Ca sĩ giấu mặt hàn quốc

Phiên bản làm lại của show truyền hình hàn quốc gây sốt ở Mỹ, châu Âu

Giai điệu chúng ta bè


*
ⓒ The Marked Singer

Cuộc thi hát “The Marked Singer” bên trên kênh tivi Fox (Mỹ), phiên bản làm lại của “King of Mask Singer” (tạm dịch: Ca sĩ đậy mặt) trên đài MBC (Hàn Quốc), đang chiếm phần nhiều tình cảm của khán thính mang nước này.

Bạn đang xem: Ca sĩ giấu mặt hàn quốc

Trong chương trình, các khách mời khét tiếng sẽ đeo mặt nạ và mặc những bộ trang phục dị kì để bịt giấu danh tính, cùng cover lại hầu hết ca khúc nổi tiếng. Sau đó, công bọn chúng và hội đồng thẩm mỹ và nghệ thuật sẽ bình chọn ca sĩ họ hâm mộ nhất.

Chương trình giới thiệu lần đầu tiên trên kênh Fox vào thời điểm tháng 1 năm kia và ngay chớp nhoáng được tiếp nhận nồng nhiệt. Trong đợt thứ ba lên sóng hai tháng trước, tập đầu tiên đã đạt 23,7 triệu lượt xem theo số liệu được thống kê từ truyền thông media Mỹ.

Nhiều nhân vật khét tiếng của Mỹ như tải viên trượt băng thẩm mỹ và nghệ thuật Johnny Weir, diễn viên hài/MC Wayne Brady cùng rapper Lil Wayne đã tham gia chương trình.

“The Masked Singer” là một trong những show truyền hình danh tiếng nhất của hàn quốc được Mỹ và châu Âu mua lại format. Chương trình cũng được làm lại ở Anh, Đức, Pháp cùng Bulgaria.

Show truyền hình phượt “Granpas Over Flowers” (tạm dịch: thay ông đẹp hẳn lên hoa), giữa những chương trình thành công thứ nhất của đài tvN, cũng khá được các đài truyền hình quốc tế rất săn đón.

Xem thêm: Top Những Bộ Phim Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại Gây Ám Ảnh Tột Độ

Phiên bạn dạng Mỹ “Better Late Than Never” (tạm dịch: Muộn còn hơn không) của đài NBC đã giới thiệu năm 2016, 2 năm sau lên sóng mùa trang bị hai.

Chương trình luân chuyển quanh tứ nam diễn viên gạo cội đi “phượt” thuộc một ngôi sao 5 cánh trẻ cũng khá được làm lại tại Pháp, Nga, cha Lan, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ với Hà Lan.

Đài SAT.1 (Đức) cũng đang phát sóng chương trình “300: War of United Voices” của đài tvN với tựa đề “United Voices” (tạm dịch: Giọng ca hợp nhất) từ thời điểm tháng 3 vừa qua. Trong chương trình, một ngôi sao sáng đình đám đang kết phù hợp với 300 người ái mộ cùng hát với nhảy một ca khúc.

Đài vô tuyến Fox (Mỹ) cũng sẽ phát sóng phiên có tác dụng lại của show ca nhạc “I Can See Your Voice” của đài Mnet (Hàn Quốc) vào cuối năm nay. Trong chương trình, ca sĩ khách mời sẽ sở hữu nhiệm vụ đoán xem những ca sĩ bí hiểm hát giỏi hay hát dở mà lại không được nghe họ miêu tả trực tiếp.

Ông Min Da-hyun, phụ trách marketing nước không tính của CJ E&M, đơn vị điều hành kênh tvN và Mnet, cho thấy thêm các lịch trình truyền hình đa dạng chủng loại của nước hàn đang mở rộng phạm vi sang trọng cả châu Âu. Đặc biệt, chương trình “Granpas Over Flowers” khôn xiết được ưa thích ở Mỹ với châu Âu, thể hiện những giá trị văn hoá châu Á khác biệt theo một format hết sức sáng tạo.