Son 3ce tawny red

- được coi là dòng son bao gồm chất son đặc trưng nhất của hàn quốc 3CE từ bỏ trước đên nay.- Son có độ lì vừa phải, đồng thời lại sở hữu độ trơn, mềm mượt nhất mực chứ chưa hẳn là thô như các dòng son khác.- triết xuất từ tinh dầu Oenothera Biennis, tinh dầu Jojoba, chiết xuất hoa Calendula Officinalis, tinh chiết hoa Prunus Serrulata giúp làm phần đa màu, màu sắc lên chuẩn chỉnh và không làm môi bị khôi.

Bạn đang xem: Son 3ce tawny red


171.500đ245.000đ",0);" disabled class="product-variation product-variation--disabled ">Almost Mauve 245.000đ",0);" disabled class="product-variation product-variation--disabled ">Change Mode 245.000đ",0);" disabled class="product-variation product-variation--disabled ">Explicit 245.000đ",0);" disabled class="product-variation product-variation--disabled ">Neutral Avenue 245.000đ",0);" disabled class="product-variation product-variation--disabled ">Null set 245.000đ",0);" disabled class="product-variation product-variation--disabled ">Peach tea 245.000đ",0);" disabled class="product-variation product-variation--disabled ">Perk Up 245.000đ",0);" disabled class="product-variation product-variation--disabled ">Shawty 245.000đ",0);" disabled class="product-variation product-variation--disabled product-variation--selected">Tawny Red
Số lượng
Thêm vào giỏ
Mua ngay

THÔNG TIN SẢN PHẨMSon Kem Lì 3CE Soft Lip Lacquer 6g không đề nghị son bóng, cũng không phải son lì khô mà là phiên bản nâng cấp cho của son lì truyền thống: lì vừa phải, bao gồm độ trót lọt mềm duy nhất định chứ không cần khô hẳn. Hãng cũng quảng cáo đó là dòng son trước tiên của hãng sản xuất mang chất son đặc trưng như vậy.

Thiết kế củaSon Kem Lì 3CE Soft Lip Lacquer 6g đã có biến đổi đáng nhắc so với người chị Velvet Lip Tint trước kia với vị trí nắp trùng màu với màu sắc son bên trong và thân bên dưới làm bởi nhựa trong, trông “xịn sò” hơn hẳn lớp vỏ bọc giấy của Velvet Lip Tint.

BẢNG MÀU


*

*

*

*


Màu Explicit (hồng đất):Đây là màu mình thích nhất, hoàn toàn có thể dùng hàng ngày, tương xứng với cả da ngăm cùng da sáng.

Xem thêm: Lỗi Không Đăng Nhập Được Facebook, Tôi Không Thể Đăng Nhập Facebook


Màu Change Mode (đỏ lạnh):Tông màu cực kỳ gợi cảm với kiêu kì, sẽ làm cho gương mặt của doanh nghiệp rạng nhãi nhép và nổi bật hơn khôn xiết nhiều.


Màu Perk Up (đỏ hồng trầm):Màu đỏ tiết làm khuôn mặt trở nên tinh tế và quyến rũ, lúc tô son màu sắc này sẽ làm làn domain authority sáng hơn cùng cũng làm cho trắng răng.


Màu Neutral Avenue (hồng nude):Đây là màu sắc nhạt độc nhất vô nhị trong cả bảng màu, buộc phải makeup kĩ trước khi dùng.


Màu Shawty (hồng san hô neon):Lại thêm một tông san hô cho các cô bạn nữ bánh bèo, các bạn học sinh, sinh viên chỉ cần đánh một lớp mỏng dính để tới trường trông vô cùng tự nhiên.