Cách Dùng Tai Nghe Bluetooth Samsung

Galaxy Buds - chủng loại tai nghe không dây công nghệ bluetooth không dây HOT độc nhất nhà Samsung. Unique và nổi bật. Nâng cao và đổi mới không dứt qua các phiên bạn dạng để đem về sự ưng ý và chấp thuận nhất cho khách hàng. Với 4 phiên bạn dạng hiện ni Galaxy Buds | Buds+ (Plus) | Buds Live | Buds Pro - uy tín Samsung đã xác minh mình tất cả chỗ đứng vững chắc và kiên cố trong thị phần tai nghe Bluetooh. Hãy cùng tò mò - hướng dẫn kết nối và sử dụng tai nghe công nghệ bluetooth không dây Galaxy Buds | Buds+ | Live | Pro - dễ dàng và đơn giản nhanh chóng với tiện ích.

Bạn đang xem: Cách dùng tai nghe bluetooth samsung


*

Hướng dẫn kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây Galaxy Buds | Buds+ (Plus) | Buds Live | Buds Pro với điện thoại

Hướng dẫn liên kết tai nghe Galaxy Buds (Plus, Live, Pro) với điện thoại cảm ứng thông minh Android
Bước 1: bạn phải tải vận dụng Galaxy Wearable vào Google CH Play trên smartphone Samsung / Huawei / oppo / xiaomi mi / .... (hệ điều hành Android)
Bước 3: Kích hoạt tai nghe bằng cách chạm giữ với tất cả 2 bên tai nghe tính đến khi có thông tin kết nối.
Bước 4: Ghép cặp kết nối hai thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh và tai nghe cùng với nhau. (Chú ý hãy cập nhật phần mềm mới nhất để đòi hỏi những tiện ích mà Samsung đưa đến người dùng)
Bước 5: Đồng ý các quy định và cấu hình thiết lập các thiết lập cho tai nghe theo nhu cầu của bạn. Đọc thông tin, kế tiếp chạm vào OK .
Bước 6: Galaxy Buds (Buds+, Live, Pro) của bạn bây chừ sẽ hoàn tất quá trình ghép nối với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Đọc thông tin, kế tiếp chạm vào Xác nhận.
*

- bạn có thể thay đổi ngôn từ của áp dụng Galaxy Wearable bên trên thiết bị di động cầm tay được kết nối của bạn. Trên thiết bị cầm tay của bạn, khởi chạy thiết lập > làm chủ chung > ngữ điệu và bàn phím > Ngôn ngữ. Giờ đồng hồ Anh xuất hiện theo khoác định nếu ngôn từ được lựa chọn trên màn hình setup không được cung ứng trên ứng dụng Galaxy Wearable.
Hướng dẫn ghép đối liên kết tai nghe Galaxy Buds | Buds+ (Plus) | Buds Live | Buds Pro với tiện ích ios (Iphone)
Bước 1: Hãy nhảy bluetooth của điện thoại thông minh và truy vấn vào Appstore nhằm tai vận dụng Samsung Galaxy Buds.
> tiếp đến thực hiện nay tiếp công việc sau để có thể kết nối tai nghe Samsung Galaxy Buds/ Buds+/ Buds Live / Buds Pro với smartphone của bạn
Bước 2: Mở vận dụng Samsung Galaxy Buds. Kế tiếp chạm vào Bắt đầu. Đặt tai nghe của người tiêu dùng vào vỏ hộp sạc, đóng góp nắp trong 5-6 giây, tiếp nối mở vỏ hộp trở lại.
Bước 3: lựa chọn Galaxy Buds (Plus / Live / Pro) từ list thiết bị. Hãy bảo đảm an toàn Bluetooth của khách hàng luôn bật. Lúc thiết bị của chúng ta được vạc hiện. Hãy nhấn lựa chọn nó, tiếp nối ghép nối và tùy chỉnh sẽ bắt đầu.
Bước 4: coi lại thông tin đã chọn, nếu bạn muốn gửi thông tin thì hãy chạm vào Đồng ý. Đọc thông tin, tiếp đến chạm vào OK .
Bước 5: Galaxy Buds | Buds+ (Plus) | Buds Live | Buds Pro của bạn hiện nay sẽ hoàn tất quy trình ghép nối với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Đọc thông tin, tiếp nối chạm vào Xác nhận.
*

- Tai nghe bluetooth Galaxy Buds+ gồm tính năng chuyển đổi kết nối công nghệ bluetooth không dây nhanh chóng có thể chấp nhận được bạn dễ dàng kết nối các thiết bị Samsung khác.
- Sử dụng hào kiệt này, chúng ta có thể dễ dàng biến hóa kết nối bluetooth giữa các thiết bị đã cùng đăng nhập tài khoản Samsung vì tin tức ghép nối của tai nghe đang được đồng điệu hóa với các thiết bị khác đang sử dụng chung thông tin tài khoản Samsung. Không nhất thiết phải ghép từng thiết bị đơn nhất nữa.
- Để kết nối những thiết bị di động khác áp dụng cùng một tài khoản Samsung cùng với Galaxy Buds+, trên những thiết bị di động mà bạn muốn kết nối, hãy có tác dụng theo công việc dưới đây.
*

