đối đầu), nơi từng đội thí sinh trình bày video giới thiệu bản thân và trả lời phỏng vấn cùng với MC bởi tiếng Anh. 118 thí sinh chia thành 20 nhóm khác nhau để thi đấu và thí sinh thắng lợi mỗi đội được vào trực tiếp Top 40 bình thường kết.


Các siêu mẫu giành giải quán quân mỗi phần tranh tài phụ cũng giành suất vào vị trí cao nhất 40 gồm: Dominica - hoa khôi Thể thao, Malta - hoa khôi Tài năng, Nigeria - đứng đầu Model, Mông Cổ - hoa khôi Truyền thông.

Miss World đang có lịch sử 67 năm, là một trong những cuộc thi nhan sắc lâu lăm và uy tín độc nhất vô nhị hành tinh. Năm ngoái, vương vãi miện hoa khôi thuộc về siêu mẫu Puerto Rico, Stephanie Del Valle.