Cách Xem Số Tin Nhắn Trên Messenger

Facebook và Messenger là nhì ứng dụng social phổ trở thành nhất hiện tại nay. đa số người dùng hồ hết sử dụng những nền tảng này để trò chuyện, nhắn tin thuộc nhau. Có khi nào bạn từ hỏi rằng ai là fan nhắn tin với bạn nhiều bên trên Messenger
Facebook và Messenger là nhị ứng dụng social phổ đổi thay nhất hiện nay. Số đông người dùng đa số sử dụng các nền tảng này để trò chuyện, nhắn tin thuộc nhau. Có lúc nào bạn từ hỏi rằng ai là tín đồ nhắn tin với chúng ta nhiều bên trên Messenger

Cách 1: sử dụng tiện ích không ngừng mở rộng Multiple Tools For Facebook 

Bước 1: Cài đặt app vào trình duyệt. Chúng ta cũng có thể nhấn tại đây để truy vấn link luôn thể ích.Nhấn vào Add khổng lồ Chrome, khi ấy một hộp thoại đang xuất hiện, các bạn nhấn vào Add Extension để rất có thể hoàn tất việc tích hợp tiện ích này vào trình duyệt.

Bạn đang xem: Cách xem số tin nhắn trên messenger

Bước 2: Sau khi cài đặt đặt, một cửa sổ mới đã hiện ra, từ bây giờ bạn buộc phải nhập mật khẩu Facebook > Nhấn Unlock và chọn OK để tiếp tục.Lúc này đồ họa của Multiple Tools For Facebook vẫn hiển thị như hình mặt dưới.Bạn bấm vào tùy chọn Tools > Message Counter để bắt đầu thống kê con số tin nhắn trên Facebook.Đợi một giây phút và phầm mềm sẽ trả về cho mình bảng xếp hạng toàn bộ những bằng hữu của bạn trên Facebook được thu xếp theo thiết bị tự nhắn tin các nhất tới không nhiều nhất. Bạn cũng có thể xem toàn bộ danh sách bạn bè, kể cả các nhóm chat.Đối với các lần thực hiện sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình mặt người ở góc buộc phải của trình coi ngó để truy vấn tiện ích.

Cách 2: áp dụng tiện ích mở rộng J2TEAM Security

Bước 1: mua và thiết đặt extension J2TEAM Security trên kho app Chrome website Store. Đầu tiên, hãy nhấn tại đây để tra cứu kiếm J2TEAM Security trên shop tiện ích của Google và cài đặt tương từ bỏ như cách mà mình đã hướng dẫn với Multiplle Tools For Facebook.Bước 2: Mở Facebook và thực hiện kiểm traTiếp theo, bên trên góc phải màn hình hiển thị sẽ xuất hiện hình tượng có chữ J màu sắc xanh của tiện ích, hãy thừa nhận vào hình tượng này để mở.Khi đó, bạn sẽ nhìn thấy sản phẩm loạt những tùy lựa chọn của extension được hiển thị trong cửa sổ mới. Để rất có thể thống kê tin nhắn, hãy nhấp vào tùy chọn Kount.

Xem thêm: Huyền Thoại Nhà Tình Báo Phạm Xuân Ẩn, Huyền Thoại Nhà Báo Phạm Xuân Ẩn

Bạn sẽ thấy được một hành lang cửa số mới được hiển thị. Do những cập nhật gần đây của Facebook đã khiến một số anh tài trên J2TEAM không thể hoạt động được, bởi vì vậy bạn phải nhập mật khẩu vận dụng cho app này để hoàn toàn có thể hoạt động.Để chế tạo mật khẩu vận dụng cho Facebook, bạn hãy vào vết mũi tên ở góc phải màn hình, chọn cài để > bảo mật thông tin và đăng nhập > password ứng dụng.Tiếp theo các bạn sẽ nhấn vào Tạo mật khẩu ứng dụng. Facebook đang yêu cầu các bạn nhập password Facebook để tiếp tục.Sau lúc nhập mật khẩu, một hành lang cửa số mới sẽ mở ra, bạn chỉ cần nhập tên máy mà bạn muốn đặt mật khẩu đăng nhập ứng dụng, ví dụ như mình đang thực hiện trình phê chuẩn Cent Browser yêu cầu mình vẫn nhập thương hiệu là Cent Browser cùng nhấn Tạo mật khẩu.Ngay sau đó, Facebook vẫn hiển thị một hành lang cửa số chứa mật khẩu ứng dụng của bạn, hãy xào nấu mật khẩu này cùng nhấn vào hoàn tất.Quay quay trở về tab J2TEAM Security, dán password vừa sao chép vào ô mật khẩu ứng dụng và nhấn Summit to lớn Facebook. Như vậy là bạn đã có thể bước đầu sử dụng các tính năng của extension J2TEAM Security được rồi.Mở lại app và bấm vào tùy chọn Kount. Đợi một vài ba giây và tiện ích này đã trả lại cho bạn 10 cái tên mà bạn nhắn tin các nhất trên Messenger.Để có thể xem được toàn thể bảng xếp hạng con số tin nhắn, bạn cần nâng cấp extension này lên phiên bản Premium với giá thành là 10 đô la. Lúc nâng cấp, các bạn đồng thời cũng rất có thể sử dụng sản phẩm loạt những tính năng nâng cấp khác.Bạn có thể sử dụng J2TEAM Security và Multiple Tools For Facebook để đảm bảo cho ảnh đại diện, chống các tài khoản đưa mạo, phát hiện tại và chống chặn các link ô nhiễm và độc hại khi truy vấn trên trình duyệt.Đặc biệt, ở kề bên việc những thống kê tin nhắn Facebook, bạn có thể xem lại tin nhắn đầu tiên của một người các bạn bất kì. Cách làm tương tự với thống kê lại tin nhắn, bạn chỉ cần truy cập tiện thể ích, tiếp nối nhấn vào chính sách Facebook Messenger History so với J2TEAM Security.Sau đó coppy link tài khoản cá thể mà bạn có nhu cầu kiểm tra với dán vào ô Facebook User URL, nhấn Scan. Chờ đón một vài giây và ứng dụng sẽ cho phép bạn đọc lại tin nhắn với những người đó từ gần như tin nhắn đầu tiên, thiệt thú vị đúng không nhỉ nào.