BĂNG ĐÔ TAI THỎ HÀN QUỐC

Băng Đô Cài Tóc Tai Thỏ hàn quốc là đồ dùng dụng quan trọng cho việc chăm lo da hàng ngày của chúng ta gái.– cho các thiếu nữ gọn gàng cơ mà vẫn xinh tươi, tha hồ nước rửa mặt, skin care, make up… mà lại không sợ dính tóc.– xây đắp với nơ nhỏ dại xinh xắn dễ dàng sử dụng.– Băng đô tương thích trong bài toán trang điểm hoặc cọ mặt, thể dục, dạo bước phố.–Được may từ bỏ vải sợi nhỏ mềm mại, giữ tóc không rơi xuống trước mặt gây cản trở bạn.– thành phầm tiện lợi cho bạn nữ khi cọ mặt, make up giúp giữ tóc gọn gàng.– thuận tiện điều chỉnh kích cỡ của băng đô.

Bạn đang xem: Băng đô tai thỏ hàn quốc

Giá chỉ với 55k/ sản phẩmXuất xứ: chine

Mô tả

Vài đường nét về Băng Đô tải Tóc Tai Thỏ Hàn Quốc.

*Bạn muốn luôn luôn xinh xắn lúc ỏ nhà cũng như khi ra phố?*Bạn cũng muốn ĐỒNG ĐIỆU gần như lúc phần đông nơi !*Bạn mong tìm hồ hết phụ kiện tóc XINH XẮN mà KHÔNG LO TRẢ GIÁ!

Băng Đô Cài Tóc Tai Thỏ hàn quốc là vật dụng dụng quan trọng cho việc chăm lo da mỗi ngày của các bạn gái.– cho các nàng gọn gàng cơ mà vẫn xinh tươi, tha hồ rửa mặt, skin care, make up… cơ mà không sợ bám tóc.

Thành phần và công dụng:

– xây đắp với nơ nhỏ tuổi xinh xắn dễ sử dụng.– Băng đô tương thích trong việc trang điểm hoặc cọ mặt, thể dục, đi dạo phố.–Được may từ vải sợi nhỏ dại mềm mại, duy trì tóc không rơi xuống trước mặt gây khó dễ bạn.

Xem thêm: Pelé - Cầu Thủ Bóng Đá Pele

*
*
*
– thành phầm tiện lợi cho bạn nữ khi rửa mặt, trang điểm giúp duy trì tóc gọn gàng.– dễ dãi điều chỉnh size của băng đô.– sản phẩm mềm mại, siêu thấm hút tạo xúc cảm dễ chịu, không làm đau tốt tổn mến làn domain authority bạn.– Thoải mái, dễ dàng giặt sạch và sử dụng được không ít lần.

Đối tượng sử dụng:

– Băng Đô Cài Tóc Tai Thỏ phù hợp cho các bạn nữ khi làm đẹp, trang điểm, rửa khía cạnh hay đi dạo phố.
*

Hướng dẫn sử dụng:

– Tháo sản phẩm ra ngoài bao bì.– có lên đầu và điều chỉnh vừa vặn vẹo với khuôn mặt.

Bảo quản:


Thông tin xẻ sung

Trọng lượngKích thướcDanh MụcXuất Xứmàu sắckích thướcKho Hàng
0.2 kg
20 × 5 × 5 cm
Phụ khiếu nại nữ> khuyên nhủ tai – nơ – Dây buộc tóc

Chine

Hồng, trắng kem

Dài 20- rộng 7- cao 4.5 (cm)

3 sản phẩm


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng Đô cài Tóc Tai Thỏ Hàn Quốc” Hủy

Bạn đề nghị bđăng nhập nhằm gửi đánh giá.