Chọc Tức Vợ Yêu Tập 25

(rongmotorbike.com) - xong 25 tập phim, Gia Bách với Nhã Đan sau cuối đã bao gồm nụ hôn công khai minh bạch trước đều người. Cùng rất dư vị ngọt ngào và lắng đọng trong lòng, Nhã Đan mong trở thành người phụ nữ tốt nhất để làm vợ Gia Bách

Tập 25 của Chọc Tức bà xã Yêu khởi đầu bằng cảnh Nhã Đan và Gia Bách tức tốc chạy mang đến nhà các cụ Phạm vì nhỏ xíu Gia Bảo bị bệnh. Đến nơi, Nhã Đan lo lắng vào thăm Gia Bảo vị biết cha mẹ Gia Bách không ưa thích mình. Trong những lúc đó, ông Phạm lại tỏ thái độ tức giận khi Gia Bách lén gửi Nhã Đan vào nhà.

Bạn đang xem: Chọc tức vợ yêu tập 25

Tuy nhiên, ông cũng ko thể làm gì khác xung quanh đứng nhìn khi mà bé Gia Bảo mặc dù sốt cao nhưng vẫn nhận thấy Nhã Đan và ôm chặt lấy cô. Rứa là, ông bà Phạm chỉ biết ngậm ngùi gật đầu cho Nhã Đan sống lại qua đêm để chăm lo Gia Bảo.

 
 

Sáng hôm sau thời điểm Gia Bảo đã hạ nóng thì Gia Bách tìm phương pháp đưa đàn ông về nhà bỏ mặc sự chống cản của phụ thân mẹ. Bị Gia Bách trách móc không âu yếm tốt cho cháu, lại thấy Gia Bảo chỉ nghe lời Nhã Đan, các cụ Phạm chỉ biết nhượng cỗ để Gia Bách đón bé về. Đối với Nhã Đan từ bây giờ cô chỉ ước ao tìm biện pháp "trộm" bé bỏng Gia Bảo về ở với mình.

Tổng tài Gia Bách như đoán được tâm ý của fan thương đề nghị anh đã đưa bé xíu Gia Bảo đến tận nhà Nhã Đan và nói: "Không nên trộm, tôi bao gồm thể khuyến mãi cho em". Anh đưa ra quyết định để Gia Bảo ở lân cận cô một thời gian với hi vọng sức khỏe tương tự như tâm lý của con trai sẽ xuất sắc hơn khi được Nhã Đan chăm sóc. Mặc dù chưa ưng thuận trở thành bà xã của Gia Bách nhưng dường như như Nhã Đan đã trở thành mẹ của con trai chủ tịch.

  

Ở một tình tiết khác, sau khi bộ phim Khúc Đoạn Trường kết thúc, cai quản của Nhã Đan vẫn lên planer cho cô trở thành thay mặt đại diện của một hãng sản xuất nước hoa nổi tiếng, nhằm mục đích tăng độ nhấn diện của Nhã Đan lên tầm mới ngang ngửa Jessi Trinh. Tại buổi tiệc đóng máy phim, Hải Vy đã sắp xếp để Thái Huy mong hôn mình với mục đích để mọi tín đồ trầm trồ.

Tưởng rằng Nhã Đan đã tỏ ra giận dữ nhưng mà siêu mẫu lại chẳng hề quan tâm đến mà chỉ rỉ tai vui vẻ cùng đứa bạn thân Jason. Khi Thái Huy đứng trước khía cạnh mọi người bày tỏ yêu thương Hải Vy từ chiếc nhìn thứ nhất thì bộ đôi Nhã Đan với Jason chỉ biết mỉm cười nửa miệng, vày vốn dĩ lúc chạm mặt Hải Vy thì Thái Huy vẫn tồn tại là người yêu của Nhã Đan. Thời gian này, Jason cảm thấy như mong muốn thay đến cô bạn bè vì sẽ sớm đứt đoạn với thương hiệu tình cũ nhì mặt này.

