Cách Cài Đặt Lại Ipad

Có lẽ bạn là một người đãng trí, ưng ý quên mật khẩu / mật khẩu khi chúng ta muốnđặt lại ipad tablet về thiết lập gốc, cũng chính vì iPad của người sử dụng làbị kẹt ở chế độ phục hồihoặc chúng ta muốnkhôi phục bạn dạng sao giữ iCloud / iTuneshoặc bạn có nhu cầu xóa nó trước khi bạn bán iPad sẽ qua sử dụng, thậm chí là đểxóa bộ lưu trữ cache nhằm giải phóng không khí bộ nhớ. Đừng lo lắng. Dưới đây là một số cách về phong thái đặt lại iPad nhưng mà không phải mật khẩu táo khuyết ID (Mật khẩu AKA iCloud), mật mã và thậm chí không có iTunes.

Bạn đang xem: Cách cài đặt lại ipad

You watching: Khôi phục setup gốc ipad

Danh sách hướng dẫn:

Phương pháp 1: biện pháp đặt lại ipad tablet về cài đặt gốc cơ mà không đề xuất iTunes

Nếu chúng ta không thể bẻ khóa iPad và ước ao đặt lại, hãy cung cấp Phục hồi hệ thống iOS sẽ giúp bạn một cách hoàn hảo. Tương xứng với tất cả các phiên phiên bản iOS, nó có ứng dụng máy tính để bàn mang đến Mac và Windows. ở bên cạnh rongmotorbike.comệc để lại sản phẩm công nghệ của bạn, nó cũng giúp xử lý một số vấn đề nghiêm trọng nhưkhởi động lại vòng lặp,màn hình trắng chết, và hơn thế nữa. Phấn kích làm theo các bước sau và mày mò cách đặt lại iPad mà không yêu cầu mật khẩu:


*

*

*

*

*

Bước 2: Nhấp vào mô-đun "Mở khóa táo bị cắn ID" trên hình ảnh chương trình với nhấp vào nút "Bắt ​​đầu nhằm Mở khóa". Giữ liên kết iPad của công ty trong suốt quy trình và Lockwiper sẽ xóa táo bị cắn dở ID ngoài iPad của chúng ta sau vài phút.

Sau lúc xóa táo bị cắn dở ID ngoài iPad, chúng ta có thể chuyển sang một ID táo apple khác hoặc sản xuất một ID mới. Bạn cũng có thể cập nhật ko dây lên phiên bản iOS mới nhất mà không làm mất Apple ID mới tất cả được. Và iPad bị bỏ lỡ sẽ không biến thành người dùng hãng apple ID trước đó chặn hoặc xóa từ bỏ xa.

Bước 3: Đặt lại iPad cơ mà không nên iTunes. Trên ipad của bạn, tiếp cận "Cài đặt"> "Chung"> cuộn xuống và bấm vào "Đặt lại"> "Xóa toàn bộ nội dung và download đặt". Sau đó, bạn đã hoàn tất. Chúng ta cũng có thể sao lưu iPad của công ty trước khi để lại nó.

Tải xuống miễn phí tổn iPad Unlocker ngay

Tải xuống download xuống thiết bị Mac thiết lập xuống cài đặt xuống sản phẩm công nghệ Mac

Phương pháp 3: Khôi phục thiết lập gốc iPad mà không nên mật mã

Đôi khi, iPad của người tiêu dùng bị khóa sau khoản thời gian nhập không đúng mật mã rộng 6 lần hoặc các bạn quên mật mã bằng phương pháp nào đó. "Vì thế. Làm cách nào để khôi phục thiết lập gốc cho iPad mà không nên mật mã? ” bạn có thể yêu cầu. Đừng lo lắng. Chúng ta vẫn có thể khôi phục thiết lập gốc mang đến iPad bị khóa bởi LockWiper đã đề cập ở trên.

Ngoài "Mở khóa táo khuyết ID", LockWiper cũng có thể xóa mật mã 4 chữ số / 6 chữ số, cảm biến ID, Face ID, mã số tùy chỉnh. Vân vân.

Dưới đấy là cách xóa iPad mà lại không cần mật mã:

Bước 1: Chạy iPhone Unclocker cùng nhấp vào nút "Start" trên máy tính của bạn.

Tải xuống mua xuống vật dụng Mac thiết lập xuống cài xuống máy Mac


Bước 2: kết nối iPad của chúng ta với PC bằng cáp USB và tuân theo hướng dẫn trên màn hình để Đặt iPad của doanh nghiệp vào chế độ DFU or chính sách phục hồi. Cách 3: chứng thực thông tin thứ trong giao diện và nhấp vào "Tải xuống" để cài đặt xuống phần sụn trên laptop của bạn.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Qua Đoạn Văn, Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Đoạn Văn

See more: Phim Sự Phẫn Nộ của các Vị Thần (2012) Hd Vietsub, Sự Phẫn Nộ của các Vị Thần (2012)

Bước 4: Nhấp vào "Bắt ​​đầu nhằm xác minh" sau khoản thời gian phần sụn được sở hữu xuống cùng nhấp vào "Bắt ​​đầu mở khóa" để bước đầu mở khóa ipad của bạn.

Bước 5: Nhập số "000000" trên hành lang cửa số chương trình để xác nhận mở khóa hai lần, nhấp vào "Mở khóa" và đợi cho đến khi mật mã iPad của người tiêu dùng được xóa sạch.


Bước 6: Đặt lại máy tính bảng ipad về thiết lập gốc bằng cách đi tới "Cài đặt" Trên ipad tablet của bạn> "Chung"> cuộn xuống và bấm vào "Đặt lại"> "Xóa tất cả nội dung và tải đặt". Sau đó, chúng ta đã hoàn tất. Để giữ bình yên cho dữ liệu trên iPad, các bạn nênsao lưu lại iPad của công ty trước khi đặt lại nó.

Phương pháp 4: giải pháp đặt lại iPad nhưng mà không cần mật mã với tìm iPhone của tôi

Bên cạnh quả táo System Recovery, bạn có thể xem xét một số trong những lựa chọn sửa chữa thay thế khác. Chẳng hạn, chính thức của AppleTìm iPhone của tôilà một lựa chọn xuất sắc để cấu hình thiết lập lại ipad tablet của bạn. Kỹ thuật tất cả sẵn để đặt lại iPad của khách hàng mà không yêu cầu mật mã từ bỏ xa. Triển khai theo các bước sau và tìm hiểu cách đặt lại iPad nhưng mà không cần mật mã:

Bước 1:Truy cậptrang web đồng ý của iCloudvà truy vấn phần "Tìm iPhone". Click chuột "Tất cả các thiết bịTùy lựa chọn và tìm ipad mà bạn muốn đặt lại.


Hơn nữa, nó hoàn toàn có thể được sử dụng để phục sinh lại phiên bản sao lưu lại của bạn.

Nếu giây tiếp theo bạn muốn tìm hiểu biện pháp khôi phục dữ liệu iPad trường đoản cú iTunes sau thời điểm khôi phục thiết đặt gốc, vui miệng chuyển sangCách khôi phục tài liệu iPhone bị mất với phục sinh dữ liệu iPhone.See more: nguyên nhân Của Sự Bùng Nổ dân số Là Gì ? cho thấy Nguyên Nhân cùng Hậu trái ?

Phương thức 7: phương pháp đặt lại máy tính bảng ipad về khoác định ở trong nhà máy

Nếu chúng ta cũng có thể truy cập iPad, chúng ta có thểđặt lại iPad của chúng ta về cài đặt gốc cùng với tùy lựa chọn tích hợp. Bấm để học nhiều hơn.