CÁCH PHA SƠN 2 THÀNH PHẦN

Sơn epoxy 2 thành phần hiện nay được vận dụng trong không ít công trình. Tô được ứng dụng rộng cho các mục đích đánh sàn nhà, sơn fe thép, sơn kháng thấm, sơn chịu nhiệt và nhiều đk sử dụng khác. Trước khi sơn, cách pha sơn 2 thành phần là điều bạn cần phải nắm rõ. Đặc biệt, từng loại nhãn hiệu sơn epoxy tất cả quy tắc pha khác nhau. Vậy rõ điểm sáng sản phẩm đã dùng để sở hữu cách pha trộn đạt chuẩn nhất.

Bạn đang xem: Cách pha sơn 2 thành phần


Sơn 2 yếu tắc là gì?

Loại sơn epoxy 2 yếu tố khá quánh biệt. Chúng gồm đặc tính rất khác với loại sơn thông thường. Một thành phầm 2 thành phần hoàn chỉnh sẽ có một thùng sơn và 1 thùng hóa học đóng rắn. Lúc sơn, cần phải pha 2 nguyên tố này cùng với nhau, thì sơn mới cho kỹ năng bám dính, khô và phát huy được hiệu quả.


*
Sơn 2 thành phần gồm 1 thùng sơn cùng 1 thùng hóa học đóng rắn

Hiện nay, sơn 2 yếu tắc epoxy là loại sớn rất phổ biến trong các môi trường đặc biệt. Chúng được áp dụng sơn chống cháy, tô tĩnh điện, sơn chống hóa chất, chống ăn uống mòn, phòng rỉ và giành cho những sản phẩm công nghệ chịu sở hữu trọng lớn, như tàu thuyền, xe tải, container… trước khi sơn, đề xuất phải thực hiện cách pha sơn 2 nhân tố đúng, mới mới có thể sử dụng được.

Sơn epoxy 2 thành phần bao gồm đặc tính rất nổi bật nào?

1 trong 2 yếu tố của tô epoxy là chất đông cứng. Chất này nhập vai trò quan lại trọng, góp sơn bao gồm đặc tính nổi bật. Nó hoàn toàn có thể giúp bảo đảm hiệu quả bề mặt được sơn, chống trầy xước xước, mài mòn, rất có thể chịu được lực cao.

Bên cạnh đó, đánh 2 yếu tố epoxy cũng có thể có các mã màu cực kỳ đa dạng, như bất cứ loại sơn thường thì nào. Bạn dùng hoàn toàn có thể tùy lựa chọn theo sở thích, cũng giống như nhu mong của mình. Sơn tất cả tính thẩm mỹ tốt, sáng sủa bóng, lên color chuẩn. Những sản phẩm, công trình được che phủ bởi nhiều loại sơn này hoàn toàn có thể kháng khuẩn, kháng nấm mốc, chống dính bụi, dính bẩn. Rất thuận lợi cho vệ sinh.


*
Sơn epoxy 2 thành phần bao gồm đặc tính ưu việt, vận dụng cho những công trình

Ngoài ra, bí quyết pha sơn epoxy 2 yếu tắc cũng vô cùng solo giản. Thiết kế dễ, nhanh, tính bất biến cao. Tô theo hình thức này hầu như rất ít phải sửa chữa haytái tạo.

Một vài ưu thế khác của đánh epoxy 2 nhân tố là tuổi thọ cao, chống cháy, chống dẫn nhiệt, chống trượt trượt hiệu quả. Chính vì các công dụng này, nó ngày càng thịnh hành và trở thành trong những loại sơn epoxy rất được quan tâm nhất trên thị trường.

Xem thêm: Lịch Sử Tháp Rùa Hồ Gươm Đã Từng Là Một Ngôi Mộ, Tháp Rùa Hồ Gươm Đã Từng Là Một Ngôi Mộ

Cách trộn sơn 2 thành phần: Đơn giản nhưng nên đúng chuẩn

Cách trộn sơn 2 thành phần chuẩn chỉnh rất quan trọng và quan lại trọng. Tô chỉ bị hóa cứng khi tất cả 2 nguyên tố này trộn trộn, liên kết với nhau. Ví như pha không đúng tỷ lệ, sai ít thì quality công trình ko đảm bảo, sai những thì sơn còn chẳng thể đóng cứng được.

Tùy vào từng hãng sản xuất sơn, đã có phần trăm pha tương ứng. Vì vậy, trước khi thực hiện pha sơn, nên đọc kỹ những tài liệu sản phẩm trên bao bì, hoặc theo phía dẫn cụ thể từ tín đồ bán. Nếu như không chắc, bạn không nên tự mình pha sơn, mà có thể liên hệ dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp. Thường các đơn vị này nắm rất rõ từng sản phẩm, vì kinh nghiệm tay nghề phong phú. Chúng ta sẽ xáo trộn đúng tỷ lệ, kiến tạo nhanh, thẩm mỹ, an toàn. Như vậy, bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi tiêu hơn.


*
Pha tô epoxy 2 thành phần theo hướng dẫn từ bên sản xuất

Nếu từ bỏ làm, bí quyết pha sơn epoxy 2 thành phần cụ thể như sau:

Bước 1: Mở nắp thùng chứa cho cả 2 yếu tố A và B. Trong đó, A là thùng sơn, B là thùng đông cứng.Bước 2: cần sử dụng máy khuấy sơn để khuấy phần nhiều thùng A lên.Bước 3: Đổ B vào A theo như đúng tỷ lệ chuẩn chỉnh từ nhãn hàng.Bước 4: thường xuyên dùng thứ khuấy để trộn 2 nguyên tố lại thành hỗn hợp đồng nhất. Nếu đơn vị sản xuất lời khuyên sử dụng thêm dung môi thì bỏ vô (dung môi thường xuyên là xăng hoặc dầu, góp sơn nhanh khô hơn).Bước 5: Tiến hành xây cất sơn mang đến công trình, sản phẩm.

Lưu ý trong bí quyết pha tô epoxy

Thành phần B luôn luôn là yếu tố có tác dụng đông cứng. Vì vậy, sau thời điểm pha sơn, hãy đem vào sử dụng ngay. Nếu nhằm sơn sẽ pha qua tối thì lếu láo hợp sẽ ảnh hưởng đông cứng lại, thiết yếu sử dụng. Vì đó, chỉ nên pha đánh đúng nhu yếu sử dụng. Tùy vào hãng sơn, dẫu vậy trung bình thì từ 90 - 120 phút là thời hạn sử dụng lý tưởng của sơn vẫn pha.


*
Nên thực hiện ngay sau khi pha sơn

Tùy từng loại sơn epoxy, tất cả loại epoxy gốc dầu. Lúc đó, dung môi vẫn là hệ cội dầu, giữ mùi nặng nặng, bao gồm thể tác động đến da, hoặc nếu hít yêu cầu cũng ko tốt. Vị vậy, thiết kế các nhiều loại này, nên tất cả bao tay, quần áo bảo hộ, đặc biệt phải đeo khẩu trang.

Có thể thấy, biện pháp pha sơn 2 thành phần không còn khó. Hiện tại nay, loại sơn này cũng khá phổ vươn lên là trên thị trường. Vào đó, dòng sản phẩm epoxy của Apple paint được người dùng nhận xét cao, bởi vì sự nhiều chủng loại màu sắc, unique ổn địnhvà ngân sách hợp lý. Nếu khách hàng đang mong muốn sử dụng nhiều loại sơn này, hãy liên hệ ngay đến táo apple paint. Cửa hàng chúng tôi sẽ bốn vấn cụ thể cách pha sơn epoxy, hoặc rất có thể thi công theo yêu mong khách hàng. Để lại thông tin trên website, công ty chúng tôi sẽ cung cấp báo giá cấp tốc nhất.

Apple Paint - Đại Hồng Phúc

*
Lô CN16 ô số 1B, Đường số 4, KCN Sóng Thần 3, phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

(+84) 274.3991719 - (+84) 888.100156

*
https://rongmotorbike.com/

*
www.fb.com/rongmotorbike.com.daihongphuc