Xem thêm: Sự Thật Về Mổ Cướp Nội Tạng Tại Trung Quốc Bị Lấy Nội Tạng Như Thế Nào?


  

Trong buổi tiệc đóng máy, Gia Khang cũng xuất hiện thêm với mục đích là chủ đầu tư tập phim và cũng là người đứng đầu công ty cai quản của Nhã Đan. Anh tiến cho tới trò chuyện thân mật và gần gũi như một người chúng ta với Nhã Đan khiến người không giống không khỏi ganh tị với xôn xao bàn tán. Thật ra, Gia Khang đang cảm thấy giận dỗi Nhã Đan, bởi vì anh bỏ qua chuyến phượt để trở về viếng thăm Gia Bảo nhưng cho nơi lại phân phát hiện thiên thần nhà họ Phạm đã có được Gia Bách giao mang đến cô.

Ngoài ra, Gia Khang còn tiết lộ rằng vừa mới đây Gia Bách đã triển khai rút vốn đầu tư chi tiêu nhằm thúc ép một hotel phá sản. Đến đây, Nhã Đan bỗng dưng nhớ ra rich kid nhưng cô va độ trong cửa hàng bar ngày hôm trước là chủ của một khách sạn. Đây có phải là Gia Bách đang cố ý trả thù cho cô? Trong lúc bay bổng Nhã Đan sẽ nhắn tin chủ tịch cho đến bữa tiệc không và nhận thấy câu vấn đáp là không.

 

Việc Nhã Đan được hai người bọn ông nổi tiếng Gia Khang và Jason quan lại tâm thân thương đã khiến cho Hải Vy ghen tuông tị nổ mắt. Cô em Cám càng thêm sượng mặt khi người tình Thái Huy lân la lại có tác dụng quen Gia Khang, cơ mà đổi lại nhị thiếu gia nhà họ Phạm chỉ chú ý anh bởi nửa bé mắt.

 

Bầu không khí trong buổi tiệc càng thêm nóng rộng khi Gia Khang đề xuất hãy đùa trò “Truth or dare” (thật xuất xắc thách), ai bắt trúng thăm black nhưng không triển khai thử thách thì sẽ ảnh hưởng phạt. Vào cuộc chơi, Nhã Đan bị quản lý của Hải Vy thách hôn người đàn ông bất cứ nào bước vào sảnh tiệc đầu tiên. Trong những khi Jason với đạo diễn vương cảm thấy lo sợ cho Nhã Đan thì Gia Khang lại cố tình kéo giờ để Gia Bách kịp bước vào.

Tất cả phần đa sửng sốt cho rằng phen này Nhã Đan sẽ tương đối khó xử vì quản trị Gia Bách lừng danh là bạn không say đắm tiếp xúc cùng với phụ nữ. Gia Bách cấp tốc chóng report tóm tắt thực trạng với anh trai rồi ra hiệu ẩn ý. Gia Bách không nói không rằng một mạch tiến lại phía Nhã Đan và hôn cô. Thời cơ tốt đề xuất biết nắm bắt ngay, ráng là Gia Bách đã có nụ hôn công khai trước khía cạnh mọi bạn cùng Nhã Đan.

  

Tập 25 khép lại với những xúc cảm ngọt ngào trong tâm Nhã Đan lúc cô tự nhủ vẫn trở thành tín đồ phụ nữ cực tốt để đến một ngày nào đó hoàn toàn có thể làm bà xã Gia Bách. Nếu như lúc trước đó Nhã Đan vẫn luôn mặc định mình không tồn tại tình cảm với tổng tài, thì sau thời gian bị được Gia Bách siêng sóc cô đã nhận được ra được tấm tình thật của anh.

 

Thế là sau thời lượng 25 tập cùng với gần như lời khen ngợi và phản ứng trái chiều, sau cùng Chọc Tức vợ Yêu cũng đi đến kết quả cuối cùng bằng một cái kết đẹp. Hãy nêu cảm nhận của bản thân mình về bộ phim truyền hình ngôn tình gửi thể Việt Nam đặc biệt quan trọng này nhé!