Bạn Ơi Hãy Lắng Nghe

Trang tin tức giải trí Sina vừa mới qua đã đăng tải bộ hình ảnh mới của "Bạn ơi hãy lắng nghe". Tập ảnh ấm cúng này còn có sự góp phương diện của Hà Cảnh, Tạ Na, Dịch Dương Thiên Tỉ cùng hai vị khách mời điển trai.

Bạn đang xem: Bạn ơi hãy lắng nghe


Cá tính như Dịch Dương Thiên Tỉ: mang quần yếm kết phù hợp với thắt lưng đen trong chớp mắt biến tiêu điểm quan tiền tâm


Bạn ơi hãy lắng nghe (朋友请听好) do Hà Cảnh, Tạ Na và Dịch Dương Thiên Tỉ đảm dìm vai trò chính đã ưng thuận đăng mua vài hình ảnh để “nhá hàng” đến chương trình. Vào trong ngày 14/02, chúng ta ơi hãy lắng nghe đã ưng thuận đăng tải bài bác hát cùng tên cùng với giai điệu vơi nhàng, yên bình và bài xích hát này vày cả bố “vai chính” cùng hát cùng với nhau.


Mới đây, site thông tin tức vui chơi Sina đã liên tiếp đăng tải đầy đủ hình ảnh tĩnh ấm cúng nổi nhảy của Bạn ơi hãy lắng nghe. Lần này, không chỉ có cha nhân vật đó là Hà Cảnh, Tạ Na cùng Dịch Dương Thiên Tỉ mà còn có sự góp khía cạnh của nhì vị khách hàng mời điển trai: Vương ThươngChâu Chấn Nam. Họ đã trợ giúp nhân vật bao gồm của bọn họ rất nhiều.

Xem thêm: Hoa Hậu Thu Hoài Bikini - Mc Thu Hoài Khoe Ảnh Mặc Bikini Kể Từ Khi Kết Hôn

Hãy thuộc chiêm ngưỡng tập ảnh tĩnh đáng ý muốn này nhé!Hà CảnhTạ Na và Dịch Dương Thiên Tỉ vốn là phần nhiều nhân vật được rất nhiều khán giả yêu thích. Trong chương trình này, cả bố lại cùng hợp tác ký kết càng làm số đông người ao ước chờ. Bạn ơi hãy lắng nghe là một chương trình thực tiễn mang hình ảnh ấm áp, dìu dịu và không có quá các sự náo động. Ở công tác này, bạn xem đang thấy được sự tập vừa lòng trong cuộc sống thường ngày của mình, dưới sự chủ quyền của một cá thể cũng giống như độ ấm lạ mắt sẽ sở hữu đến cho tất cả những người nghe thêm nhiều điều thú vị.Không khí nóng cúng, dịu nhàng. Mẩu chuyện tưởng cực nhọc nói lại thật dễ dàng kể ra. Còn ngại ngùng ngần gì nhưng mà không lắng tai cùng bọn chúng tôi, mong muốn ngày từ bây giờ của các bạn sẽ thật nóng áp!Vương Thương với Châu Chấn Nam mở ra mang vai trò khách hàng mời hỗ trợ nhân đồ vật chính: Hà Cảnh, Tạ Na, Dịch Dương Thiên Tỉ. Tất cả mọi bạn đã sẵn sàng chuẩn bị phát sóng, giữ hộ lời chúc, lời khuyến khích chân thành nhất mang lại khán thính giả.Ngoài tiếng nói ngọt ngào, lời trò chuyện thân thiết, dung nhan của nhân thứ cũng khiến cho khán thính trả mãn nhãn. Đây quả thực là 1 chương trình đáng mong đợi.Bạn thân ái ơi!

Giờ bạn đang ở vị trí đâu?

Tôi bao gồm một vài ba lời nho nhỏ

Muốn quá qua màn tối để ôm lấy bạn…

(Trích ca khúc chủ thể chương trình Bạn ơi hãy lắng nghe)

Bạn mong nghe vài ba lời nho nhỏ tuổi ấy chứ? muốn được ôm ấp bằng những ngôn ngữ ấy chứ?

Vậy hãy đón xem và cập nhật những tin tức tiên tiến nhất của Bạn ơi hãy lắng nghe nhé!