Cách xem cmt của người khác trên facebook

Facebook là social được sử dụng phổ biến nhất nuốm giới. Đi với Facebook là phần đa thuật ngữ liên quan tới nó mà nhiều người dân còn chưa biết rõ. Như là comment là gì, cmt là gì, thuộc những sự việc liên quan tới nó.Bạn đã xem: cách xem cmt của người khác trên facebook

Mục lục

3 3-Các thắc mắc thường gặp gỡ về phản hồi trên facebook3.1 1-Cách tìm comment của người khác trên Facebook

1-Comment là gì?

Bạn thường bắt gặp những từ bỏ như phản hồi hay cmt, dẫu vậy lại không biết comment là gì? Comment là một trong những từ tiếng Anh, được hiểu dễ dàng và đơn giản là hành vi bình luận.Bạn sẽ xem: bí quyết tìm comment của người khác bên trên facebook

Trên Facebook, phản hồi thường bị viết tắt thành cmt, vậy cần câu trả lời cho “cmt là gì” vẫn như trên.

Bạn đang xem: Cách xem cmt của người khác trên facebook

phản hồi Facebook

Những bình luận Facebook thường được triển khai để miêu tả cảm nghĩ về cá nhân. Trong một số trường hợp, nó cũng khá được dùng để cung cấp thông tin.

2-Vấn đề tương quan đến bình luận Facebook

Có nhiều sự việc mà người tiêu dùng hay gặp phải đối với phản hồi trên Facebook.

Đó là các vấn đề liên quan đến:

– bài toán ẩn bình luận trên Facebook

– ko thấy phản hồi trên Facebook

– ko muốn cho người khác xem bình luận của mình

– Hay của cả việc không thích mình hiện trên newfeeds của ai đó

Những vụ việc này tương quan đến quyền riêng bốn và bảo mật thông tin của cá nhân (privacy). Những vấn đề thường chạm chán với comment là gì?

3-Các câu hỏi thường chạm chán về phản hồi trên facebook

1-Cách tìm comment của người khác trên Facebook

Thứ nhất, chúng ta có thể theo dõi hoạt động vui chơi của khách hàng. Từ kia phân tích hành vi khách hàng hiệu cao cấp quả. Hoặc so sánh hành vi của một bạn nhất định làm sao đó. Ví dụ như phân tích crush để tiện lợi cưa đổ.

Thứ hai, tìm phản hồi của người yêu hay nửa kia của chúng ta trên Facebook. Điều này giúp bạn theo dõi hoạt động xem bạn ấy đang làm hầu hết gì. Nó rất có thể được dùng để làm biết được bọn họ đang xem xét điều gì vào trường hợp bạn có nhu cầu tặng một món vàng bất ngờ. Hay những tìm bình luận trên Facebook để theo dõi ngoại tình chẳng hạn :))

Bước 1: xào nấu đường links trang cá nhân

Trên máy tính


*

Lấy đường dẫn trang cá nhân Facebook

Trên điện thoại

*

Dán link vào website và ấn vào biểu tượng tìm kiếm

Tại đây chúng ta có thể theo dõi tất cả hoạt động vui chơi của người khác trên Facebook mà chúng ta có quyền xem.

Bạn hoàn toàn có thể họ đã like những gì, comment vào phần đa gì, đang checkin ở đâu, kiểm soát được sở thích,…


*

Kiểm tra hoạt động của người khác

2-Xem comment của fan khác bên trên Facebook

Cũng có nhiều người hỏi là làm thế nào để xem bình luận của fan khác trên Facebook?

Xem comment của bạn khác trên Facebook vừa đủ nhất. Kiểm tra họ đã phản hồi ở đâu, bình luận cái gì?

Bạn rất có thể sử dụng phương pháp tìm bình luận của người khác bên trên Facebook. Tiếp đến sử dụng mục “Comment” và bình chọn từng vị trí họ đã phản hồi để comment là gì.

Lưu ý rằng bạn chỉ hoàn toàn có thể xem được số đông gì các bạn có quyền xem. Đó là những thông tin công khai, quyền đồng đội được xem nếu như bạn là chúng ta bè. Đặc biệt là bạn sẽ không tìm thấy gì giả dụ như phiên bản thân bị block.

