Cách làm thú bông bằng vải nỉ

Thú bông là sản phẩm chơi thân nằm trong với các bé xíu ngay từ lúc còn nhỏ. Thú bông luôn được xem như là một trong số những món đá quý được các nhỏ bé yêu mê say nhất. Hôm nay, tôi sẽ reviews cách làm thú nhồi bông bởi vải nỉ đáng yêu và khôn xiết dễ cho các mẹ. Những mẹ đã chuẩn bị sẵn sàng chưa nào!!!


*

Cách làm thú nhồi bông chú sóc bằng vải nỉChuẩn bị- hai tấm vải nỉ color cam đất cho cơ thể. - một tấm vải nỉ màu sắc nude đến khuôn mặt. - Chỉ thêu thuộc màu vải.- hạt nút màu đen làm mắt hoặc bút vẽ lên vải.- Kim thêu, ghim thẳng và kéo.- Bông nhồi.- Tờ bìa trắng, cây bút chì, tẩy chì.Cách làm+ bước 1: Vẽ phác họa dáng vẻ của chú sóc lên tờ bìa trắng. Hoặc nếu mẹ hy vọng đẹp thì rất có thể lên mạng mua hình chú sóc về để giảm theo đến đẹp. Sau thời điểm cắt rời phần thân và phần phương diện chú sóc từ bỏ giấy bìa trắng, vật dụng lại lên trên miếng vải color cam đất phần thân với màu nude cho chỗ mặt, cắt thành hai mảnh giống như nhau.

Bạn đang xem: Cách làm thú bông bằng vải nỉ

*

+ bước 2: Ướm phần khía cạnh lên phần đầu rồi khâu chúng lại với nhau. Cách này những mẹ chỉ cần chăm chú khâu đối xứng hai nửa phần đề nghị và trái của chú ấy sóc là được, còn phần khâu thì triển khai như bình thường.

*

+ cách 3: Để sản xuất đôi mắt, bạn có thể dán phân tử cúc lên, hoặc dùng bút vẽ, hoặc cũng hoàn toàn có thể cắt một miếng vải nỉ màu black (nếu có) rồi dán chúng lên, tất cả các biện pháp trên hầu hết được. 

*

Sau khi hoàn thiện ngừng hai nửa phần thân, việc sót lại chỉ là ghép chúng lại cùng với nhau cùng khâu lại. Bạn nên bắt đầu khâu từ phần đầu, rồi nhét bông vào, cứ thể liên tiếp khâu phần thân, nhét bông vào và sau cuối là phần đuôi, nhét bông vào và nắm là xong, chú sóc nhỏ dại của chúng ta đã dứt một phương pháp không thể đơn giản và dễ dàng hơn.

*

Cách làm cho chú thú vật nhồi bông đáng yêu và dễ thương Yeti Plush Plushie bởi vải nỉ.

*

Chuẩn bị- chủng loại Yeti – chúng ta cũng có thể lên mạng tải về hoặc vẽ lên tờ bìa trắng các phần như thể tôi tiến hành dưới đây.- Miếng vải vóc nỉ trắng, vàng, nâu, color lam nhạt hoặc xanh lá cây.- sản phẩm công nghệ may, hoặc kim chỉ khâu (chỉ cần cùng color với vải).- Cây kéo, ghim.- cây viết / bút đánh dấu.- Bông nhồi.- Tấm bìa cứng.

*

Cách làm+ cách 1: In hoặc vẽ lên tờ bìa white color rồi cắt rời chúng ra.

*

 

*

 

*

+ cách 2: Ướm lên phần vải vóc nỉ rồi cắt ra. Lưu lại ý chúng ta có thể tải bất cứ mẫu nào nếu bạn thích nhé. Ở đây tôi giảm phần thân màu sắc trắng, phần sừng màu sắc vàng cùng phần xanh nhạt mang lại mặt với bụng.

*

 

*

 

*

*

 

Để giảm phần thân, lưu ý các bà mẹ phải chừa lại khoảng cách tầm 2cm nhằm còn khâu hai mảnh lại cùng với nhau.+ cách 3: sắp tới xếp những vị trí lại cùng với nhau sử dụng keo dán cố định lại rồi may theo mặt đường chỉ. Cắt 1 phần vải nỉ color nâu với màu hồng sản xuất thành loại miệng xinh xắn.Xem hình minh họa nghỉ ngơi dưới.

Xem thêm: 3 Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính, Laptop Đơn Giản Nhất, Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Win Xp Nhanh Nhất

*

+ cách 4: Khâu phần mặt cho chú yêu thương quái. Dán keo nóng lên hai phần mắt rồi dán đúng vào khuôn mặt để thay định, tiếp sau lấy vải buổi tối màu (màu đen là đẹp mắt nhất).

*

+ bước 5: sau khoản thời gian khâu mắt xong, làm tương tự như với bài toán khâu miệng và hai má.

*

 

*

 

*

+ bước 7: Khâu phần bụng. Cũng làm tựa như như bước 6.

*

 

*

+ bước 8: Ướm tấm bìa của phần thân trên tấm vải để xác xác định trí của phần mặt, tiếp đến đặt phần tóc mái lên, đồ gia dụng theo rồi cắt.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

+ cách 9: Ướm lại tấm bìa thân lên, đặt phần mặt với phần thân rồi ghim cố định và thắt chặt vị trí rồi khâu.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

+ cách 10: làm phần sừng. Sử dụng tấm vải vóc nỉ màu sắc vàng để làm sừng. Khâu rồi nhồi bông vào sừng.

*

 

*

 

*

 

*

*

 

*

 

*

 

*

 

*

+ cách 12: Khâu nốt phần lỗ nhồi bông vào. Ta hoàn thiện dứt phần thân.

*

 

*

+ bước 13: Khâu phần tay. Thực hiện giống cách khâu phần sừng, tiếp đến cũng ghim phần tay vào phần thân rồi khâu lại. Vậy là bọn họ đã hoàn thành chú hồ ly nhồi bông cực kỳ cấp đáng yêu và dễ thương rồi đó ạ.