Cách Vệ Sinh Cốc Nguyệt San

I. LÀM SẠCH CỐC NGUYỆT SAN LUNETTE vào LẦN SỬ DỤNG ĐẦU TIÊN:

- chúng ta cần đung nóng cốc nguyệt san vào nồi nước 20 phút mang lại lần thực hiện đầu tiênNGAY lúc lấy thành phầm ra khỏi hộp.

Bạn đang xem: Cách vệ sinh cốc nguyệt san

- Mẹo:bạn phải dùng khí cụ như một chiếc vớ hay mẫu đánh trứng đề giúp cốc không biến thành chạm lòng nồi, góp cốc an toàn hơn.

Lưu ý:

Bạn hãy cẩn thận không khiến cho cốc bị va vào lòng nồi trong thời gian đun sôi vày đáy nồi rất nóng, dễ có tác dụng nóng chảy, lỗi và biến dạng cốc nguyệt san của bạn. Sau khi luộc lau thô cốc bằng khăn mềm, tiếp đến cất giữ bảo quản cốc.

II. VỆ SINH CỐC GIỮA NHỮNG LẦN SỬ DỤNG vào CHU KỲ kinh NGUYỆT

Làm sạch hàng ngày, bạn cũng có thể chọn một trong 3 cách sau:

- Vệ sinh ly nguyệt san Lunette bằng nước sạch.

+ Nhược điểm: cần sử dụng nước sạch nhằm vệ sinh có thể không có tác dụng sạch mùi vị tanh trên ly sau mộtthời gian sử dụng. Đối với cốc màu vào suốt, rất có thể có hiện tượng kỳ lạ ngả màu.

Xem thêm: 18 Món Đồ Dùng Thiết Yếu Cho Gia Đình, Sở Hữu Căn Hộ Cần Sắm 40 Vật Dụng Cần Thiết Này!

- Vệ sinh cốc nguyệt san Lunette bằng dung dịch làm cho sạch chuyên dụng Feelbetter

+ Ưu điểm: là nước rửa chuyên dụng dành cho cốc sillicone của hãng sản xuất Lunette. Tác dụng: có tác dụng sạch, khử mùi tanh trên ly giữ mang lại cốc luôn luôn sáng bóng, thơm tho. Độ pH 4.0phù hợp với sức khỏe khoắn phụ nữ, không khiến kích ứng. Nước rừa dạng gel quánh dễ sử dụng, chỉ 1 tuýp nhỏ dại dùng được từ bỏ 12-16 tháng. Không chất bảo quản, không parapen tạo hại, và chỉ cần 01 -02 giọt đã đủ có tác dụng sạch trọn vẹn cốc nguyệt san của bạn.

*

IV. Tôi rất có thể làm sạch cốc nguyệt san Lunette của tôi trong sản phẩm công nghệ ra chén?Không, và đây là lý do nguyên nhân - nguy cơ tiềm ẩn lớn tuyệt nhất ở đấy là các hóa chất tẩy rửa thực hiện cho trang bị rửa bát hoàn toàn có thể nguy hiểm, gây kích thích niêm mạc của bạn. Những chất tẩy rửa mạnh dạn này có thể để lại dư lượng bên trên mặt cốc (ngay cả khi bạn không nhìn thấy nó) với nó vẫn là không an toàn khi các bạn đưa vào âm đạo.

Do kia hãy tôn trọng khung người của bạn bằng phương pháp sử dụng nước rửa chuyên được sự dụng của shop chúng tôi Feelbetter gel, một nhiều loại nước rửa được thiết kế với đặc biệt để cần sử dụng làm sạch cho cốc nguyệt san làm bằng sillcon y tế với mùi hơm ngọt ngào.

V. Tôi có thể vệ sinh túi đựng ly nguyệt sanLunette của tôi?

Đi kèm trong hộp là 1 trong những chiếc túi được gia công từ satin, quyến rũ để bạn có thể cất giữ cốc nguyệt san của bạn. Chúng ta cũng có thể vệ sinh túi bằng phương pháp giặt tay nước lạnh hoặc giặt sạch bằng máy giặt. Túi được thiết kế từ đồ gia dụng liệu thân thiết với môi trường xung quanh sẽ rất có lợi cho bạn cũng có thể mang theo cốc nguyệt san của bạn mọi lúc, phần đa nơi.