Bộ Tua Vít Đa Năng 42 Đầu

Chất liệu: Đầu vít có tác dụng bằng kim loại tổng hợp thép, vanadi, cromKích thước: 16 cm x 11.5 cm x 3.5 cmKích thước các đầu vít từ 1.0 mm đến 4.0 mmTrọng lượng nguyên hộp: 350 gamThông tin qua loa về sản phẩm:

- hóa học liệu: Đầu vít làm cho bằng kim loại tổng hợp thép, vanadi, crom- Kích thước: 16 centimet x 11.5 cm x 3.5 cm- kích thước các đầu vít từ 1.0 mm mang đến 4.0 mm- Trọng lượng nguyên hộp: 350 gam

Thiết bị điện và điện tử hiện nay đã biến hóa vật dụng cần thiết trong gia đình.

Bạn đang xem: Bộ tua vít đa năng 42 đầu

Mặc dù nhiên, dù mặt hàng mới toanh hay cũ thì cũng dễ xẩy ra sự nuốm bất ngờ. Nhưng điều ấy càng tệ sợ hãi hơn khi bạn không tìm được tua vít quan trọng để sữa một số lỗi bé dại trong đồ vật khi nên thiết. Với cỗ tuốc nơ vít 42 đầu chuyên dụng sẽ giúp bạn luôn hoàn toàn có thể sữa chữa đông đảo lúc, hồ hết nơi, mỗi khi cần thiết. Bộ tua vít 42 đầu được đựng trong một hộ vật liệu nhựa rất chắc chắn là và gọn nhẹ. Sản phẩm nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích s không gian.

Xem thêm: Vận Xui Chưa Hết, Mv Em Của Ngay Hom Qua, Em Của Ngày Hôm Qua

Bạn cũng có thể để gọn trong một góc nào đó hay nhằm trong cốp xe và sử dụng mỗi khi cần thiết.Bộ tua vít 42 đầu: tương đối đầy đủ các dạng đầu như dẹt, 2 lỗ, tam giác, lục giác, những loại đầu trường đoản cú 3 đến 6 cạnh. Mỗi dạng đầu có nhiều kích thước khác nhau, đảm bảo an toàn mở được toàn bộ các linh kiện. Sản phẩm tương thích cho các chuyên viên kỹ thuật, phần lớn sinh viên chăm ngành điện, điện tử hay những người thích mày mò và tìm hiểu các sản phẩm công nghệ điện cùng điện tử. Các đầu vít được gia công bằng thép chất lượng cao nên không gây hư hại cho những linh kiện. 42 đầu vít được xếp trong vỏ hộp rất tiện lợi và khoa học. Chỉ cần một thao tác đơn giản, các bạn sẽ chọn được tức thì đầu vít đề nghị sử dụng.

 

*

*

*

*

*

*

*

*

Giá sản phẩm trên rongmotorbike.com đã bao hàm thuế theo luật pháp hiện hành. Cạnh bên đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, hiệ tượng và showroom giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm giá cả khác như chi phí vận chuyển, phụ chi phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....