Các bài văn mẫu lớp 4

Vai trò của văn diễn tả với học sinh như vậy nào?

Khi học công tác Tiếng Việt lớp 4, học viên được học nhiều thể một số loại tập làm cho văn: nhắc chuyện, biểu cảm,… với văn miêu tả là giữa những phân loại quan trọng đặc biệt của tập làm văn.

Bạn đang xem: Các bài văn mẫu lớp 4


Thông báo: Giáo án, tài liệu miễn phí, và những giải đáp sự cố gắng khi dạy dỗ online gồm tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi bạn tham gia để download tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm tay nghề giáo dục nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

CÁNH DIỀU TUỔI THƠ

Tuổi thơ của chúng tôi được nâng lên từ đầy đủ cánh diều. Chiều chiều trên bãi thả, ko cứ gì bọn chúng tôi, người lớn cũng hò hét nhau thả diều thi.

Diều của tín đồ lớn làm bằng cả dây tre, lớn mất người khiêng. Thời gian thả lên trời cánh diều kếch xù ấy chao rung lắc như đảo đồng, ở bên dưới đất, đám fan lớn dường như bị lùn đi một chút, đang ăn nhằm nhau từng tấc một…

Cánh diều của con trẻ con cửa hàng chúng tôi mềm mại như cánh buồm, thanh sạch sẽ vì không thể vụ lợi. Trong những khi người to chạy bật móng chân nhằm rong diều thì đám mục đồng chúng tôi sướng vạc dại chú ý lên trời.

Xem thêm: Minh Hằng Ôm Hận Vì Câu Nói Tổn Thương Của Trấn Thành Đụng Chạm Tế Nhị

Sáo lông ngỗng vi vu trầm bổng. Sáo đơn rồi sáo kép, sáo bè… như gọi thấp xuống những vì sao sớm.

Ban đêm trên bãi thả diều thiệt không liệu có còn gì khác huyền ảo hơn. Có xúc cảm diều sẽ trôi… tín đồ lớn về dần, bất chấp chúng tôi với bầu trời thảm nhung khổng lồ. Chúng tôi chỉ còn có trăng, sao và phần đa cánh diều – “Bay đi, diều ơi, cất cánh đi…!”