CÁCH THỜ CÚNG PHẬT BỐN MẶT

Cách thờ phật 4 khía cạnh tại nhà

Cách bái phật 4 mặt tại nhà đang là phong tục trung tâm linh được không hề ít người dân việt nam chúng ta đón nhận và thờ cúng trên đền miếu hay bên riêng cực kỳ nhiều trong số những năm sát đây.

Bạn đang xem: Cách thờ cúng phật bốn mặt

*
Cách cúng phật 4 khía cạnh tại nhà

Như chúng ta đã biết Phật 4 mặt, thần tứ mặt tuyệt tứ diện thần là vị thần được người dân xứ sở của những nụ cười thân thiện nói riêng và tín đồ dân bên trên toàn nhân loại nói tầm thường tôn sùng cùng thờ cúng. Vì vị thần này có bốn mặt không ngừng mở rộng ứng với tư mặt của Phật 4 phương diện lần lượt hình mẫu cho đức hạnh của lòng tốt, sự nhân từ, lòng thương cảm và tính vô tư, ko thiên vị của Tứ Diện Thần.

Hình dáng vẻ Tứ Diện Phật

Tứ Diện Phật bao gồm bốn khuôn phương diện quay ra bốn phương với đầy đủ mắt, tai, mũi, miệng và có tám cánh tay và bàn tay, từng tay Tứ Diện Thần lại nạm một Pháp khí riêng rẽ biệt. Mỗi đồ vật lại có ý nghĩa sâu sắc khác nhau:

*
Hình dáng vẻ Tứ Diện Phật

1.-Tay cố Lệnh Kỳ biểu thị cho Vạn Năng Pháp Lực

2.-Tay rứa Phật Kinh biểu lộ cho Trí Tuệ

3.-Tay thế Pháp Loa Ốc Báu biểu hiện cho sự Phúc Lành

4.-Tay nuốm Quyền Trượng biểu lộ cho công danh và sự nghiệp Thành Tựu

5.-Tay nắm Minh Luân – Vòng xe cộ ánh sáng thể hiện cho tiêu tan Phiền Não

6.-Tay vắt Bình Nước thể hiện Khát Khao bao gồm Cầu Tức bao gồm Cung

7.-Tay gắng Niệm Châu biểu thị cho việc làm chủ Luân Hồi

8.-Tay còn sót lại ấn trước ngực biểu hiện cho sự Cảm Thông bít Chở

Được không ít người gọi là Phật 4 mặt dẫu vậy thật ra tượng không thuộc bên Phật, cơ mà là cúng Thần tứ Mặt Brahma. Theo nghi lễ thì mặt chính diện là hình tượng cho tự (cầu sự nghiệp địa vị) sau đó thuận theo chiều kim đồng hồ đeo tay sẽ là Bi (cầu về hôn nhân gia đình tình cảm) – hỷ (cầu tiền tài phú quý) – Xả (cầu sức mạnh bình an)”

*
Phật 4 mặt

Thần 4 mặt vương quốc của nụ cười cách phụng dưỡng thần 4 phương diện tại nhà

Cách thờ cúng thần 4 phương diện thái lan tại nhà không phải ai ai cũng hiểu rõ, nếu không hiểu rõ cách thờ thì ý nguyện sẽ không còn được toại nguyện. Theo nghi lễ thì mặt chủ yếu diện chính là hình tượng cho Từ, sau đó thuận theo hướng kim đồng hồ thời trang sẽ là Bi, Hỷ cùng Xả.

*
Thần 4 mặt vương quốc của nụ cười cách thờ phụng thần 4 mặt tại nhà

Hiểu được ngụ ý này để giúp người mong nguyện giành được sự chuẩn xác trong bài toán tế bái cầu nguyện. Chủ yếu Diện đại diện cho Từ, bao gồm cũng đại biểu mang lại học nghiệp, chức nghiệp, nổi tiếng và địa vị, mặt thứ hai (Thuận kim đồng hồ) đại biểu Bi là chuyên về ái tình, hôn nhân gia đình và quan hệ tình dục giao tiếp, mặt thiết bị ba thể hiện cho hỷ là về thu nhập và phú quý, mặt sản phẩm tư biểu thị cho Xả là sức khỏe và tiêu tai giải nạn.

Hiểu đúng, bao gồm tâm nguyện đúng đắn ngoài câu hỏi giúp cho chuyến hành trình việc có tác dụng của ta thêm ý nghĩa, cũng là cái mà phụ thân ông ta dạy “Đi một ngày lối học một sàng khôn”… Đừng mơ mơ hồ hồ nhưng mà đánh rơi mất một thời cơ Chiêm Bái Thánh Tượng và suy ngẫm lại thiết yếu mình. Phật dạy dỗ “Chính Niệm – chủ yếu Tư Duy“.