Vậy làm thay nào nhằm xem comment của người khác lúc mình bị block? Hãy chế tác một thông tin tài khoản Facebook khác rồi kết bạn với chúng ta và tuân theo cách trên nhằm xem được không ít thông tin nhất. Hoặc rất có thể mượn tài khoản Facebook của ai đó trong danh sách bằng hữu của người đó.

Chúc may mắn!

3-Không hiểu được phản hồi trên Facebook

Nhiều khi các bạn sẽ không hiểu được comment trên Facebook. Đó đang thường là những comment ở trên fanpage facebook Facebook.

Bạn có thể ẩn đi toàn bộ các comment trong một bài bác post bên trên Page bằng thiết đặt từ Facebook. Phương pháp để ẩn những bình luận này cửa hàng chúng tôi sẽ trình làng trong phần dưới.

Xem thêm: Quần Áo Trẻ Em Hình Thú Dễ Thương Cho Các Bé, Bộ Đồ Liền Thân Hình Thú Trẻ Em

4-Không cho người khác xem bình luận trên Facebook

Có nhiều vì sao để không cho người khác xem phản hồi trên Facebook.

Đó hoàn toàn có thể là những bình luận riêng tư, cá nhân mà bạn không muốn một ai quan sát thấy. Chúng ta cũng có thể làm bài toán này thủ công bằng tay với từng bình luận bằng cách ấn vào tùy lựa chọn ẩn bên cạnh mỗi comment.


*

Không cho người khác chú ý tháy comment

Một nguyên nhân khác để không cho tất cả những người khác xem comment trên Facebook là về sự việc cạnh tranh. Những Fanpage bán hàng chủ động setup ẩn tất cả comment vì sự việc này.

Việc tuyên chiến đối đầu không mạnh khỏe diễn ra rất là phổ biến đối với các Fanpage cung cấp hàng. Khi mà quý khách để lại thông tin để mua hàng trong mục bình luận, bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy. Và đối thủ tuyên chiến đối đầu có thể dùng chính tin tức đó để giật khách hàng.

Bạn có thể thực hiện vấn đề này bằng phương pháp xem Hướng dẫn ẩn lượt thích và comment trên Facebook

5-Làm sao để anh em không thấy comment của bản thân trên Facebook?

Đây là một câu hỏi mà chúng tôi thấy vô cùng nhiều. Và mỗi một khi nhìn thấy nó, thì chỉ có thể lắc đầu với tự hỏi “thật hả?”.

Bạn còn lưu giữ cmt là gì không? bình luận trên Facebook là một hiệ tượng để bày tỏ quan điểm của bản thân. Khi bạn bình luận vào đầy đủ nơi công khai thì nó sẽ hiện công khai. Khi bạn bình luận vào chỗ yêu cầu điều kiện nhất định giúp xem thì nó cũng tương tự vậy.

Thế làm thế nào để anh em không thấy bình luận của mình trên Facebook? Đừng comment nữa. Đây là bí quyết nhanh và chính xác nhất để không ai thấy comment của bạn. Hoặc là chúng ta cũng có thể block tất cả những ai bạn không muốn họ thấy bình luận của mình.

Những điều này thật là điên rồ. Và để bớt sự điên rồ đó của bạn dùng, thì Facebook đang dần thử nghiệm tính năng bình luận riêng tư. Với anh tài đó, chỉ có các bạn và nhà post rất có thể nhìn thấy comment. Tuy thế dù sao nó cũng đang trong tiến trình thử nghiệm và chưa tồn tại gì chắc hẳn rằng rằng nó sẽ được ra mắt.

Nếu bạn đang kinh doanh, bán hàng trên Facebook thì chắc các bạn sẽ có những trở ngại trong làm chủ lượng lớn thông tin người tiêu dùng hiện tại cũng tương tự khách hàng tiềm năng. Cùng với Phần mềm bán hàng Facebook để giúp bạn giải quyết và xử lý vấn đề đó rất đơn giản dễ dàng (lưu trữ data khách hàng, chăm lo khách hàng tốt hơn cùng với Automation Marketing, thống trị nhiều FanPage cùng lúc,…).

Tìm đọc thông tin phần mềm và ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để thực sự kinh nghiệm nhiều bản lĩnh trên theo con đường dẫn link dưới: