Cách mở follow trên fb bằng điện thoại

Bạn ao ước biết ai đang quan tâm, theo dõi chúng ta hằng ngày? ngoài ra, với con số người quan sát và theo dõi cao thì bạn có thể bán hàng, post bài sẽ nhiều ảnh hưởng hơn. Vì thế cách hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook của bản thân mình là một tính năng đặc trưng cần yêu cầu biết. Tuy nhiên có một số bạn đã vô ý vẫn xóa kỹ năng này đi và không phát hiện ai theo dõi Facebook của mình.

Bạn đang xem: Cách mở follow trên fb bằng điện thoại


Nếu bạn truy cập vào trang cá nhân mà không thấy nút theo dõi và quan sát Facebook của mình thì do bạn đã tắt kỹ năng theo dõi cho tài khoản. Dẫn đến sẽ không hiển thị số người theo dõi trên facebook. Trong bài viết ngày hôm nay, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn cho chính mình cách nhảy hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook bằng laptop và điện thoại thông minh tiên tiến nhất 2021.

Nếu như bạn có muốn biết ai vồ cập mình trên Facebook thì nên tham khảo nội dung bài viết Cách coi ai tốt vào Facebook của chính bản thân mình nhiều độc nhất vô nhị của chúng tôi.

Lưu ý: Để không xẩy ra lỗi trong quá trình thực hiện, chúng ta hãy làm theo thứ từ từ trên xuống dưới trong nội dung bài viết nhé.

Cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên bản mới thì các bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Bước 1: truy cập vào trang cá nhân. Nhận chọn cam kết hiệu tía chấm () và chọn Chế độ xem (hay coi trang với tư giải pháp khác ).

*
*

Bước 2: nếu khách hàng thấy tài khoản cá thể của mình không hiển thị nút theo dõi như hình dưới thì mời các bạn đến với cách 3.

*

Bước 3: họ sẽ dấn vào biểu tượng tam giác ngược bên trên và chọn Cài đặt.

*

Bước 4: Cuối cùng, các bạn chọn Bài viết công khai và sau đó trong mục Ai rất có thể theo dõi tôi cùng bạn biến đổi từ Bạn bè thành Mọi người.

*

Vậy là chúng ta đã mở nút quan sát và theo dõi trên Facebook thành công rồi đấy. Tuy nhiên so với những các bạn chưa đầy đủ 18 tuổi thì sẽ không tồn tại mục Bài viết công khai, do đó bạn hãy tiến hành cách mở nút theo dõi và quan sát Facebook cho những người dưới 18 tuổi ở phía dưới nhé.

Trường hợp chúng ta đã bật chính sách theo dõi bên trên Facebook nhưng lại vẫn thấy có 0 bạn theo dõi thì các bạn thử nhờ vào 1 người các bạn hủy kết chúng ta đi rồi dìm theo dõi bạn sau đó kiểm tra lại nhé! bên cạnh đó có thể tại sao khác kia là các bạn đã ẩn hiển thị số người theo dõi Facebook cho nên vì vậy hãy có tác dụng tiếp quá trình ở mục phía dưới nhé.

Lưu ý: Số lượt quan sát và theo dõi trên Facebook chỉ tính những người dân nhấn nút theo dõi bạn. Còn những người dân nhấn kết chúng ta thì sẽ không còn được tính dù các bạn có đồng ý chấp thuận hay không. Khi vẫn là bằng hữu thì Facebook tự động hóa không xếp những người đó vào danh sách theo dõi nữa, cho dù họ tất cả đang theo dõi và quan sát mình.

Vì thực tế Facebook chia fan theo dõi và bạn bè thành 2 list riêng biệt. Ai đã nằm trong danh sách bằng hữu thì sẽ không còn nằm trong list theo dõi nữa (và ngược lại). Tức là danh sách theo dõi ở đây phải là những người chỉ theo dõi bạn chứ không kết bạn với bạn.

Cách có tác dụng hiển thị số người, lượt theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân

Cập nhật 2021: Nếu thực hiện Facebook phiên bạn dạng mới thì các bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Mặc dù chúng ta đã mở cơ chế Follow trên Facebook cơ mà vẫn không tìm tòi số lượt quan sát và theo dõi thì có thể bạn đang ẩn số tín đồ theo dõi mình. Để bật lại bạn tiến hành theo quá trình sau nhé

Bước 1: tại trang cá nhân, bạn chọn Chỉnh sửa bỏ ra tiết tại phần Giới thiệu phía trái của Trang.

*

Bước 2: Trong hộp thoại Tùy chỉnh giới thiệu bạn chọn bật kĩ năng hiển thị số fan theo dõi trên Facebook lên. Tiếp đến nhấn Lưu.

*

Bước 3: bởi thế là chúng ta đã bật thành công chế độ theo dõi bên trên Facebook rồi.

*

Cách nhảy hiển thị số người theo dõi công khai trên Facebook

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên phiên bản mới thì các bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Nếu bạn đã hoàn thành những bước trên thì chúng ta đã nhìn con số theo dõi trên trang cá thể của mình rồi nhỉ. Mặc dù có trường hợp là bằng hữu KHÔNG nhìn thấy được số người theo dõi bạn, nguyên nhân là thông tin tài khoản Facebook đang bật chế độ riêng biệt tư tín đồ theo dõi có nghĩa là chỉ mình bạn thấy được số lượng follow mà thôi. Hồ hết người tuân theo 2 cách sau để khắc phục nhé.


Bước 1: trên trang cá nhân của mình, bấm vào thẻ Bạn bè. Chọn Quản lý có biểu tượng viết chì-> sửa đổi quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: trong phần Người quan sát và theo dõi bạn chuyển đổi thành Công khai.

Cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook bởi Điện thoại app android và iOS

Bước 1: Mở áp dụng Facebook với đăng nhập vào thông tin tài khoản mà bạn cần bật chế độ theo dõi.

Bước 2: nhấn vào dấu bố dấu gạch ốp ngangở đầu ứng dụng và lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tư > Cài đặt.

*

Bước 3: Trong thiết đặt tài khoản, các bạn hãy tìm tìm mục mang tên là Quyền riêng biệt tư và chọn nhân kiệt Bài viết công khai.

Xem thêm: Những Món Quà Cho Người Yêu Giá Tốt Tháng 10, 2021, Quà Tặng Người Yêu

*

Bước 4: Đánh vệt vào ô Công khai ngay tại mục Ai rất có thể theo dõi tôi.

*

Như vậy là tài khoản Facebook của bạn đã có thể hiển thị nút theo dõi và quan sát rồi đấy. Mặc dù nếu các bạn không thấy số người theo dõi mình thì nên làm theo quá trình sau trên đây nhé.

Cách có tác dụng hiển thị số người, lượt theo dõi và quan sát trên Facebook cá thể bằng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và truy vấn vào trang cá nhân của bạn. Nhấn vào nút Chỉnh sửa cụ thể công khai.

*

Bước 2: Kéo xuống cho tới mục Chi tiết, và các bạn hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa ở kề bên mục này.

*

Bước 3: Đánh lốt vào ô Có tín đồ theo dõi sau đó nhấn Lưu.

*

Bước 4: quay trở về trang cá thể của bạn, thì thời điểm này các bạn sẽ thấy số người theo dõi mình rồi đấy.

*

Cách nhảy hiển thị số tín đồ theo dõi công khai trên Facebook bằng điện thoại

Sau khi bạn đã bật cơ chế theo dõi, tương tự như hiển thị số người theo dõi thì chúng ta có thể biết được tất cả bao nhiêu bạn đang theo dõi mình rồi đúng không nhỉ nào! mặc dù nhiên đồng đội của các bạn lại không tìm tòi thì lý do chính là đang bật chính sách riêng tư bạn theo dõi. Để hoàn toàn có thể hiển thị công khai minh bạch thì hiện tại bạn chỉ có thể dùng máy vi tính và tuân theo hướng dẫn tại mục Cách nhảy hiển thị số tín đồ theo dõi công khai minh bạch trên Facebook ở phía trên nhé.

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính cho những người dưới 18 tuổi

Nếu không hiển thị mục Bài viết công khai vào Cài đặt thì tại sao là tài khoản của doanh nghiệp chưa đầy đủ 18 tuổi vì thế Facebook vẫn khóa hào kiệt này lại. Kế bên cách biến đổi tuổi của mình, thì bạn cũng có thể thực hiện tại một giải pháp khác dễ ợt và gấp rút hơn nhiều. Cách nhảy nút theo dõi cho người dưới 18 tuổi tương tự như như trên, tuy vậy có thêm nhì bước té sung. Các bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Tại home của Facebook, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Mũi thương hiệu xuống ở góc cạnh trên đề xuất của màn hình. Tiếp nối chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Chọn khả năng Quyền riêng tư ở phía bên trái của màn hình, với trong mục Hoạt rượu cồn của bạn hãy nhấn vào Bao gồm công khai minh bạch là một tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng?.

*

Bước 3: Nhấn lựa chọn Cho phép đăng công khai.

*

Bước 4: thừa nhận phím F5 hoặc có tác dụng mới lại trang Facebook của người sử dụng thì đang thấy mục Bài viết công khai. Để hoàn toàn có thể mở nút theo dõi công khai trên Facebook thì bạn hãy chọn mục Bài viết công khai và tại tính năng Ai có thể theo dõi tôi các bạn hãy chuyển đổi thành Mọi người.

*

Để gồm thể mở khóa nút theo dõi trên Facebook cho tất cả những người dưới 18 tuổi yêu thương cầu các bạn phải triển khai bước 2 cùng bước 3 trong mục này. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp hiển thị nút theo dõi và quan sát của Facebook nhưng thôi, nếu như muốn hiển thị số bạn theo dõi thì chúng ta hãy triển khai tiếp bước Cách làm cho hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook cá nhân.

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook phiên bản mới

Đối với Facebook phiên bạn dạng mới thì để có thể bật chế độ theo dõi thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: bấm vào nút mũi thương hiệu xuống ở góc cạnh phải của Facebook, lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt.

*

Bước 2: Bạn nên lựa chọn Bài viết công khai tại thanh tác dụng phía bên trái. Trong mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi, bạn hãy nhấp vào nút Bạn bè và đưa thành Mọi người.

*

Sau khi bạn đã hiển thị được nút quan sát và theo dõi Facebook bên trên tài khoản của chính mình thì việc tiếp theo sau bạn đề nghị làm chính là hiển thị số người, lượt theo dõi công khai trên Facebook.

Cách có tác dụng hiển thị số người, lượt theo dõi trên Facebook phiên phiên bản mới

Nếu không thấy số tín đồ theo dõi bên trên trang Facebook cá nhân của mình, thì bạn hãy triển khai theo quá trình dưới phía trên để mở khóa:

Bước 1: Đi mang đến trang cá nhân của bạn bằng cách nhấn vào Hình hình ảnh đại diện ở góc cạnh phải màn hình.

Bước 2: trong mục Giới thiệu, thì bạn hãy bấm vào nút Chỉnh sửa bỏ ra tiết.

*

Bước 3: Trong hành lang cửa số Chỉnh sửa chi tiết, bạn hãy kéo xuống dưới cho đến khi thấy mục Người theo dõi, thì hãy nhấn vào thanh trượt để gửi nó sang màu xanh da trời như hình dưới để hiển thị lượt quan sát và theo dõi trên Facebook. ở đầu cuối nhấn nút Lưu.

*
Lưu ý: trong trường hợp không thấy mục Người theo dõi là do tài khoản cá nhân của bạn không ai theo dõi.

Bước 4: sau khoản thời gian lưu thành công xuất sắc thì trên mục Giới thiệu của các bạn sẽ hiển thị số bạn theo dõi trang cá nhân.

*

Cách bật hiển thị số fan theo dõi công khai trên Facebook phiên bạn dạng mới

Bước 1: trên trang cá nhân của bạn, hãy nhấp vào mục Bạn bè. Thường xuyên nhấn vào nút Ba chấm ở góc dưới, chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Bước 2: vào mục Người theo dõi, hãy bấm vào nó và đưa sang tâm lý Công khai.

*

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn phương pháp hiển thị số người theo dõi trên Facebook cũng giống như cách bật cơ chế theo dõi công khai Facebook trên máy vi tính và các dòng điện thoại cảm ứng Android và iPhone. Trong quy trình thực hiện tại mà chúng ta có gặp gỡ sự nắm gì thì cứ comment phía bên dưới nhé.

Chúc các bạn cài đặt lượt theo dõi và quan sát trên Facebook thành công.

Có thể các bạn quan tâm:

Hướng dẫn tắt thông tin Facebook trên đồ vật tính, laptop và điện thoạiHướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook trợ thì thờiHướng dẫn 8 phương pháp chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook

Video liên quan