CÁCH VẼ TRANH MÀU BỘT

Bạn sẽ từng thao tác làm việc với bột màu chưa? Trong nhân loại sơn gốc nước, bột màu chắc rằng là không nhiều nhất được biết đến trong các loại sắc tố “lớn ba”. Nhiều người dân học cách áp dụng màu nước và acrylic, cùng với bột màu sắc rơi xuống bên rìa đường. Nếu như khách hàng đã từng tò mò về việc thao tác làm việc với phương tiện media này, một phương pháp để học là bằng phương pháp vẽ cảnh sắc yêu mê say của bạn.

Bạn đang xem: Cách vẽ tranh màu bột

*

Tại sao áp dụng sơn bột màu?

Sơn bột màu cũng khá được gọi là "màu nước đục", và một khi bạn sử dụng nó, bạn sẽ thấy vì sao tại sao. Nó được mô tả rất tốt như một các loại ở giữa màu nước với acrylic. Mặc dù nó chưa hẳn là, những thuộc tính của nó tương tự như màu sắc nước, nhưng có một sự phấn khích với dung nhan tố của nó, các bạn sẽ không tra cứu thấy trong những loại sơn khác. Và nói về màu sắc, màu sắc tập trung hơn. Bạn sẽ nhận được đông đảo đường đường nét sáng hơn, giòn rộng với bột màu.

Làm quen với bột màu sắc thông qua một bức tranh phong cảnh DIY.

Vẽ tranh phong cảnh là 1 cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để thực hành thực tế vẽ bởi gouache trực tiếp. Trong bài bác tập, bạn sẽ thử nghiệm cùng với chiều sâu với kết cấu (trong số hầu hết thứ khác), nhưng mà buộc chúng ta phải kiểm tra các giới hạn của những gì sơn rất có thể làm. Nó đã mất một ít thực hành, cơ mà một lúc bạn khám phá bột màu, bạn sẽ thấy rằng chất lượng mờ đục của nó khiến cho bức tranh theo phong cách màu nước của chúng ta dễ dàng hơn.

Bước 1: thu thập tài liệu và phác họa cảnh quan của bạn

*
Tiếp cận hướng dẫn này cùng với cùng các công vắt bạn áp dụng cho các mô hình vẽ khác. Tôi mang một vài bàn chải mếm mộ của tôi, một bảng color gouache khởi đầu, một lọ nước, cũng tương tự giấy Legion Stonehenge có nghĩa là cho các phương tiện truyền thông dựa bên trên nước. Để tôi tham khảo, tôi đã sử dụng một bức ảnh tôi chụp trong khi đi nghỉ.

Sau khi chúng ta đã chuẩn bị sẵn thiết bị dùng, hãy sử dụng bút chì để tạo phiên bản vẽ bố cục tổng quan của bạn. Chặn những hình dạng lớn. Hãy từ hỏi: Điều gì đang xảy ra ở tiền cảnh? Bối cảnh? dìm nhẹ bằng bút chì của bạn, xác định các quanh vùng có sự đổi khác và kết cấu màu sắc nhất.

Đừng ngại vẽ lại bố cục tổng quan của bạn. Đây là tiến độ lập kế hoạch, do vậy điều đặc trưng là chúng ta có được các yếu tố bao gồm của hình ảnh chính xác. Nó để giúp bạn máu kiệm không ít đau đầu khi bạn bắt đầu vẽ.

Xem thêm: Tag: Tour Du Lịch Singapore Malaysia Vietravel, Tour Du Lịch Singapore Của Vietravel 2021/2022

Bước 2: Tô những hình lớn

*
Vì vậy, khi bạn đang vẽ, bạn tập trung vào những hình trạng lớn, bao gồm tạo thành ba cục. Bây giờ, sử dụng sơn bột màu, điền vào những khu vực có màu sắc cơ bản. Đừng lo ngại về cụ thể tại thời điểm này. Cụ vào đó, hãy tưởng tượng tông màu trung bình của từng màu. Đối cùng với cỏ, sơn color không về tối hoặc sáng - nó làm việc giữa. Một khi bạn có toàn bộ các màu sắc của bạn điền vào, bạn sẽ có một phác thảo thô của mảnh ở đầu cuối của bạn.

Bước 3: Tinh chỉnh, tinh chỉnh, tinh chỉnh

*
Một khi tất cả các màu cơ bản của các bạn được đánh (và sấy khô), kia là thời hạn để điều khiển và tinh chỉnh bức tranh của bạn. Bạn làm điều đó theo một vài cách. Đầu tiên, thêm màu sắc bằng cách tô bóng và tô sáng. Vật dụng hai, thêm chi tiết tốt; điều này bao gồm lá và các điểm lưu ý khác mà các bạn vẽ bởi bàn chải mịn.

Phần này rất có thể được áp đảo, tuy vậy nó cũng chính là thú vị nhất. Sau khoản thời gian tất cả, nó ở đấy là bức tranh của doanh nghiệp trở cần sống hễ và trông y hệt như một địa điểm trên cố kỉnh giới.

*

Thông thường, đây là phần tẻ nhạt tốt nhất trong toàn thể bức tranh bằng bột màu. Đề nghị của tớ là bước đầu từ nền và thao tác theo cách của công ty đối cùng với nền trước. Bằng phương pháp đó, bạn sẽ không trọn vẹn bị choáng ngợp với số lượng chi tiết để hiển thị. Bạn cũng có thể làm việc trên nó một cách tất cả hệ thống.

*

Bắt đầu bằng cách tinh chỉnh màu chúng ta sử dụng. Sản xuất bóng buổi tối và sau đó đánh dấu để cung ứng cho một nơi ba chiều và hình thức. Sau đó, dịch chuyển lên nền trước của bức tranh. Một khi bạn đã có nhiều hơn các quanh vùng này khắc ra, chúng ta cũng có thể sử dụng một bàn chải lót để triển khai cho nếp nhăn hoặc lá nhỏ. Đối với bức tranh của tôi, tôi đang sử dụng 1 bàn chải mỏng tanh để tự khắc đá xuất hiện và lá của một bụi cây gần đó. Lưu giữ các chi tiết này mang đến lần cuối.

Điều gì về đều sai lầm?

Nếu chúng ta phạm sai lầm, chớ ngại vẽ lên nó. Điều tuyệt đối hoàn hảo về đánh bột màu là sự việc phảng phất của nó. Chúng ta cũng có thể che cất một cái nào đó như các bạn sẽ acrylic và biến đổi nó thành một cái nào đấy hoàn toàn khác nhau.