BÁNH SINH NHẬT HÌNH SHIT

Trang chủGiới thiệuĐặt bánh theo yêu cầuBánh sinh nhậtTheo tuổi nhỏ giápĐắp nổi hình 3DTheo công ty đềBánh CupcakeSự kiện quánh biệtHướng dẫn làm bánhTin tứcLiên hệ
*

*

*******BÁNH SINH NHẬTCHẤM HÌNH*******

- Bánh sinh nhật chấm hình có kích thước 27cm giá bán 250.000 VNĐ tương xứng với 10-12người ăn.

Bạn đang xem: Bánh sinh nhật hình shit

- Bánh sinh nhật chấm hình gồm kíchthước 30cm giá chỉ 300.000 VNĐ phù hợp với 12-14người ăn.

- Bánh sinh nhật chấm hình có kích thước 35cm giá 350.000 VNĐ cân xứng trên 15 fan ăn.

- với những một số loại bánh sinh nhật thông thường, bánh sinh nhật có 5 lớp, bôi kem theo yêu mong như kem tươi vani, kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi chanh leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino. V.v... Tùy khẩu vị và yêu cầu của khách hàng.

-Bánh tạiFresh Cakeđược tổng hòa bởi tất cả các mùi hương vị: Cốt bánh mang hương thơm của loại bột hảo hạng; Vị tươi thanh non và một ít ngọt vơi của kem tươi.. Đặc biệt, bánh có tác dụng homemade 100%, nên quy trình nhào bột đến khi triển khai xong phủ kem tươi đều sử dụng nguyên liệu rất tốt nhập khẩu Mỹ, Anh, Singapore... Phải mỗi một loại bánh là 1 trong hương vị, một màu sắc sắc, sự riêng biệt biệt, dành cho tất cả những người sành ăn.* TạiFresh CakebánhKHÔNG gồm phụ gia và KHÔNG chất bảo quản.Chỉ có tác dụng bánh trước giờ đồng hồ giao 3h-4h giờ yêu cầu đạt chuẩn bánh tươi.

* Với những bánh tinh vi như bánh cưới, bánh tháp cupcake và phải thời gian sẵn sàng lên phát minh lâu hơn, người tiêu dùng vui lòng liên hệ trước 1-2 ngày

*Quà khuyến mãi ngay kèm bánh gồm:Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.

* FRESH CAKE có dịch vụ thương mại chuyển bánh tận nhà... ===ĐẶC BIỆT: không lấy phí SHIP===


Với muốn muốn mang về sự ăn nhập cho quý khách khi cài đặt hàng, cửa hàng chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng rất nhiều sản phẩm người tiêu dùng mua là thành phầm mà vừa ý nhất.

1. Shop chúng tôi sẽ được tiến hành và gửi phát dựa vào mẫu người sử dụng đã chọn.

Xem thêm: Nữ Thủ Tướng Trẻ Nhất Thế Giới Và Kế Hoạch 'Lấy Lại Lòng Tin Cử Tri'

trường hợp không có đúng sản phẩm khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác thực gửi thành phầm tương tự núm thế.

2. Thời gian chuyển phạt tiêu chuẩn chỉnh cho một giao dịch là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. gửi phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, gửi phát ngay trong thời gian ngày đến những vùng ở kề bên (bán kính từ bỏ 10km – 50km).

3. Các deals gửi đi quốc tế: không đảm bảo an toàn thời gian được đúng chuẩn như yêu thương cầu, không bảo đảm an toàn thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với những ngày lễ, tết và chủ nhật tại quanh vùng nơi đến.

4. Trường vừa lòng không liên lạc được với những người nhận, fan nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ showroom chúng tôi đang lưu lại trong vòng 6 tiếng với liên lạc lại với những người nhận, trong trường đúng theo ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy với không được trả lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, công ty ở… chúng tôi sẽ giữ hộ đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để trên một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường phù hợp này không tồn tại ký nhận.

5. Trường hợp fan nhận không nhận đơn hàng:

- công ty chúng tôi sẽ diệt bỏ solo hàng. Trường hòa hợp này sẽ không được trả lại thanh toán.

7. Trường thích hợp không tồn tại tín đồ nhận tại địa chỉ yêu cầu: giao dịch sẽ được hủy và không được hoàn trả thanh toán.

8. Shop chúng tôi không vận chuyển thành phầm đến các add trên tàu hỏa, thiết bị bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…