BAO CAO SU CHO PHỤ NỮ

Quan hệ tình dục an toàn không thể không nói đến bao cao su. Bao cao su thiên nhiên là một trong những biện pháp tránh thai an toàn phổ phát triển thành hiện nay. Tuy nhiên, nhắc đến bao cao su mọi người thường chỉ suy nghĩ nó cần sử dụng cho phái mạnh mà lần khần bao cao su nữ cũng đang thịnh hành và kết quả không kém.

1. Cố kỉnh nào là bao cao su nữ?

Bao cao su nữ có cách gọi khác là bao cao su thiên nhiên âm đạo, nó được đeo vào trong cửa mình như một túi màng ngăn tinh trùng đột nhập vào tử cung, ngăn ngừa có thai. Kế bên ra, bao cao su thiên nhiên nữ cũng có tính năng giống bao cao su đặc nam là chống tránh các bệnh lây qua con đường tình dục (STDs).

Bạn đang xem: Bao cao su cho phụ nữ

*

Khác cùng với bao cao su nam chỉ được đeo vào khi đã vào “cuộc yêu”dương đồ vật đã cương cứng cứng, bao cao su nữ rất có thể đặt vào âm đạo trước khi quan hệ dục tình 8h. Bao cao su nữ cũng hoàn toàn có thể sử dụng nhằm quan hệ qua đường hậu môn.

Bao cao su nữ có chiều dài trung bình 17cm, được làm từ latex hoặc polyurethan. Đưa bao cao su đặc nữ vào trong âm đạo làm cho nó ôm trọn cổ tử cung, những nhà chế tạo đã xây cất ra bao cao su đặc có 2 vòng ở nhị đầu của bao cao su. Vòng trong dày, sinh sống phía đầu bí mật để bỏ vô phía trong âm đạo khớp nối cùng với cổ tử cung như 1 màng chống tinh trùng xâm nhập, vòng không tính ở phía đầu hở có công dụng phủ lên môi âm hộ.

2. Rất nhiều điều bạn nên và cấm kị khi sử dụngbao cao su thiên nhiên nữ

2.1. đều điều bạn nên làm khi áp dụng bao cao su đặc nữ.

NÊNsử dụng bao cao su đặc nữ trong suốt cuộc yêu và mỗi khi chúng ta quan hệ dục tình qua đường âm đạo không an toàn.NÊNđọc tờ phía dẫn sử dụng bao cao su, soát sổ ngày phân phối và ngày hết hạn.NÊNđảm bảo bao cao su thiên nhiên nguyên vẹn, không có vết rách.NÊNsử dụng thêm chất chất bôi trơn dạng nơi bắt đầu nước hoặc dạng gốc silicon để giúp đỡ bao cao su không bị tuột cùng rách.NÊNbảo cai quản bao cao su bên trong ở chỗ khô ráo, loáng mát.

2.2. Phần lớn điều bạn không nên làm khi thực hiện bao cao su thiên nhiên nữ.

KHÔNGsử dụng mặt khác bao cao su nam với bao cao su nữ, vì chưng điều này hoàn toàn có thể gây rách.KHÔNGsử dụng lại bao cao su. Bao cao su chỉ được thực hiện một lần.KHÔNG xả bao cao su vào bồn cầu bởi chúng hoàn toàn có thể làm tắc bể cầu. Dùng hoàn thành cuộn gọn gàng rồi vứt vào thùng rác.KHÔNG sử dụng chất chất bôi trơn dạng gốc dầu như xà phòng, dầu ăn, sáp để thay thế sửa chữa vì chúng tạo cho bao cao su đặc dễ rách, cửa mình dễ tổn thương.

3. Cách thực hiện bao cao su đặc nữ đúng cùng an toàn
*

Bước 1: Bạn cẩn trọng mở với lấy bao cao su đặc nữ thoát ra khỏi gói nhằm tránh bị rách.

*

Bước 2: Bạn khẳng định 2 vòng của bao cao su nữ. Vòng trong dày, tất cả đầu kín đáo được sử dụng để tại vị vào cửa mình khớp nối với cổ tử cung cùng giữ bao cao su đặc nữ trên chỗ. Vòng ngoài mỏng mảnh nằm phía bên ngoài cơ thể, che phủ cửa âm đạo.

Xem thêm: Minh Béo Có Vợ Chưa - Minh Béo Là Ai Và Minh Béo Đã Có Vợ Chưa

*

Bước 3: chúng ta tìm một tư thế thoải mái. Chúng ta dùng ngón cái và ngón trỏ bóp hai bên vòng vào lại rồi chuyển nhẹ nhàng vào âm đạo. Nó tương tự như như việc chèn một tampon.

*

Bước 4: chúng ta dùng ngón tay đẩy vòng vào lên cao nhất có thể cho đến khi nó tựa vào cổ tử cung. Bao cao su nữ vẫn tự nở ra một cách thoải mái và tự nhiên và bạn cũng có thể không cảm thấy được.

*

Bước 5: bạn phải bảo đảm bao cao su thiên nhiên nữ không xẩy ra xoắn và vòng ngoài mỏng manh vẫn nằm bên phía ngoài âm đạo, trùm lên môi âm hộ.

*

Bước 6: chúng ta hướng dẫn sinh dục nam của đối tác doanh nghiệp vào lỗ bao cao su nữ. Ngừng giao hợp nếu cảm thấy dương vật dụng trượt giữa bao cao su thiên nhiên và thành âm.

*

Bước 7: Để cởi bao cao su nữ, chúng ta nhẹ nhàng xoắn vòng ko kể và kéo bao cao su ra khỏi âm đạo.

*

Bước 8: quăng quật bao cao su nữ vào thùng rác rến sau một lượt sử dụng. Ko được tái sử dụng.

Với người thiếu nữ hiện đại, việc hiểu biết về bao cao su đặc nữ và nắm bắt được cách áp dụng đúng, an ninh là một điều quan trọng trong cuộc sống. Máy thêm kỹ năng và kiến thức cho mình, không ngừng mở rộng sự lựa chọn, làm thế nào chọn được cách thức tránh thai phù hợp cho từng cá thể.

Cẩm nangrongmotorbike.comcung cấp cho bạn các bí quyết khám dịch tại tp hà nội vàHướng dẫn khám dịch tuyến trung ươngvới những tin tức đắt giá và đúng đắn nhất.