Anh nhớ em người yêu cũ

Em nhớ anh, người yêu cũ ạ! bởi vì quên nhau là vấn đề chẳng thể, vị mấy ai dắt nhau qua thương ghi nhớ mà bỏ mặc được nhau… phải nỗi lưu giữ anh, phiên bản thân em bắt buộc nào kiểm soát.


Đã qua mất rồi thuở nông nổi của trái tim, qua mất rồi những lần nhớ anh đến muốn hét lên cho khuây khỏa. Nỗi nhớ này em dành cho hoài niệm, chỉ vậy cơ mà thôi.

Bạn đang xem: Anh nhớ em người yêu cũ


Nhớ những ngọt lành của tình yêu đầu đời nhớ những niềm vui của mùa hạnh phúc cũ. Nhớ những mẫu nắm tay, nhớ những dòng ôm đã lùi về thừa vãng… Nhớ, để biết bản thân đã yêu thương như thế...
Bởi quên nhau là điều chẳng thể, bởi mấy ai dắt nhau qua thương nhớ mà bỏ mặc được nhau… đề xuất nỗi nhớ anh, bản thân em không thể làm sao kiểm soát. Người đã cũ rồi, em tất cả được quyền nhớ nữa không?
*

Chỉ là thảng hoặc em nhớ vậy nhưng mà thôi. Bao gồm lẽ, em đang nhớ em của những ngày xưa. Tất cả lẽ, em đang tiếc em của những tháng ngày yêu thương như cơn say của người nghiện rượu. Có lẽ, em đang buồn em của những phút giây xốc nổi, đã trót buông tay nhưng chẳng thể lấy được về.

Xem thêm: Đánh Giá Samsung J7 Có Tốt Không, Có Nên Mua Samsung J7


Có nhớ nghìn lần, chắc cũng vậy mà lại thôi. Ngày hôm qua, vĩnh viễn là ngày hôm qua. Ngày hôm nay, em chỉ biết ngồi đây để gọi tên nỗi nhớ. Nhớ vơ vẩn, rồi lại nhớ đậm sâu. Nhưng đó không phải tình yêu, cho nên nó chắc là sự nuối tiếc… Nó là phần kí ức cơ mà người ta không muốn quên và người ta, sẽ cố tình nhớ đến.
Có những nỗi nhớ bất chợt kéo đến dù trong tim đã nguội lạnh tình yêu. Có những nỗi nhớ như tự nhiên phải thế. Có những nỗi nhớ dễ dãi khiến người ta buồn đến chông chênh… bao gồm những nỗi nhớ, lẽ ra phải chấm hết, nhưng cứ mãi sau lê thê…
Có ai tự phủ nhận được bản thân đang nhớ một người rất đậm sâu, giỏi nhớ về một người chỉ nháng qua như là cơn gió. Em nhớ anh vậy đấy, nhớ như một lẽ hiển nhiên!
*

Đã là người khuất sau một hạnh phúc, với đứng chờ một niềm vui mới gọi tên, em tự cho chính mình quyền được nhớ anh thêm một chút. Em được phép chứ, người em đã từng yêu?
Nỗi nhớ đẹp nhất, là nỗi nhớ hướng về người bản thân yêu. Còn nỗi nhớ về ngày xưa, là nỗi nhớ đính kèm niềm đau nhưng mà dài mãi… Em ko phản bội ai, buộc phải em sẽ nhớ anh thêm nhiều, nhiều nữa. Em chỉ nhớ, vậy thôi.
Bởi “đôi khi bạn nhớ một người đã cũ ko phải vì bạn muốn họ quay trở lại trong cuộc sống của mình. Chỉ bởi hoài niệm cũng là một phần trong hành trình dài đi tới nhưng mà thôi.”
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa bên Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, vật dụng lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép số 2215/GP-TTĐT vì Sở tin tức và Truyền thông hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019