Bạch Tử Họa- Hoa Thiên Cốt

người xem khá thích thú khi chứng kiến cảnh Hoắc kiến Hoa trong "Hoa Thiên Cốt" bị yếu ớt đi công lực lúc bị Hoa Thiên Cốt chạm bắt buộc vào người.


Bộ phim truyền hình cổ trang Hoa Thiên Cốt sau một thời gian nhiều năm chờ đợi đãchính thức lên sóng đài Hồ Nam. Chưa bàn tới việc nộidung tất cả thay đổi nhiều tuyệt không, nhưng Hoa Thiên Cốt ngay lập tức từ cảnh đầu tiên đãkhiến fan hâm mộ phải xuýt xoa khen ngợi bởi nhiều hình ảnh đẹp tựa chốn bồng lai.Không những thế, cácfan đặc biệt yêu thích với phân cảnh Thượng tiên Bạch TửHọa (Hoắc Kiến Hoa) bị Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) đụng phải vào người.

Bạn đang xem: Bạch tử họa- hoa thiên cốt


*

*

*

Việc này khiến Bạch Tử Họa tự động mất đi nội lực vào người
Có thể nói, bản thân Hoa Thiên Cốt cũng không hề biết điều kì lạ này.Ngay từ khisinh ra, Hoa Thiên Cốtđã có mệnh không tốt. Với mùi hương dẫn dụ yêu thương ma trên người cùng khiếnhoa cỏ héo úa, 16 năm qua, côcùng thân phụ mình bị người dân trong làngxa lánh. Mặc cho dù vậy, với vẻ hồn nhiên cùng lạc quan lại của mình, Hoa Thiên Cốt vẫn vui vẻ đốidiện vớisự thật đầyđắng caynày.
*

*

Tuy nhiên, thiết yếu năm Tiểu Cốt16 tuổi, người cha của côlại lâm bệnh sắpqua đời. Để cứu phụ thân mình,mặc mang lại bịyêu tai ác đuổi bắt,cô vẫn cố gắng tra cứu kiếm thầy thuốc chữa bệnh. Bạch TửHọa - vị thượng tiên đang ở dưới phàm trần bỗngđúng thời gian xuất hiện và cứu cô thoát khỏi nguy hiểm. Với cảnh phim này,người hâm mộ nguyên táckhá bất ngờ khi biên kịch phim lạiđể Bạch Tử Họa xuất hiện đầu phim như thế.
Nghe theo lời căn dặn của cha, Hoa Thiên Cốt quyết chổ chính giữa đi tới Thục Sơn để search lờichỉ dẫn và muốn muốn trở thành đệ tử của Trường Lưu. Tuy nhiên, xích ThuyênThiên - thần khí của chốn thiên đìnhđã bị bọn thuộc hạ của ngay cạnh Thiên Mạch (Mã Khả) đánh cắp.Khiến cho Hoa Thiên Cốt sau thời điểm gặp lại Bạch Tử Hoa đã bị bọn chúng nhốt lại vào xích Thuyên Thiên.

Xem thêm: Dán Full Màn Hình Iphone 6 Full Màn Hình Cực Tốt, Giá Gốc, Miếng Dán Màn Hình Iphone 6 Plus


Trên đường đi tới Thục Sơn, cô gặp phải gặp phải muôn vàn khó khăn khăn
May thay, sức mạnh tiềm ẩn vào người HoaThiên Cốt đã làmcho xích Thuyên Thiên bị phá giải
Sát Thiên Mạch (Mã Khả) - một Ma Quân với vẻ đẹp ma quái cùng đầy nữ tính
Sau khi lấy được lại được xích Thuyên Thiên, Bạch Tử Hoa cùng Hoa Thiên Cốt đãđitới một nơi khác. Cô nữ lần đầu được cất cánh lêntrời đã phấn khích đến nổibất cẩn muốn rơi xuống. Cô liền giữ lấy bờ vai của Bạch Tử Hoa khiến anhđột nhiên cũngtự mất đi thăng bằng. Điều này thật sự khiến bản thân anh phải suynghĩ: "Tại sao mỗi lần cô ấy đụng phải mình, nội lực của bản thân lại tự nhiên bị giảm sút?"...
Cũng đáng nói thêm, trong tập tiếp theo, Hoa Thiên Cốt sẽ chính thức thi vào Trường Lưu để trở thànhđồ đệ của Bạch Tử Họa. Diễn biến phim chắc hẳn sẽ khiến người xem bất ngờ vớimột vài ba điểm ko giống nguyên tác. Nhưng chú ý chung, phản ứng của khán giảsau khixem nhị tập đầu là hơi khả quan: "Mặc dù là vài cảnh nuốm đổi, nhưng nội dung phim trong phạm vi là bao gồm thể chấp nhận được", "Phong cảnh, kĩ xảo vào phim được dàn dựng thừa đẹp mắt, trông đợi vào tập tiếp theo"...
Bộ phim Hoa Thiên Cốt được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Tác phẩm đang đượcphát sóng từ ngày 09/06 mỗi thứ ba và thứ tư vào mức 22hhằng tuần trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.