Chung Cư Hoà Bình Cách Ly

(ĐCSVN) - sáng sủa 14/3, trường đúng theo nghi truyền nhiễm Covid-19 tại chung cư độc lập (90 A Lý thường Kiệt, phường 14, quận 10) sẽ có tác dụng dương tính với SARS-CoV-2. Ngay lập tức sau đó, tp. Hcm đã ra ra quyết định phong toả căn hộ cao cấp này.

Bạn đang xem: Chung cư hoà bình cách ly


*
*
*
*
Chung cư độc lập nơi tín đồ dân bị biện pháp ly. Ảnh: tiểu Thúy

Ca lan truyền Covid-19 này sống trong tầng một căn hộ chung cư Hòa Bình. Đây là trường hợp trang bị 6 tại tp hồ chí minh nhiễm Covid-19 cùng là người bệnh thứ 48 bên trên cả nước.

Ngay sau khoản thời gian nhận được thông tin, địa phương đã tiến hành khử trùng tại khu căn hộ chung cư nơi người bệnh ở. Đồng thời, lấy mẫu xét nghiệm những người sống ngay gần nhà dịch nhân trên tầng 1, 2, 3 phổ biến cư. Tác dụng xét nghiệm của trăng tròn người dân sống trong tầng 1 gần nhà người bệnh đều âm tính, số còn sót lại đang chờ tác dụng từ ban ngành chức năng.

Xem thêm: Xem Ông Ngoại Tuổi 30 - Xem Phim Ông Ngoại Tuổi 30 Tập Full Vietsub

Trưa thuộc ngày, cục bộ 1.054 người sống tại Chung cư độc lập gồm 4 block cùng với được lực lượng chức năng thành phố biện pháp ly hoàn toàn, nội bất xuất, ngoại bất nhập. Dự kiến chung cư sẽ tiến hành cách ly trong khoảng 14 ngày. Đây là đụng thái hoàn thành khoát của thành phố để bảo vệ sức khỏe cho những người dân, tránh lây lan diện rộng.

Chiều thuộc ngày, bè bạn Nguyễn Thành Trung – Phó quản trị Thường trực Ủy ban chiến trận Tổ quốc nước ta thành phố vẫn đến khuyến mãi 2.000 khẩu trang cho các hộ dân trên khu phổ biến cư. Lực lượng chức năng quận 10 đã cung ứng người dân thức ăn, nước uống, khẩu trang và dung dịch liền kề khuẩn miễn phí.

Từ ngày mai, 15/3 sẽ có được thêm các nhà hảo tâm cung ứng việc ăn uống uống các buổi cho những hộ dân khu vực đây (Như Tổ Đình Vĩnh Nghiêm cỗ vũ 500 suất ăn uống mặn buổi trưa). Quan sát chung, theo ghi nhận của phóng viên, lòng tin người dân tại phổ biến cư không thực sự hoang mang, chấp hành xuất sắc các cách thức khai báo y tế.

Được biết, người mắc bệnh 48 là bạn ngồi tầm thường xe ô tô với người bị bệnh thứ 45 và thuộc đi tiếp xúc với ca số 34 trên Bình Thuận. Trước đó, sáng sủa ngày 11/3, sau khi có thông tin bệnh nhân số 34 mắc bệnh dịch Covid-19, bệnh nhân này được trả lời tự bí quyết ly trên nhà.

Cùng ngày, Trung chổ chính giữa Kiểm soát Bênh tật TP hồ nước Chí Minh cho biết thêm thêm, trên địa bàn có một trường phù hợp có nguy cơ tiềm ẩn cao mắc Covid-19. Fan này đã đi được trên chuyến bay QR970 của hãng Qatar Airways ngày 10-3 từ Doha về TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, cơ quan tính năng của thành phố lôi kéo những quý khách đã đi trên chuyến bay QR970 của hãng sản xuất Qatar Airways ngày 10-3 trường đoản cú Doha về TP Hồ Chí Minh khẩn trương contact với cơ quan y tế địa phương sớm nhất để được kiểm tra sức khỏe và khuyên bảo phòng đề phòng lây nhiễm.

Ngoài ra, cơ quan tính năng TP hcm đề nghị tất cả những người rất có thể đã xúc tiếp với du khách từng đi chuyến bay QR970 của hãng Qatar Airways ngày 10-3 từ Doha về TP Hồ Chí Minh đang xuất hiện tại những tỉnh, thành phố khác tương tác với ban ngành y tế địa phương sớm nhất để được kiểm tra sức mạnh và gợi ý phòng ngừa lây nhiễm./.