Cách chơi liên minh không lag

Nhiều game thủ vẫn còn trăn trở không biết làm sao để giảm lag lol trong quá trình trải nghiệm đùa game. Bởi mỗi lần chinh chiến cùng đồng đội vào những phút giây quan trọng lại luôn xuất hiện tình trạng này. Chính vì vậy, bài viết dưới phía trên rongmotorbike.com Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách sút lag lol đối kháng giản và hiệu quả cho các bạn.

Bạn đang xem: Cách chơi liên minh không lag

Cách khắc phục lỗi system error lolSửa lỗi ko vào được liên minh huyền thoại qua garena

Cách bớt lag lol hiệu quả

Bởi lẽ để giảm lag lol hiệu quả, các bạn không những tinh chỉnh bên trên tựa game nhưng còn bao hàm cả hệ điều hành Windows. Với phía dẫn sau đây của hệ thống rongmotorbike.com Đà Nẵng, các bạn cũng có thể áp dụng một số cách sau đây.

• Với trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

Trên thực tế việc hạ thông số kỹ thuật setting trong game Lol không hồ hết giúp các bạn giải trí chơi game tốt hơn mà lại nó còn sút tình trạng giật lag liên hợp Huyền Thoại, lol. Bởi vì đơn giản những dữ liệu này khi thi triển skill cũng rất được gửi về từ hệ thống máy tính của các chúng ta lên thiết bị chú. Vày đó giảm sút những cảm giác và thông số sẽ giúp ích hết sức nhiều.

Xem thêm: Xem Phim Nhện Khổng Lồ Tập 1 Vietsub Hd, Phim Nhện Khổng Lồ Thuyết Minh

Thiết lập cấu hình trong file Config

Việc setting cấu hình trong fiel Config Lol sẽ giúp các bạn loại trừ bớt được những hiệu ứng nhưng mà trong tựa game không có thể chấp nhận được tinh chỉnh. Đây là cách giảm lag lol và tăng fps lol đơn giản dễ dàng và hiệu quả.

Bước 1: Trước tiên hãy vào folder như theo đường truyền D: > Games > lol > GameData > Apps > LoLVN > game > Config.

*
Games > lol > GameData > Apps > LoLVN > trò chơi > Config" title="Vào folder như theo băng thông D: > Games > lol > GameData > Apps > LoLVN > trò chơi > Config" />
*
*
*
*
*
*
*
Computer Configuration -> Administrative Templates -> Network -> QoS Packet Scheduler" title="Truy cập theo đường dẫn như sau Local Computer Policy -> Computer Configuration -> Administrative Templates -> Network -> QoS Packet Scheduler" />
*
*
*

Với những cách giảm lag lol đối kháng giản và hiệu quả mà rongmotorbike.com Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng được một trong số đó để khắc phục được tình trạng lỗi gặp trên và giúp quá trình trải nghiệm chơi game được thú vị. Chúc các bạn thực hiện thành công.