Cà gai leo và mật nhân

Trong khi các giải pháp điều trị bệnh viêm gan bằng Tây y hiện nay vẫn còn nhiều thiếu sót thì sự kết hợp Cà gai leo và mật nhân đang nổi lên với những hiệu quả cao trong việc chữa bệnh viêm gan, thậm chí còn giúp người bệnh đạt được mục tiêu điều trị chỉ trong 6 tháng. 


Cà gai leo – Mật nhân: Sự kết hợp vàng đẩy lùi viêm gan virus

Việt Nam là xứ sở của nhiều loại dược liệu quý tốt cho việc bảo vệ và chăm sóc lá gan. Qua sàng lọc kĩ lưỡng theo kinh nghiệm dân gian và các phương pháp khoa học hiện đại thì cây Cà gai leo và cây Mật nhân đã được lựa chọn với những công năng siêu việt của nó trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý gan mật.

Bạn đang xem: Cà gai leo và mật nhân

Với cây Cà gai leo, phải nói rằng chưa có một cây thuốc nào ưu việt hơn dược liệu này với công năng chống viêm gan virus, xơ gan không cây nào sánh bằng. Cà gai leo được Viện dược liệu Trung ương phân tích thành phần hóa học và phát hiện chứa hàm lượng lớn hoạt chất glycoalkaloid có tác dụng chống viêm mạnh mẽ, bảo vệ tế bào gan. Các nghiên cứu sâu hơn chỉ ra rằng:

*

Cà gai leo là cây thuốc duy nhất tính đến nay được bào chế và kiểm chứng lâm sàng có hiệu quả trên bệnh nhân viêm gan B tại BV Quân y 103 và BV Quân y 354. Kết quả thử nghiệm đã làm rúng động cả ngành y học khi sử dụng Cà gai leo, bệnh nhân đã giảm nhanh các triệu chứng lâm sàng của bệnh, giảm nồng độ virus trong máu chỉ trong 3-6 tháng. Đây là bước ngoặt lớn có ý nghĩa quan trọng giúp người bệnh viêm gan đạt được mục tiêu điều trị với chi phí rẻ hơn nhiều so với các phương pháp tây y.Cà gai leo cũng là dược liệu duy nhất đến nay được Viện Dược liệu Trung ương chứng minh có tác dụng ngăn chặn xơ gan rõ rệt. Điều này cũng mang ý nghĩ quan trọng khi Cà gai leo không chỉ giúp người bệnh viêm gan virus giảm nồng độ virus trong máu, cải thiện triệu chứng mà còn ngăn ngừa bệnh biến chứng thành xơ gan, ung thư gan.Ngoài ra, Cà gai leo còn giúp hạn chế hủy hoại tế bào gan, giải độc gan, bảo vệ gan khỏi các tác nhân gây hại, giúp người viêm gan virus không bị các chất độc hại trong môi trường sống làm lá gan vốn yếu càng yếu hơn.

Còn Mật nhân đã được nhiều nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng có công dụng giúp hạ men gan, hạn chế hư hoại tế bào gan, làm tăng tái tạo các tế bào gan bị tổn thương, viêm, xơ hóa, bảo vệ gan. Cùng với đó, Mật nhân tác dụng đặc biệt khác là làm tăng tạo hồng cầu, tăng miễn dịch rất mạnh. Điều này có ý nghĩ quan trọng vì virus viêm gan sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch, việc tăng cường miễn dịch sẽ giúp đào thải virus ra khỏi cơ thể tốt hơn.

Chính vì các tính chất đặc hữu của hai dược liệu này, các nhà dược học đã kết hợp với nhau tạo thành sự kết hợp Cà gai leo và mật nhan cho hiệu quả kép vượt trội trong việc chữa bệnh viêm gan virus: Cà gai leo giúp giảm nồng độ virus viêm gan, giải độc gan, hạ men gan, ngừa biến chứng xơ gan, Mật nhân giúp tái tạo tế bào gan, tăng miễn dịch nên giúp người bệnh nhanh phục hồi sức khỏe.

Cách sử dụng kết hợp Cà gai leo và Mật nhân cho hiệu quả cao

Hiện nay, cách sử dụng kết hợp Cà gai leo và Mật nhân đang được áp dụng phổ biến với bài thuốc dưới đây:

Cà gai leo 30gMật nhân 10g

Các nguyên liệu rửa sạch, cho vào ấm sắc cùng 1500ml nước, đun sôi sau đó để lửa nhỏ trong 10-15 phút rồi chắt nước để uống hàng ngày, chú ý uống cách bữa ăn 20 phút để dược liệu phát huy tác dụng tốt nhất. Bệnh nhân có thể thêm cây xạ đen để có mùi vị dễ uống hơn và cho hiệu quả cao hơn.

Tuy nhiên, cách sắc nước truyền thống này rất đắng, gây khó uống và có thể không đạt hiệu quả như mong muốn bởi cách sao tẩm, đun sắc sẽ không thể thúc hết được các hoạt chất quý trong dược liệu.

Xem thêm: Xem Trực Tuyến Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4, Phim Cô Dâu 8 Tuổi

Để sử dụng kết hợp Cà gai leo và Mật nhân phát huy hết công dụng, các nhà khoa học đã nghiên cứu hai dược liệu này và rút ra kết luận bất ngờ: hoạt chất quý glycoalkaloid phát huy tác dụng ở mức cao nhất khi kết hợp với Mật nhân dưới dạng chiết xuất toàn phần. Người bệnh chỉ cần một lượng nhỏ là có công dụng. Ở dạng này, không chỉ cho hiệu quả cao mà còn dễ uống, tiện lợi và dễ sử dụng.

*

Sử dụng kết hợp Cà gai leo và Mật nhân dạng chiết xuất toàn phần lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam trong TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh.

Giải độc gan Tuệ Linh không chỉ được đầu tư từ nguyên liệu Cà gai leo chất lượng cao với vùng trồng Cà gai leo sạch chuẩn hóa tại Triệu Sơn (Thanh Hóa), Mỹ Đức (Hà Nội) mà còn được sản xuất với công nghệ chiết xuất Cà gai leo hiện đại được chuyển giao độc quyền từ Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cho hoạt chất tinh khiết, có tác dụng dược lý mạnh.

Vì thế, Giải độc gan Tuệ Linh đã được nghiên cứu đem lại rất nhiều kết quả khả quan:

Có khả năng làm giảm nồng độ virus nhanh. Kết luận thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan B tại BV TƯ Quân đội 108 đã ghi nhận: Sau 2 tháng uống Giải độc gan Tuệ Linh, 100% bệnh nhân hết mọi triệu chứng lâm sàng của bệnh, trên 70% bệnh nhân men gan hạ mức bình thường. Sau 6 tháng, các bệnh nhân đều giảm nồng độ virus HBV trong máu, xuất hiện 6,1% bệnh nhân đã âm tính HbsAg.Có tác dụng bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng gan, hạn chế tổn thương gan và hạ men gan tốt tương đương với thuốc Sylimarin.Có tác dụng kích thích miễn dịch nội sinh mạnh, giúp người bệnh khỏe lên, ăn ngon miệng, tăng cân. Như vậy, việc kết hợp Cà gai leo và Mật nhân là đúng đắn và khoa học, làm sáng tỏ tác dụng trên lâm sàng trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus.Giải độc gan Tuệ Linh hoàn toàn không độc, có thể sử dụng lâu dài nên rất có ý nghĩa với người viêm gan B thể không hoạt động (lành tính), người bệnh vừa được chỉ định ngưng dùng thuốc Tây, sử dụng sản phẩm sẽ kiểm soát được bệnh.

Giải độc gan Tuệ Linh đã nâng giá trị của sự kết hợp Cà gai leo và Mật nhân lên một bước tiến mới vượt trội hơn rất nhiều. Đây sẽ là một giải pháp đáng tin cậy trong việc đẩy lùi bệnh viêm gan virus nói riêng và bảo vệ sức khỏe gan mật nói chung.

* Ý kiến chuyên gia

GS.TS Nguyễn Văn Mùi & PGS. TS Trịnh Xuân Hòa tại BV Quân y 103 nói về Cà gai leo:

* Trải nghiệm người dùng

Chia sẻ bí quyết thoát khỏi viêm gan virus của phật tử Vũ Thị Hải – 65 tuổi (trú tại số 8 ngõ 54 Phạm Minh Đức, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng):

Xem chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng bệnh gan của người dùng TẠI ĐÂY

Bạn có thể tìm địa chỉ mua Giải độc gan Tuệ Linh TẠI ĐÂY