TT

Website Pháp Âm miếu Long hương thơm là trang vệ tinh chấp nhận từ trang chủ www.rongmotorbike.com.org. Tại đây, trang share tất cả các bài giảng của Thượng Tọa thích Tuệ Hải trụ trì miếu Long Hương. Thông qua trang website này với ao ước muốn hệ thống những bài giảng của Sư Phụ một phương pháp trực quan thông qua các Menu với đề mục để thuận tiện việc nghe thuyết giảng.

Bạn đang xem: Tt


*

Khi truy vấn vào website này, quý vị rất có thể nghe trực tiếp những bài giảng thẳng Online. Chúng ta cũng có thể download hệ thống bài giảng về máy tính xách tay để nghe thuyết giảng. Để thuận tiện rất có thể dùng ứng dụng Soundcloud trên smartphone trên cả hầu hết nền tảng, iOS, Android, Windows, trình duyệt, Xbox.


*

Website Pháp Âm Long Hương cũng chính là cơ sở để có thể update ứng dụng Podcast vẫn là xu thế mới trong thời đại Radio Internet hiện nay nay. Bằng phương pháp sử dụng Podcast bên trên iphone, bạn cũng có thể nghe đầy đủ chủ đề thuyết giảng, hầu hết pháp thoại của Thượng Tọa thích hợp Tuệ Hải ở bất kể đâu, kể cả khi đã di chuyển, bởi vì vậy, không tồn tại gì đáng không thể tinh được khi chỉ riêng tại Mỹ, đã gồm hơn 112 triệu người sử dụng công cụ Radio theo yêu cầu này.

Xem thêm: Nơi Bán Bia Heineken Nhập Khẩu Loại 500Ml Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Hầu hết mọi tập tin thuyết giảng này đa số được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Và hơn thế nữa, định dạng chủ yếu của Podcast là mp3, vì thế quý vị có thể dễ dàng chia sẻ trên bất kể thiết bị nào nhưng không buộc phải sử dụng ứng dụng chuyên nghiệp.


Video hướng dẫn giải pháp tìm, subscribe và tải về Postcast bên trên iPhone với iPad

-Từ giao diện bao gồm trên iPhone, iPad, mở ứng dụng của Podcast, đấy là ứng dụng mặc định bên trên thiết bị, không nên tải về tự Appstore

– Nhấp vào tìm kiếm Kiếm ở góc cuối màn hình hiển thị ứng dụng

– Nhập tên cụ thể hoặc chủ thể Podcast mà bạn muốn tải về cùng nhấp search trên bàn phím ảo nhằm hiển thị tác dụng tìm kiếm

– Nhấp vào Postcast nhưng bạn thân yêu và chọn Subscribe

– nhấp chuột biểu tượng Download thân quen của tiện ích ios (hình đám mây bao gồm mũi thương hiệu đó) ở bên cạnh tên Postcast để bước đầu tải xuống

– giả dụ quý vị mong mỏi nghe thử trước khi tải xuống, hãy nhấp chuột tên, file sẽ tự phát, tương tự như file mp3 thôi

– Quý vị có thể sử dụng bảng tinh chỉnh để điều chỉnh âm lượng, trợ thời dừng/ liên tiếp phát, tua nhanh hoặc tua lại như bình thường. Nếu không muốn theo dõi và quan sát kênh nữa, chỉ cần nhấn vào postcast, nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm và chọn Unsubscribe.

Video phía dẫn phương pháp tìm, subscribe và tải về Postcast trên các loại điện thoại như Samsung, Vsmart, Sony…. Dùng hệ quản lý Android: