Apple watch series 4 40mm thép

- Được sửa chữa, sửa chữa thay thế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cục bộ linh kiện phần cứng (bao có cả màn hình, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) với phụ kiện bởi LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời gian từ 06-12 tháng.

Bạn đang xem: Apple watch series 4 40mm thép

- 1 đối một trong các 30 ngày (Tiêu chuẩn)- 1 đổi 1 trong các 45 ngày (Đối với gói V-care)- 1 đổi 1 trong các 12 tháng (đối với gói Vcare 1 đổi 1)- Giá thiết bị chưa bao gồm Giá gói bh vàng
Với vẻ bên ngoài Đẹp Keng thuộc mức giá tốt, cũng tương tự cấu hình bạo gan mẽ.Apple Watch Series 4 44mm Thép sở hữu lại đẳng cấp và sang trọng cao nhất.Là lựa lựa chọn tuyệt vời cho những người tiêu dùng ái mộ smartwatch.Pin và vi cách xử trí mạnh mẽ đưa về ấn tượng thực sự.Hỗ trợ về tối đa luyện tập thể thao, cùng các tính năng về sức khoẻ tốt nhất.
HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ vị GÌ (máy cũ). 1 đổi một trong 30ngày đầucho tất cả lỗi vì máy vạc sinh.Bảo hành MIỄN PHÍ 1tháng với trang bị cũ, 2tháng với máy bắt đầu với toàn bộ lỗi vị máy phạt sinh.
1 đổi một trong những vòng 3 mon tất cả lỗi vì chưng máy phát sinh,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ bởi vì GÌ.Bảo hành thay thế từ mon thứ 4 mang đến tháng thứ 6 với sản phẩm cũ, mang đến tháng 12 cùng với máy mới (không bao gồm nguồn , màn hình , faceid)
1 đổi một trong những vòng 6 tháng tất cả lỗi vị máy phát sinh với thứ cũ lẫn đồ vật mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ bởi GÌ.Bảo hành sửa chữa từ mon thứ 6 cho đến tháng 12 cùng với máy new (bao bao gồm cả nguồn , screen , faceid)
1 đổi 1 trong các vòng 12 tháng tất cả lỗi do máy tạo nên với lắp thêm cũ lẫn sản phẩm công nghệ mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ vì GÌ.

Xem thêm:


ĐỊA CHỈ cài HÀNG

TP. Hồ Chí Minh

27 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q.9174 Cao Thắng, P.11, Q.10

Đánh giá táo khuyết Watch Series 4 (40 mm) bạn dạng Thép Cũ

Apple Watch Series 4 (40 mm) bạn dạng thép cũ: Thiết kế đẳng cấp và cứng cáp hơn

Apple Watch Series 4 (40 mm) phiên bản thép cũ là mẫu smartwatch cực HOT tiếp sau vừa cặp cảng rongmotorbike.com với giá bán rẻ độc nhất thị trường hỗ trợ trả góp 0% cùng với thủ tục đơn giản dễ dàng xét duyệt nhanh giúp bạn thuận tiện sở hữu ngay chiếc smartwatch cao cấp của Apple.

*

Apple Watch S4 (40 mm) bạn dạng thép 99% sẽ lên kệ tại rongmotorbike.com với số lượng lớn.

Đồng hồ thông minh táo bị cắn dở Watch Series 4 (40 mm) bản thép là máy lượt thích new cam đoan chuẩn Zin apple 100%. So với bản nhôm thì táo apple Watch S4 40mm phiên bản thép Aluminum quý phái và bền chắc hơn nhờ vào được hoàn thành xong bằng chất liệu thép không gỉ. Ngoài khác biệt trên, thì những tính năng còn lại của táo apple Watch Series 4 phiên bản thép vẫn tương tự như như bạn dạng nhôm.

*

Apple Watch Series 4 (40 mm) phiên bản thép cũ đọ dáng cùng iPhone Xs Max

*

Cạnh buộc phải củaApple Watch Series 4 (40 mm) bản thép cũ là vòng xoay Digital Crown các tiện ích.

*

Đồng hồ nước thông minh táo bị cắn dở Watch S4 (40 mm) phiên bản thép lượt thích new chạy vi xử lý táo khuyết S4 bạo gan mẽ, tích hợp cảm biến đo nhịp tim với điện chổ chính giữa đồ góp theo dõi sức khỏe người dùng toàn diện nhất.