- nếu như tai nghe không liên kết với vật dụng di động, hành lang cửa số bật lên liên kết sẽ không lộ diện hoặc sản phẩm công nghệ di động của công ty không thể tìm kiếm thấy tai nghe, va và duy trì tai nghe khi đeo để vào chế độ Bluetooth thủ công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Tiếng Việt Trên Android, Bật Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói


- Xin để ý rằng các bạn sẽ không thể sử dụng phương pháp này nếu khách hàng đang vạc nhạc hoặc khi chúng ta đã thiết lập tuỳ chỉnh âm thanh khi nhấn với giữ tai nghe.
>SIÊU ƯU ĐÃI: download tai nghe bluetooth không dây Samsung thiết yếu hãng tại rongmotorbike.com GIẢM tức thì 500K. Cam đoan chất lượng và giá giỏi nhất. Miễn tầm giá ship toàn quốc.
- Mỗi bên tai nghe Galaxy Buds Pro đều có một vùng cảm ứng lớn ở mặt cạnh, góp bạn tiện lợi chạm cấp tốc vào tai nghe và tinh chỉnh phát lại hoặc vấn đáp cuộc hotline khi vẫn di chuyển.
*

- Mở vận dụng Wearble và lựa chọn "Chạm và giữ" trường đoản cú danh sách các tùy chọn. Khi đó, nên chọn lựa điều bạn có nhu cầu xảy ra lúc nhấn với giữ một trong các hai tai nghe.
> Tùy chọn bật hoặc tắt khả năng chống ồn dữ thế chủ động sẽ thay đổi giữa nhân tài chống ồn cùng xuyên âm.
- Bạn chỉ việc mở vận dụng Wearble và cuộn xuống phần tùy chọn kiểm soát và điều chỉnh mức khử giờ ồn nhà động tiếp đến chọn mức nhưng mà bạn ước ao muốn.
- bao gồm một nút khác trong phần thiết đặt ANC mang đến một tính năng rất dị cho Galaxy Buds Pro được điện thoại tư vấn là "Phát hiện giọng nói".
- thiên tài này sẽ có chức năng phát hiện nay giọng nói của công ty khi ban đầu nói chuyện và tạm ngưng tính năng ANC để bạn cũng có thể nghe rõ hơn âm nhạc từ người mình vẫn nói chuyện. Nhờ vào đó, bạn chưa hẳn lấy tai nghe ra.
- nhấp vào tùy lựa chọn "Phát hiện giọng nói" để bật nhân tài này cùng chọn khoảng tầm thời gian bạn muốn tai nghe chờ sau khoản thời gian nghe giọng nói của bản thân để trở về mức âm thanh trước đó và nhảy lại ANC.
- Để soát sổ nhanh chứng trạng pin của tai nghe hoặc hộp sạc, bạn hãy mở vận dụng Wearable với xem số liệu thống kê sinh sống đầu màn hình.
- bạn có thể xem tâm trạng của hộp sạc với tai nghe khi bọn chúng ở trong vỏ hộp sạc với đk nắp vỏ hộp sạc được mở ở lân cận điện thoại.
- ví như có bản cập nhật phần mềm cho Buds Pro của bạn, vận dụng Wearable sẽ thông báo và chỉ dẫn bạn triển khai quy trình.
- Để quá trình update diễn ra thuận buồm xuôi gió nhất gồm thể, hãy bảo đảm an toàn đặt tai nghe vào hộp sạc và tuân theo hướng dẫn trong áp dụng Wearable.
Có một tác dụng tùy lựa chọn mà chúng ta cũng có thể bật gọi là "Kết nối tai nghe liền mạch". Khi nó được bật, các bạn sẽ có thể biến đổi "liền mạch" giữa những thiết bị mà bạn đang sử dụng Buds Pro.
Ví dụ: nếu như khách hàng đang nghe một bài bác hát trên Galaxy S21 và muốn chuyển sang video YouTube trên laptop bảng Samsung, tai nghe của công ty sẽ tự động chuyển thay đổi giữa hai thiết bị nhưng bạn không cần phải thực hiện tại lại quy trình ghép nối. Khả năng này yêu cầu cả nhì thiết bị yêu cầu đăng nhập bằng cùng một tài khoản Samsung.
Sau khi ghép nối Buds Pro với điện thoại của bạn, nếu bạn có nhu cầu ghép nối chúng với một lắp thêm khác, ví dụ điển hình như laptop xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại khác thì quy trình thực hiện có một chút khác biệt.
Lấy Galaxy Buds Pro thoát khỏi hộp sạc với đặt chúng vào tai của bạn. Nhấn cùng giữ mỗi tai nghe trong vòng ba giây hoặc cho đến khi các bạn nghe thấy tiếng bíp. Sau đó, mở menu ghép nối công nghệ bluetooth trên thiết bị bạn có nhu cầu ghép nối và dứt quá trình này.
>>Hãy tham khảo:Những mẫu sạc không dây Samsung chủ yếu hãng dưới 500k rất tốt xịn xò được ưa sử dụng nhất hiện nay.