Cách Đọc Tin Nhắn Trên Icloud

Bên cạnh những tính năng giải trí và hỗ trợ cho công việc thì iPhone cũng chỉ đơn thuần là một chiếc điện thoại thông minh với chức năng nghe, gọi và nhắn tin. Tuy chỉ là những tính năng đơn giản nhưng Apple lại trang bị cho đứa con cưng của mình những hỗ trợ đầy tuyệt vời mà khó có dòng điện thoại nào làm được, chẳng hạn như bạn có thể xem tin nhắn trên iCloud bằng PC hay MAC dù nó đã bị xóa. Tìm hiểu cách xem tin nhắn trên iCloud.

Bạn đang xem: Cách đọc tin nhắn trên icloud

Cách xem tin nhắn trên iCloud bằng PC hay MAC

Bước 1: Kết nối thiết bị với máy tính và đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn. Chuyển đến chế độ ” Khôi phục từ iCloud Backup File” trên thanh công cụ Menu bên trái của giao diện, tiếp đến các bạn sẽ thấy lối vào của iCloud và bắt đầu đăng nhập tài khoản. Cách thức này sẽ bảo đảm an toàn 100% cho tài khoản của bạn, Wondershare sẽ không lưu lại bất cứ thông tin nào về tài khoản iCloud của bạn nên việc đánh mất thông tin là gần như không thể.


*

Bước 2: Tải và giải nén các tập tin sao lưu từ iCloud. Khi ở giao diện chính của phần tin nhắn các bạn sẽ thấy danh sách tất cả file mà tài khoản iCloud đã sao lưu, chọn gói dành cho iPhone của bạn và nhấp vào để tải về máy tính. Sau khi tải xong các bạn tiến hành giải nén và chờ trong giây lát.

*

Bước 3: Xem tin nhắn trên iCloud. Trong các kết quả quét các bạn có thể lựa chọn bất kỳ tập tin nào mình muốn xem. Click vào ” Tin nhắn” và xem nội dung ở bên phải màn hình hiển thị, bạn cũng có thể lựa chọn lưu tập tin đó vào trong máy tính bằng cách nhấp vào ” Recover Computer” nếu cần thiết.

*

Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên iPhone

Cách 1: Khôi phục tin nhắn bằng iCloud. Trong trường hợp các bạn đã từng lưu trữ dữ liệu từ iPhone sang iCloud hay iTunes thì rất dễ dàng xem lại tin nhắn đã xóa.

Xem thêm: Lời Bài Một Mình Có Buồn Không ' Của Thiều Bảo Trâm, Lời Bài Hát Một Mình Có Buồn Không

*

Truy cập vào trang iCloud.com và đăng nhập tài khoản iCloud bạn sử dụng trên thiết bị.Chọn thư mục Text Messages, nếu không tìm thấy thư mục này có nghĩa là dữ liệu tin nhắn trên máy không hề được lưu trữ.Nếu thấy xuất hiện thư mục Text Messages thì các bạn hãy Click chọn và tìm nội dung tin nhắn mình cần.Tiếp đến các bạn mở điện thoại và vào Settings > iCloud rồi tắt thư mục Text Messages đi.Khi thực hiện xong thao tác trên, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện thị một thông điệp là Keep On My iPhone ( Lưu trên iPhone của tôi).Lúc này các bạn cần bật lại mục Text Messages.Nhấp chọn Merge và đợi trong giây lát, lúc này thì những tin nhắn từng xóa đi sẽ bắt đầu xuất hiện trở lại.

Cách 2: Khôi phục tin nhắn nhờ iTunes. Nếu các bạn chưa lưu trữ dữ liệu trên iCloud nhưng đã từng đồng bộ thiết bị với iTunes thì hoàn toàn có thể khôi phục lại tin nhắn đã mất. Lưu ý: Cách này chỉ thực hiện được khi tính năng tự động đồng bộ trên iTunes được bật.

*

Kết nối iPhone với máy tính mà thiết bị từng đồng bộ hóa.Trên giao diện chính của iTunes các bạn chọn mục iPhone.Nhấp chọn Restore Backup để toàn bộ dữ liệu từng đồng bộ với iTunes được khôi phục lại trên iPhone.

Cách 3: Khôi phục tin nhắn nhờ ứng dụng của bên thứ 3. Trong trường hợp các bạn sử dụng cả 2 cách trên nhưng vẫn không hoạt động được thì hãy thử khôi phục tin nhắn bằng ứng dụng của bên thứ 3. PhoneRescue by iMobile, Wondershare Dr.Fone for iOS và Tenorshare iPhone Data Recovery,… đây là những phần mềm giúp người dùng tìm lại được những dư liệu đã mất trên iPhone. Thông tin các tin nhắn sau khi bị xóa vẫn còn tồn tại bên trong thiết bị, chúng chỉ bị xóa hoàn toàn khi bị ghi đè lên. Những ứng dụng trên sẽ giúp bạn khôi phục lại những tin nhắn còn lưu bên trong máy.

Qua việc tổng hợp các cách xem tin nhắn trên icloud, chúng tôi hi vọng có thể mang lại cho các bạn nội dung hữu ích. Các cách xem tin nhắn trên icloud, cách khôi phục tin nhắn trên icloud,… mà chúng tôi tổng hợp trên đây là những cách rất phổ biến, và rất dễ thao tác; chắc chắn bất kì ai cũng có thể sử dụng.


*****

Các từ khóa liên quan:

cách xem tin nhắn trên icloudcách đọc tin nhắn qua icloudtheo dõi tin nhắn qua icloudxem lại tin nhắn đã xóa trên iphonexem tin nhắn trên icloudcách xem lại tin nhắn đã xóa trên iphone