Cách vận chuyển cá đi xa

Dù xếp vào list được phép được vận chuyển bằng máy bay mặc dù nhiên cũng tương đối là khó khăn khăn. Vậy chuyển động cá cảnh bởi đường hàng không có những cơ chế nào?


bây giờ dù cá cảnh được xếpvào list những trang bị nuôi được cho phép được vận chuyển bằng máy bay mặc dù nhiên cũng khá là cạnh tranh khăn nếu như muốn đưa “em ấy” đi cùng. Vậy vận đưa cá cảnh bằng đường sản phẩm không nội địa hoặcnhập khẩucó số đông quy định cần nào? làm sao để bình an nhất khi vận tải cá cảnh?Hãy nhằm Trường phân phát Logistics sẽ phân tách sẻ tuyệt kỹ giúp bạn nhé!

I. QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN CÁ CẢNH BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Để gồm thểvận chuyển cá cảnh đi xa bằng sản phẩm công nghệ baythì chúng ta phải lựa chọn mọi chú cá khỏe khoắn nhất nhằm đảm bảo bình an trong quy trình di chuyển.

Bạn đang xem: Cách vận chuyển cá đi xa

*

Dưới đây là 8 cách trongcách đi lại cá cảnh đi xaan toàn:Bước 1: Kiểm tra thực trạng sức khỏe của chú ấy cá. Nên nhớ một chú cá sẽ có tác dụng chịu được hành trình dài vận chuyển khoảng 48h. Mặc dù bạn hãy xin thêm chủ ý của đơn vị chức năng vận chuyển để sở hữu những đo lường hợp lý nhé.Bước 2: Không mang lại cá ăn trong vòng 1 mang lại 2 ngày và trước khi vận gửi thì cố gắng nước sạch đến cá.Bước 3: Lựa chọn những vật dụng để chuẩn bị cho việc đóng cá. Một số dụng cụ cần thiết như:

+ Thùng đóng cá (có thể là thùng xốp, thùng carton miễn làm sao nước không thoát được ra bên ngoài).

+ Bịch vật liệu bằng nhựa đúng với form size của cá nhằm đóng cá. Tác dụng của bình này để bảo đảm lượng oxy với nước mang lại cá sinh sống.

Bình oxy tươi

+ chai nước suối được nhằm trong ngăn đá của tủ lạnh. Thời thượng hơn thì bạn có thể sử dụng đá gel.

Bước 4: sử dụng bịch nhựa tất cả chứa nước tại trong bể/chậu vẫn nuôi cá để đựng cá vào. để ý lượng nước vào bịch nhựa chỉ chiếm 50 - 70% của thân cá.

*

Bước 5: Bơm oxy vào vào bịch vật liệu bằng nhựa với thời hạn sử dụng khoảng chừng 10 tiếng.Bước 6: Đóng thêm 1 lớp bịch vật liệu nhựa ở bên ngoài để giảm thiểu các rủi ro vào suốt quy trình vận chuyển. Bên cạnh đó còn giảm thiểu sự thoát oxy với nước.

Xem thêm: Nơi Bán Điện Thoại Dễ Thương Giá Rẻ, Điện Thoại Siêu Dễ Thương Taiml I13 2 Sim Giá Rẻ

Bước 7: sở hữu bịch cá sẽ đóng khiến cho vào thùng xốp. Điều này sẽ giúp bạn sút được tác động ảnh hưởng từ nước ngoài lực bên phía ngoài cũng như sút thiểu tác động của nhiệt độ. Hãy nhớ cho thêm đá gel hoặc chai nước khoáng để trong phòng đá tủ rét ở xung quanh thùng xốp nhé

*

Bước 8: Khi làm thủ tục kiểm tra in hãy đăng ký ký nhờ cất hộ thùng đựng cá cảnh. Tại đây nhân viên kiểm tra in sẽ kiểm soát một cách cẩn thận xem gồm nước tan ra từ bỏ thùng xốp của mình không? còn nếu như không phát hiện điều gì phi lý thì thùng cá của bạn sẽ đã ký kết gửi thành công.

II. LƯU Ý khi VẬN CHUYỂN CÁ CẢNH BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Sẽ bao gồm 4 xem xét cụ thể cho bạn khi vận chuyển cá cảnh sử dụng máy bay.

*

+ mang lại cá ăn kiêng 1 mang đến 2 ngày trước khi bạn vận đưa cá.

+ sử dụng nước trong bể nuôi cả để gia công nước vào bịch nhựa đóng cá. Điều này để giúp đỡ cân bởi độ pH cùng đH trong nước. Cá sẽ không trở nên lạ nước.

+ Bơm oxy vào vào bịch vật liệu bằng nhựa với thời hạn khoảng 10 giờ đồng hồ để ngừa chuyến cất cánh bị delay hoặc chạm chán một vài ba rắc rối nhỏ khác.

+ Trong quy trình đóng gói bạn phải kiểm tra thật cẩn thận xem nước gồm bị thất thoát ra bên phía ngoài hay không? nếu như như gồm nước thất thoát thì thùng cá của các bạn sẽ không được phép mang lên trang bị bay.

III. ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CÁ CẢNH UY TÍN TRƯỜNG PHÁT LOGISTICS

Nếu như để không tốn vô số thời gian và sức lực trong bài toán đóng gói cá hoặc nếu bạn chưa chắc hẳn rằng về kỹ thuật đóng góp gói của chính mình thì hãy tìm tới dịch vụ chuyển vận cá cảnh bởi đường mặt hàng không nội địa của Trường phạt Logistic.

Đến vớiTrường phát Logisticbạn sẽ nhận thấy một dịch vụ tốt nhất có thể với số đông yêu mong nghiêm ngặt, thích hợp tiêu chuẩn chỉnh của những hãng hàng không. Trong khi thời gian đi lại của cửa hàng chúng tôi cũng trả toàn lập cập vì thế các bạn sẽ không bắt buộc quá lo lắng cho hầu như chú cá cảnh thân tình của mình.

Hãy nhấc lắp thêm và hotline ngay cho cửa hàng chúng tôi khi có nhu cầu. Chắc chắn là chúng tôi sẽ làm hài lòng toàn bộ các người sử dụng hàng