Câu chú Phật 4 mặt, thần chú Tứ Diện Phật

Để Phật 4 mặt đáp ứng được toại nguyện, bạn cầu nguyện không chỉ chăm chú đến biện pháp thờ thờ Thần Tứ Diện bên cạnh đó phải để ý đến phần nhiều câu chú Phật 4 măt thì phần lớn sự mới được suôn sẻ và linh ứng. Dưới đây là kinh Phật 4 khía cạnh để các bạn niệm lúc cúng Tứ Diện Thần với đeo sợi dây chuyền sản xuất hộ thân hình tượng Phật tư mặt.

Xem thêm: Nơi Bán Bóng Đèn Halogen Lò Nướng Thủy Tinh 1200W, Bóng Đèn Halogen Dùng Cho Lò Nướng Thủy Tinh Đpt

Nam tế bào Ta Sa, Bha ga qua tô, A Ra Ha tô, thanh lịch Ma, sang Bút, Đà Sa (3 Lần)Prom Ma phụ thân Lô Ka, Ti pa Ti,Sa đê mê Pa Ti Chát An Ta Li,An Ti Qua Rang,Ya cha Ta San, Ti phụ thân San, Ta Áp pa Ra,Cha cát Cha,Ti Kát Tay,Say Tút Cam Măng,Pi Ít Măng bát Chăng (7 Lần)

Như vậy là đầy đủ rồi, nếu chúng ta có thời gian, thì niệm câu trên 3 lần kế tiếp câu bên dưới 108 lần, còn không thì chỉ đơn giản dễ dàng như vậy là đầy đủ rồi

*
Câu chú Phật 4 mặt, thần chú Tứ Diện Phật

Nên chọn cấu tạo từ chất nào để xây bàn thờ Tứ Diện Thần

Có nhiều mái ấm gia đình Việt còn tự bản thân lập miếu thờ, am bái hoặc bàn thờ Tứ Diện Thần tại gia đình mình sẽ được toại nguyện mọi mong muốn như học tập nghiệp, chức nghiệp, lừng danh và địa vị, mặt thứ hai (Thuận kim đồng hồ) đại biểu Bi là chăm về ái tình, hôn nhân và quan hệ nam nữ giao tiếp, mặt thiết bị ba bộc lộ cho tin vui là về thu nhập và phú quý, mặt đồ vật tư thể hiện cho Xả là sức khỏe và tiêu tai giải nạn.

*
Nên chọn chất liệu nào nhằm xây bàn thờ Tứ Diện Thần

Khi lập ban cúng Thần Tứ Diện chúng ta phải chú ý đến cấu tạo từ chất và kích thước khi lập ban. Tùy ở trong vào diện tích đất cũng giống như điều kiện kinh tế tài chính và mục đích sử dụng mà bạn ta rất có thể lập miếu bái Tứ Diện Thần làm thế nào để cho hợp lý. Ở những chỗ đám đông miếu bái Tứ Diện Thần thường xuyên được lập to để không ít người đến cúng viếng, tại các gia đình thì Miếu thờ Tứ Diện Thần được làm dễ dàng và nhỏ dại gọn hơn. Vì là địa điểm thờ thần phải rất tinh giảm việc tu sửa, nếu có thể chúng ta nên gạn lọc xây miếu thờ Tứ Diện Thần bằng đá tạc khối màu vàng hoặc color đỏ. Miếu thờ bằng đá tạc khối có thể nói trường tồn theo thời gian, sau không ít năm không xẩy ra xuống cấp, càng để lâu ngôi miếu bái trông càng cổ kính, việc tu sửa miếu thờ gần như là không có.

Nếu các bạn lựa chọn xây miếu cúng tứ diện thần thì nên cần lựa lựa chọn đá nguyên khối với những màu đá rubi hoặc đá đỏ, chi phí có cao hơn 1 chút đối với dạng đá ốp cơ mà về độ bền bỉ thì hơn hẳn.

Xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình chúng tôi chuyên cung ứng các mẫu mã am cúng Tứ Diện Thần bằng đá, Cây hương thờ Tứ Diện Thần, Ban bái Tứ Diện Thần, miếu cúng phật 4 mặt, ban thờ thần 4 mặt.

*
Địa chỉ buôn bán ban bái phật 4 mặt
*
Ban cúng thần 4 mặt phẳng đá vàng
*
Bán ban thờ thần 4 mặt
*
Bán ban cúng tứ diện thần bằng đá

Ngoài tạo thành và sản xuất các sản phẩm ban thờ thần 4 mặt trên toàn quốc, xưởng chạm trổ đá nghệ thuật đẹp Ninh Vân shop chúng tôi còn nhận tư vấn – xây dựng – gắn đặt các hạng mục công trình xây dựng tâm linh làm bằng đá khác như miếu thờ thần linh, mẫu chiêu tập đá đôi, lăng chiêu mộ đámẫu chiêu tập đẹp, bình phong bằng đá, cây hương thơm thờ thiênbát mùi hương đá, …và các hạng mục dự án công trình khác bằng đá tạc như đá lát, đá bậc thềm, chân tảng đá kê cột,…

Mọi cụ thể đặt hàng xuất xắc cần hỗ trợ tư vấn về ban thờ phật 4 mặt xin phấn kích liên hệ.