Bình sữa avent natural núm xoắn

Núm vú rongmotorbike.com Avent có các tốc độ chảy khác nhau, khớp ứng với giới hạn tuổi và đà tăng trưởng trưởng của bé. Bạn cũng có thể tham khảo những hướng dẫn thực hiện theo từng độ tuổi sau đây.


Bạn đang xem: Bình sữa avent natural núm xoắn

Chúng tôi có các núm vú dành riêng cho trẻ sơ sinh, trẻ 0 tháng tuổi trở lên, trẻ con trên 1 tháng, trên 3 tháng, trên 6 tháng và trên 9 mon tuổi. Xem hình hình ảnh dưới đây để biết tổng quan liêu về sản phẩm. Những núm vú kiến thiết Tự nhiên (Natural) này của rongmotorbike.com Avent hoàn toàn có thể được cần sử dụng với bình sữa kiến tạo Tự nhiên với ly trữ sữa của rongmotorbike.com Avent.

Núm vú thi công Tự nhiên, tốc độ chảy cơ bản (có số 0 ghi trên gắng vú) rất có thể được sử dụng cho trẻ từ một ngày tuổi trở lên cùng khi chuyển từ bú bà bầu sang bú sữa bình. Cụ vú gồm đầu ty bởi silicon vô cùng mềm và vận tốc chảy tốt nhất. Núm vú dành riêng cho trẻ sơ sinh (có số 1 ghi trên rứa vú) được khuyên cần sử dụng cho con trẻ 0 tháng tuổi trở lên. Lý tưởng mang lại trẻ sơ sinh với trẻ mút sữa sữa mẹ ở phần nhiều tháng tuổi Núm vú có tốc độ chảy chậm (có số 2 ghi trên cầm cố vú) được khuyên dùng cho trẻ đang bú sữa chị em và mút bình từ là 1 tháng tuổi trở lên. Cụ vú bao gồm đầu ty bởi silicon hết sức mềm Núm vú có vận tốc chảy trung bình (có ghi số 3 trên chũm vú) được khuyên dùng cho trẻ em từ 3 mon tuổi trở lên. Gắng vú có đầu ty bằng silicon siêu mềm Núm vú có tốc độ chảy nhanh (có ghi số 4 trên cầm cố vú) được khuyên sử dụng cho con trẻ từ 6 mon tuổi trở lên. Thay vú tất cả đầu ty bằng silicon không biến dạng khi cắn. Nuốm vú này tương thích cho trẻ bú bình. Núm vú có tốc độ chảy đến trẻ đang lớn (có ghi số 5 trên thế vú) được khuyên cần sử dụng cho trẻ con từ 9 mon tuổi trở lên. Nỗ lực vú có đầu ty bởi silicon không biến dị khi cắn. Cố gắng vú này tương thích cho trẻ vẫn lớn. Núm vú có tốc độ chảy kiểm soát và điều chỉnh được (có đánh dấu I, II với III trên nuốm vú) được khuyên sử dụng cho con trẻ từ 3 mon tuổi trở lên. Cầm cố vú này còn có một rãnh cắt phía bên trong để có thể điều chỉnh tốc độ chảy. Vận tốc chảy hoàn toàn có thể thay đổi bằng cách xoay bình sữa để chỉnh các dấu I, II hoặc III trên cố gắng vú trực tiếp với mũi trẻ. Núm vú có tốc độ chảy thức ăn đặc (có ghi chữ Y trên cố kỉnh vú) được khuyên cần sử dụng cho con trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Vắt vú này còn có một khe hình chữ Y để thức ăn đặc tung qua.

Xem thêm: Thuốc Đau Vai Gáy Thái Dương : Cách Dùng, Tác Dụng Phụ & Giá Bán

*

nếu trẻ sẽ bú sữa mẹ, công ty chúng tôi khuyến khích những bà người mẹ nên dùng rứa vú thiết kế Tự nhiên, tốc độ chảy cơ bạn dạng vì các loại núm vú này được thiết kế tương xứng với vận tốc chảy sữa của mẹ. Nếu con của bạn bắt đầu thấy khó chịu khi bú sữa. Bạn có thể thấy các biểu hiện như trẻ mút mút mạnh, nhả nỗ lực vú ra với khóc rồi ngậm hút dạn dĩ núm vú lần nữa, hoặc trẻ mất từ đôi mươi đến 1/2 tiếng để bú không còn bình sữa; việc này còn có thể cho chính mình biết loại chảy của sữa thừa chậm. Từ bây giờ bạn nên chuyển sang trọng dùng nắm vú có tốc độ dòng rã cao hơn. Nếu như trẻ phải nhả cố gắng vú ra để ọc sữa, hoặc cần nuốt rất nhiều sữa hoặc sữa rỉ ra giữa môi với miệng núm vú, thì hoàn toàn có thể là vận tốc chảy sữa thừa nhanh, chúng ta nên chuyển lịch sự dùng nỗ lực vú có tốc độ dòng chảy thấp hơn. Bạn cũng có thể dùng các núm vú xây cất Tự nhiên tất cả vòng căn vặn cùng cùng với bình sữa thiết kế truyền thống (Classic/Classic+).
thông tin trong trang này vận dụng cho số kiểu thành phầm sau đây: SCF651/23 , SCF652/23 , SCF653/23 , SCF654/23 , SCF656/23 , SCF658/23 , SCF671/13 , SCF673/13 , SCF690/13 , SCF690/23 , SCF693/13 , SCF693/23 . Click chuột đây nhằm hiển thị thêm số lượng sản phẩm Nhấp vào đây để hiển thị số số lượng hàng hóa ít rộng